รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 13 -

รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้

สิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมและอยู่ในเทรนด์การช้อปปิ้งเสมอมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็นตำแหน่งไอเท็มแห่งชาติ คือ รองเท้าผ้าใบ ซึ่งตอนนี้ทุกคนนิยมใส่รองเท้าผ้าใบกันหลากหลายสไตล์มากขึ้น เพราะสวมใส่ง่าย สบาย เข้าได้กับหลากหลายสไตล์การแต่งตัว ให้คุณได้มิกซ์แอนด์แมทช์อย่างสนุกสนาน


ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนๆ ก็ต้องมีสักคู่ไว้ใส่ตามเทรนด์ โดยในปีที่ผ่านมากระแสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมินิมอลสไตล์ ฮิปสเตอร์สไตล์ หรือแนวน้อยแต่มาก เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ ดังนั้นเรามาอัปเดตเทรนด์ 10 รองเท้ายอดฮิตแห่งปี 2017 ที่น่าสอยกันดีกว่า

รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 14 -

คู่แรกที่กำลังมาแรง ณ ตอนนี้ คือ

Vans

รองเท้าผ้าใบแฟชั่นรุ่น Old Skool black & white skate รองเท้าผ้าใบดีไซน์สุดคลาสสิค สุดฮิตตลอดกาล ซึ่งขายดีมากและหมดอย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมา ใครที่อยากอัพลุคเท่ๆ คูลๆ ต้องไม่พลาดตัวนี้ การันตีความสวยเด่นและมีคุณภาพ

รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 15 -

ต่อมาคือรองเท้า

Converse

รุ่น Chuck Taylor all star ตัวเลือกที่ดีมากสำหรับผู้ที่เริ่มสนใจใส่รองเท้าผ้าใบ รองเท้าสุดคลาสสิคของ คอนเวิร์ส โดยมีที่มาจากการที่นักบาสเก็ตบอลชื่อดัง Charles H. “Chuck” Taylor เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Converse All Star จึงมาร่วมกันออกแบบและพัฒนารองเท้ารุ่นนี้ ซึ่งต่อมาได้รับความนิยมอย่างมากจนกลายมาเป็นรองเท้าแฟชั่นสุดคลาสสิคแห่งยุค

รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 16 -รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 17 -

อีกรุ่นที่ไม่ควรพลาด คือ

Puma

รุ่น Puma Creeper รองเท้าผ้าใบสุดจี้ดรุ่นยอดนิยม รองเท้ารุ่นนี้มีสไตล์โดดเด่น เหมาะกับทุกลุค สวมใส่ง่ายเข้ากับทุกชุด และอัพลุคให้ทั้งสาวๆหนุ่มๆ เป็นฮิปสเตอร์แบบมีสไตล์ได้ไม่ยาก


รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 18 - รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 19 -

รุ่นที่พลาดไม่ได้เลย คือ

BataXStarwars

ที่มาแรงและขายดีมากๆเพราะเป็น Exclusive Collection ซึ่งเป็นลาย Starwars ในตำนานที่ทุกคนรอคอย Star Wars ถือเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในหลายๆด้าน ทำให้แฟนๆหลายคนคลั่งไคล้ภาพยนตร์เรื่องนี้ และตามเก็บสะสมรองเท้าคอลเล็คชั่นนี้ได้ไม่ยาก หนุ่มๆสาวๆ สามารถอัพลุคสุดเท่ได้ด้วยคอลเล็คชั่นนี้ที่มีดีไซน์ที่แปลกตาสวยงามไม่เหมือนใคร รวมถึงคุณภาพดีที่มาพร้อมราคาที่เหมาะสม มีให้จับจองกันไม่มากอีกด้วย

รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 20 -

สายชิวๆต้องไม่พลาดกับรองเท้า

ทอมส์ (Toms)

รุ่นสุดฮิตขายดี อย่างรุ่น Toms university stripe navy ที่นอกจากจะใส่สบายแล้วยังมีดีไซน์แบบแคชชวล น่ารักสดใส ให้ทุกคนสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ ใส่ได้ในทุกๆวัน น้ำหนักเบา ใส่สบาย นอกจากนี้ยังมีหลากหลายสีให้เลือก

รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 21 -

ที่มาแรงไม่แพ้กันอีกหนึ่งคู่คือ

Keds

champion original sneaker รองเท้าดีไซน์เรียบง่าย ซึ่งทำจากผ้าแคนวาส สวยงามและใส่ได้ง่ายในทุกโอกาส ซึ่งรุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่วัยรุ่น

 รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 22 - รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 23 -รองเท้าสุดคลาสสิคอย่าง

Reebok Classic

ก็ยังคงอยู่ในกระแสมาอย่างยาวนานมาใน ซึ่งเป็นรองเท้าที่ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบง่ายสไตล์อังกฤษ ใช้วัสดุหนังระดับพรีเมี่ยม เพิ่มมิติด้วยลูกเล่นต่างๆ และลวดลายการตัดเย็บ มาพร้อมพื้นยางตัดกับสีรองเท้า ทำให้ มีสไตล์ เท่และทันสมัย รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 24 -

Lacoste

Lacoste contrast heel leather sneakers ก็ไม่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่น มีสไตล์ไม่แพ้ใคร จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 25 -

Adidas NMD

ได้กลายมาเป็นรองเท้าสุดฮิต ซึ่งเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ ด้วยรูปลักษณ์ที่มีสไตล์โดดเด่น อีกทั้งยังดูเป็นรองเท้าที่ดูแฟชั่นซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีที่ดีอีกด้วย

รวม 10 รองเท้าสนีกเกอร์ สุดฮิต !!! ที่น่าจับตามอง ณ เวลานี้ 26 -

Nike Air Max

รองเท้าที่ได้รับความนิยมตลอด ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีความโฉบเฉี่ยวและโมเดิร์น สวยและมีสไตล์ สวมใส่สบาย ใช้งานได้ดีคุ้มค่ากับราคา