fbpx
7T0hZfpdZXY

บูธครัว STARMARK แบบสรุป

  • จัดที่งาน HomePro EXPO 2018 วันที่ 16-25 มี.ค. 61 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี Hall 5-8
  • มีครัวมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งครัวเล็ก-ใหญ่ และดีไซน์เนอร์ที่มาให้คำแนะนำ บริการออกแบบด้วยโปรแกรม 3D พิเศษสุด ชุดครัวเล็ก ฟังก์ชันครบ รุ่นพิเศษ MUNO ที่มีให้เลือกทั้งสีดำเงา หรือสีเทาด้าน มี ขนาดให้เลือกทั้ง 121 166 211 cm
  • ในบูธครัวลดจากราคาปกติถึง 30% ลดเพิ่มสูงสุดอีก 5%ร่วมผ่อน 0% นานถึง 6 เดือน นี่ยังไม่รวมโปรบัตรเครดิตต่างๆ และโปรของ HomePro EXPO อีกด้วย
STARMARK นวัตกรรมครัวที่ได้ใช้จริง

ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด ก็สามารถมีชุดครัวที่ดีได้ วันนี้แบรนด์ Starmark ผู้นำชุดครัวที่เหมาะกับคนเมือง นำโมเดลใหม่ที่ออกแบบเฉพาะในงาน HomePro EXPO มาจำหน่าย ด้วยการค้นฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยในเมือง ใช้พื้นที่ติดตั้งครัวน้อย แต่ได้ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน เหมาะกับ Urban Lifestyle ที่ไม่ได้ทำกับข้าวหนักๆ พร้อมขนาดที่คิดมาแล้วว่าพอเหมาะสำหรับคอนโด ทาวน์โฮม หรือบ้านเดี่ยวขนาดเล็ก

ครัวทุกชุดติดตั้งฟรี พร้อมฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานที่เหมาะสมและจำเป็นสำหรับการใช้งานครัว แต่ก่อนจะไปดูโปรราคาครัว เรามาดูรู้จักกันว่าครัว Starmark มีจุดที่น่าสนใจอะไรบ้าง

1. ท็อปควอรันดัมชิ้นเดียวกันไร้รอยต่อ ลึก 67 ซม.

เทคโนโลยีที่โดดเด่นของชุดครัวของ Starmark คือท็อปครัวที่ผลิตด้วยวัสดุจากหินสังเคราะห์ควอรันดัมเฉพาะที่ Starmark เท่านั้น ซึ่งไม่ทำให้น้ำรั่วซึม ทนทานต่อรอยขีดข่วน คราบสกปรกไม่เกาะติด เช็ดทำความสะอาดง่าย

การหล่อเป็นชิ้นเดียวทำให้ไม่ต้องใช้ซิลิโคน นอกจากสวยงามดูพรีเมียมแล้ว ยังไม่มีจุดให้น้ำรั่วซึม โดยหล่อเป็นชิ้นเดียวกันทั้งท็อปครัวไปจนถึงอ่างล้างจาน

หน้าท็อปครัวโดยส่วนใหญ่จะมีความลึกที่ 60 ซม. แต่ของ Starmark จะลึกที่ 67 ซม. ความลึกที่เพิ่มเข้ามาทำให้เพิ่มพื้นที่การวางของได้ยิ่งขึ้น

starmark 57 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ท็อปควอรันดัม หมัดเด็ดชุดครัว Starmark

2. Water Drop ขอบกั้นกันน้ำซึมทั้งหน้าและหลัง

บัวกันน้ำก้านหลังและขอบกันน้ำด้านหน้า (water drop) ขอบท็อปครัวของ Starmark มีการออกแบบขอบที่เรียกว่า Water Drop ซึ่งจะมีขอบสูงขึ้นมาเพียงเล็กน้อย แต่สามารถใช้ป้องกันน้ำหรือของเหลวที่ไม่ตั้งใจไหลออกมาจากท็อปครัวให้เลอะบ้านได้ ซึ่ง Starmark ได้ออกแบบ Water Drop ไว้ทุกทิศทางของท็อปโดยรอบ ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง ส่วนด้านหลังเป็นบัวกันน้ำ ที่หล่อเป็นชิ้นเดียวกัน ไร้รอยต่อ

starmark 52 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ขอบบัวกันน้ำซึม ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

3. Wall Cabinet ใช้พื้นที่แนวตั้งคุ้มค่า

อุปกรณ์ ใช้งานครัวแบบติดผนัง ใช้พื้นที่แนวตั้งคุ้มค่าชุดจัดเก็บของที่ใช้พื้นที่ในแนวตั้ง สามารถช่วยให้ครัวสะอาดและเป็นระเบียบมากขึ้น Starmark ไม่ได้ออกแบบการเก็บของเพียงแค่ตู้เก็บของเท่านั้น ยังมีมุมที่ออกแบบเข้ากับลักษณะการใช้งานของคนไทยเป็นอย่างดี เช่น ชั้นวางซอสเครื่องปรุง ที่วางจานเพื่อตากแห้ง ขอสำหรับแขวนตะหลิวและผ้าเช็ดมือ วัสดุที่ใช้ทำหน้าบานตู้ ก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งสีด้าน และสีมันแบบ Glossy ก็สามารถให้สีขาวที่สะอาดตาเรียบง่ายแต่สวยงามโดดเด่น

4. ทางน้ำไหลแบบ 3D

บริเวณใกล้อ่างล้างจาน มักถูกใช้เป็นจุดที่วางอุปกรณ์กึ่งเปียกกึ่งแห้ง และในมุมนี้ก็จะมีหยดน้ำกระจายจากการล้างจานได้ง่าย ในชีวิตจริงยากที่จะทำให้มุมนี้ไม่โดนน้ำเลย ทาง Starmark จึงได้ออกแบบมุมนี้เป็นพื้นผิวแบบ 3D ซึ่งช่วยให้ระบายน้ำได้ดีกว่าแบบเรียบ ทำให้ครัวแห้ง ไม่มีน้ำขัง เศษละอองน้ำใช้แค่มือปาดเล็กน้อยก็เรียบร้อย เป็นการออกแบบเล็กๆ น้อยๆ จากการศึกษาลักษณะการใช้งานจริง เพื่อให้ชีวิตที่ดีขึ้น

5. ถังขยะเล็ก

สำหรับขยะเปียกเพื่อความสะอาดเราก็อาจนำไปทิ้งถังขยะนอกครัวอยู่แล้ว แต่ขยะเล็กๆ อย่างพวกขยะแห้ง เช่น เปลือกหุ้มหลอดกาแฟ พลาสติกหุ้มฝาขวดน้ำดื่ม เศษทิชชู่เล็กๆ น้อยๆ คุณสามารถหยอดลงในถังขยะเล็กที่ซ่อนอยู่ในตู้ใต้อ่างล้างจานนี้ได้เลย

starmark 24 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ถังขยะเล็กติดฝาตู้ใต้อ่างล้างจาน

ถูกออกแบบมาให้เล็กกระทัดรัด และสวยงามดูทันสมัยด้วยวัสดุสีคลุมโทน จะช่วยให้คุณจัดการกับเศษขยะชิ้นจิ๋วๆ เพื่อให้ครัวดูเรียบร้อยมากขึ้นได้

6. ที่ใส่ถุงพลาสติก

ถุงพลาสติกเป็นส่วนหนึ่งที่หากไม่มีที่จัดเก็บให้ดี มักจะทำให้รกได้ง่าย ส่วนใหญ่หลายบ้านก็มักจะเอาถุงพลาสติกจากการซื้อของมา reuse ใช้เป็นถุงขยะได้อีกรอบหนึ่ง ซึ่งเป็นการดี แต่ถ้านำไปพับให้เรียบร้อย เวลาจะใช้ก็หยิบใช้ยาก

starmark 23 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ที่เก็บถุงพลาสติกหยิบง่ายเก็บง่าย

แต่ที่ใส่ถุงพลาสติกของ Starmark อันนี้ง่ายมาก ช่องใส่ด้านบนใหญ่ เพื่อให้สามารถยัดถุงพลาสติกที่ได้มาใหม่ลงไปได้ทันทีโดยไม่ต้องพับ ส่วนช่องด้านล่างก็ใช้ดึงถึงพลาสติกออกมาใช้งานได้ทันที โดยถุงที่มาใหม่ก็จะดันให้ถึงข้างล่างอยู่ในจุดที่หยิบง่ายสลับกันไปเรื่อยๆ เหมาะสำหรับถึงขนาดไม่ใหญ่นัก เช่น ถุงจาก 7-Eleven ก็ใช้ได้เวิร์ค

ทั้งคู่ถังขยะแห้งจิ๋ว กับที่เก็บถุงพลาสติก สามารถวางติดกันได้แบบรูปด้านล่างพอดิบพอดี เป็นการใช้พื้นที่จัดเก็บให้สะดวกและเกิดประโยชน์สูงสุดด้วย

starmark 47 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ติดคู่กันได้พอดีกับบานตู้

7. ถาดเก็บช้อน-ส้อม

ปกติครัวที่อื่นอาจจะต้องซื้อถาดเก็บช้อนส้อมเพิ่มด้วย แต่ของ Starmark นี้แถมฟรีไปเลยทันที แถมยังมีดีไซน์ที่เข้ากับลิ้นชักได้พอดี การนำออกมาทำความสะอาดก็ง่าย ไม่เก็บคราบสกปรก มีมุมโค้งที่ช่วยให้ง่ายเมื่อต้องการหยิบช้อนส้อมต่างๆ นอกจากสะดวกเป็นระเบียบมากกว่านำช้อนส้อมไปเก็บในโหลแล้ว ยังดูดีขึ้นมากด้วย

8. กรองเศษอาหาร 4 ชั้น

กรองเศษอาหารทั้งแบบละเอียดและหยาบช่องระบายน้ำของอ่างล้างจาน Starmark ภายในมีชั้นกรองเศษอาหารทั้งแบบละเอียดและหยาบ ขนาดที่เศษอาหารสามารถผ่านได้ก็แตกต่างกันไปในแต่ละเลเยอร์ เพื่อสุดท้ายแล้วจะช่วยให้ท่อระบายน้ำสามารถระบายเศษอาหารจากการล้างจานได้สะดวกมากขึ้น มีปัญหาการอุดตันน้อยลง สามารถถอดมาล้างเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย ตัวกรองเล็กสุดวัสดุเป็นอลูมิเนียม ยากต่อการเกาะตัวของแบคทีเรียมากกว่าพลาสติก

starmark 31 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ชุดกรองท่อ เมื่อถอดมาทั้งหมด

9. ช่องพอดีเท้า

ครัวที่ออกแบบได้สมบูรณ์ จะต้องเผื่อช่องให้เท้าเล็กน้อย เพื่อให้สามารถยืนเดินถนัด โดยไม่เผลอเตะตู้ให้เท้าบวม ของ Starmark ก็เช่นกันได้ออกแบบช่องนี้ไว้อย่างพอดีต่อการใช้งานจริง

10. ชุดท่อระบายน้ำที่ดูแลรักษาง่าย

ใต้อ่างล้างจานครัว Starmark ใช้ท่อระบายน้ำที่สามารถเปิดช่องระบายได้ 2 ทางร่วมกัน (ไปรวมจุดเดียวกัน) ถ้าหากมีการอุดตันซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จากการใช้งานจริง ก็จะสามารถดูแลรักษาได้ง่ายด้วยตัวเองในอนาคตโดยไม่ต้องเรียกช่าง

starmark 48 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ชุดท่อที่ถอดและแก้ไขง่าย

11. ครัวเล็ก แต่ฟังก์ชันครบ

ไม่เฉพาะบ้านขนาดใหญ่ถึงจะมีครัวที่สมบูรณ์ แต่คอนโดเล็กๆ ที่อยากเก็บพื้นที่ไว้ใช้ประโยชน์ก็สามารถมีฟังก์ชันการใช้งานได้ครบครันเช่นกัน ที่ Starmark มีครัวสำเร็จรูปหลายขนาด แม้แต่ขนาดเล็กสุดที่ราคาเบาๆ ให้คุณเลือกได้

ว่าแล้วก็ลองไปดูชุดครัวพร้อมราคากันข้างล่างได้เลย

ชุดครัวสุดคุ้มที่ผลิตขายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น!!
starmark 02 copy 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

2 ชุดนี้เป็นครัวชุดพิเศษที่มีขายเฉพาะในงาน HomePro EXPO 2018 ไม่กี่วันนี้เท่านั้น

starmark1 750x999 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

starmark2 750x563 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ชุดครัว MUNO 161BC

ราคาชุดครัว STARMARK แบบที่น่าสนใจ

starmark4 750x999 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ชุดครัว MOLTE 121B

starmark3 750x999 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ชุดครัว MOLTE166A

starmark5 750x999 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ชุดครัว MOTLE 166B

starmark7 750x999 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ชุดครัว MOLTE 211A

starmark6 750x999 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

ชุดครัว SOOK 200AW

Custom Made ก็มีเช่นกัน

custom 11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

เพิ่มเติมเรื่องครัวแบบสั่งทำ ถ้าใครต้องการมากกว่าแบบสำเร็จรูปก็สามารถสั่งทำได้ มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายกว่า เหมาะสำหรับการใช้พื้นที่แบบคุ้มค่า หรือติดใจไอเดียจากที่ญี่ปุ่นใช้พื้นที่คุ้มๆ ก็สามารถมาทำครัวที่บ้านได้ฟีลลิ่งแนวนี้ได้

HomePro EXPO
16-25 มี.ค. 61
อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โปรโมชั่นแรง ได้เลือกกับตา บูธชุดครัวสำเร็จรูป STARMARK ไม่ควรพลาด ดูรายละเอียดงาน HomePro Expo Hall 5-8 เพิ่มเติมได้ที่ FB: Starmark

ติดต่อ STARMARK

 02-885-7700| FB: Starmarkstarmark.co.th

No more articles