11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก!

บูธครัว STARMARK แบบสรุป

  • จัดที่งาน HomePro EXPO 2018 วันที่ 16-25 มี.ค. 61 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี Hall 5-8
  • มีครัวมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งครัวเล็ก-ใหญ่ และดีไซน์เนอร์ที่มาให้คำแนะนำ บริการออกแบบด้วยโปรแกรม 3D พิเศษสุด ชุดครัวเล็ก ฟังก์ชันครบ รุ่นพิเศษ MUNO ที่มีให้เลือกทั้งสีดำเงา หรือสีเทาด้าน มี ขนาดให้เลือกทั้ง 121 166 211 cm
  • ในบูธครัวลดจากราคาปกติถึง 30% ลดเพิ่มสูงสุดอีก 5%ร่วมผ่อน 0% นานถึง 6 เดือน นี่ยังไม่รวมโปรบัตรเครดิตต่างๆ และโปรของ HomePro EXPO อีกด้วย

[divider]STARMARK นวัตกรรมครัวที่ได้ใช้จริง[/divider]

ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด ก็สามารถมีชุดครัวที่ดีได้ วันนี้แบรนด์ Starmark ผู้นำชุดครัวที่เหมาะกับคนเมือง นำโมเดลใหม่ที่ออกแบบเฉพาะในงาน HomePro EXPO มาจำหน่าย ด้วยการค้นฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยในเมือง ใช้พื้นที่ติดตั้งครัวน้อย แต่ได้ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน เหมาะกับ Urban Lifestyle ที่ไม่ได้ทำกับข้าวหนักๆ พร้อมขนาดที่คิดมาแล้วว่าพอเหมาะสำหรับคอนโด ทาวน์โฮม หรือบ้านเดี่ยวขนาดเล็ก

ครัวทุกชุดติดตั้งฟรี พร้อมฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานที่เหมาะสมและจำเป็นสำหรับการใช้งานครัว แต่ก่อนจะไปดูโปรราคาครัว เรามาดูรู้จักกันว่าครัว Starmark มีจุดที่น่าสนใจอะไรบ้าง

1. ท็อปควอรันดัมชิ้นเดียวกันไร้รอยต่อ ลึก 67 ซม.

เทคโนโลยีที่โดดเด่นของชุดครัวของ Starmark คือท็อปครัวที่ผลิตด้วยวัสดุจากหินสังเคราะห์ควอรันดัมเฉพาะที่ Starmark เท่านั้น ซึ่งไม่ทำให้น้ำรั่วซึม ทนทานต่อรอยขีดข่วน คราบสกปรกไม่เกาะติด เช็ดทำความสะอาดง่าย

การหล่อเป็นชิ้นเดียวทำให้ไม่ต้องใช้ซิลิโคน นอกจากสวยงามดูพรีเมียมแล้ว ยังไม่มีจุดให้น้ำรั่วซึม โดยหล่อเป็นชิ้นเดียวกันทั้งท็อปครัวไปจนถึงอ่างล้างจาน

หน้าท็อปครัวโดยส่วนใหญ่จะมีความลึกที่ 60 ซม. แต่ของ Starmark จะลึกที่ 67 ซม. ความลึกที่เพิ่มเข้ามาทำให้เพิ่มพื้นที่การวางของได้ยิ่งขึ้น

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 14 - Premium
ท็อปควอรันดัม หมัดเด็ดชุดครัว Starmark

2. Water Drop ขอบกั้นกันน้ำซึมทั้งหน้าและหลัง

บัวกันน้ำก้านหลังและขอบกันน้ำด้านหน้า (water drop) ขอบท็อปครัวของ Starmark มีการออกแบบขอบที่เรียกว่า Water Drop ซึ่งจะมีขอบสูงขึ้นมาเพียงเล็กน้อย แต่สามารถใช้ป้องกันน้ำหรือของเหลวที่ไม่ตั้งใจไหลออกมาจากท็อปครัวให้เลอะบ้านได้ ซึ่ง Starmark ได้ออกแบบ Water Drop ไว้ทุกทิศทางของท็อปโดยรอบ ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง ส่วนด้านหลังเป็นบัวกันน้ำ ที่หล่อเป็นชิ้นเดียวกัน ไร้รอยต่อ

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 15 - Premium
ขอบบัวกันน้ำซึม ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

3. Wall Cabinet ใช้พื้นที่แนวตั้งคุ้มค่า

อุปกรณ์ ใช้งานครัวแบบติดผนัง ใช้พื้นที่แนวตั้งคุ้มค่าชุดจัดเก็บของที่ใช้พื้นที่ในแนวตั้ง สามารถช่วยให้ครัวสะอาดและเป็นระเบียบมากขึ้น Starmark ไม่ได้ออกแบบการเก็บของเพียงแค่ตู้เก็บของเท่านั้น ยังมีมุมที่ออกแบบเข้ากับลักษณะการใช้งานของคนไทยเป็นอย่างดี เช่น ชั้นวางซอสเครื่องปรุง ที่วางจานเพื่อตากแห้ง ขอสำหรับแขวนตะหลิวและผ้าเช็ดมือ วัสดุที่ใช้ทำหน้าบานตู้ ก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งสีด้าน และสีมันแบบ Glossy ก็สามารถให้สีขาวที่สะอาดตาเรียบง่ายแต่สวยงามโดดเด่น

4. ทางน้ำไหลแบบ 3D

บริเวณใกล้อ่างล้างจาน มักถูกใช้เป็นจุดที่วางอุปกรณ์กึ่งเปียกกึ่งแห้ง และในมุมนี้ก็จะมีหยดน้ำกระจายจากการล้างจานได้ง่าย ในชีวิตจริงยากที่จะทำให้มุมนี้ไม่โดนน้ำเลย ทาง Starmark จึงได้ออกแบบมุมนี้เป็นพื้นผิวแบบ 3D ซึ่งช่วยให้ระบายน้ำได้ดีกว่าแบบเรียบ ทำให้ครัวแห้ง ไม่มีน้ำขัง เศษละอองน้ำใช้แค่มือปาดเล็กน้อยก็เรียบร้อย เป็นการออกแบบเล็กๆ น้อยๆ จากการศึกษาลักษณะการใช้งานจริง เพื่อให้ชีวิตที่ดีขึ้น

5. ถังขยะเล็ก

สำหรับขยะเปียกเพื่อความสะอาดเราก็อาจนำไปทิ้งถังขยะนอกครัวอยู่แล้ว แต่ขยะเล็กๆ อย่างพวกขยะแห้ง เช่น เปลือกหุ้มหลอดกาแฟ พลาสติกหุ้มฝาขวดน้ำดื่ม เศษทิชชู่เล็กๆ น้อยๆ คุณสามารถหยอดลงในถังขยะเล็กที่ซ่อนอยู่ในตู้ใต้อ่างล้างจานนี้ได้เลย

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 16 - Premium
ถังขยะเล็กติดฝาตู้ใต้อ่างล้างจาน

ถูกออกแบบมาให้เล็กกระทัดรัด และสวยงามดูทันสมัยด้วยวัสดุสีคลุมโทน จะช่วยให้คุณจัดการกับเศษขยะชิ้นจิ๋วๆ เพื่อให้ครัวดูเรียบร้อยมากขึ้นได้

6. ที่ใส่ถุงพลาสติก

ถุงพลาสติกเป็นส่วนหนึ่งที่หากไม่มีที่จัดเก็บให้ดี มักจะทำให้รกได้ง่าย ส่วนใหญ่หลายบ้านก็มักจะเอาถุงพลาสติกจากการซื้อของมา reuse ใช้เป็นถุงขยะได้อีกรอบหนึ่ง ซึ่งเป็นการดี แต่ถ้านำไปพับให้เรียบร้อย เวลาจะใช้ก็หยิบใช้ยาก

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 17 - Premium
ที่เก็บถุงพลาสติกหยิบง่ายเก็บง่าย

แต่ที่ใส่ถุงพลาสติกของ Starmark อันนี้ง่ายมาก ช่องใส่ด้านบนใหญ่ เพื่อให้สามารถยัดถุงพลาสติกที่ได้มาใหม่ลงไปได้ทันทีโดยไม่ต้องพับ ส่วนช่องด้านล่างก็ใช้ดึงถึงพลาสติกออกมาใช้งานได้ทันที โดยถุงที่มาใหม่ก็จะดันให้ถึงข้างล่างอยู่ในจุดที่หยิบง่ายสลับกันไปเรื่อยๆ เหมาะสำหรับถึงขนาดไม่ใหญ่นัก เช่น ถุงจาก 7-Eleven ก็ใช้ได้เวิร์ค

ทั้งคู่ถังขยะแห้งจิ๋ว กับที่เก็บถุงพลาสติก สามารถวางติดกันได้แบบรูปด้านล่างพอดิบพอดี เป็นการใช้พื้นที่จัดเก็บให้สะดวกและเกิดประโยชน์สูงสุดด้วย

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 18 - Premium
ติดคู่กันได้พอดีกับบานตู้

7. ถาดเก็บช้อน-ส้อม

ปกติครัวที่อื่นอาจจะต้องซื้อถาดเก็บช้อนส้อมเพิ่มด้วย แต่ของ Starmark นี้แถมฟรีไปเลยทันที แถมยังมีดีไซน์ที่เข้ากับลิ้นชักได้พอดี การนำออกมาทำความสะอาดก็ง่าย ไม่เก็บคราบสกปรก มีมุมโค้งที่ช่วยให้ง่ายเมื่อต้องการหยิบช้อนส้อมต่างๆ นอกจากสะดวกเป็นระเบียบมากกว่านำช้อนส้อมไปเก็บในโหลแล้ว ยังดูดีขึ้นมากด้วย

8. กรองเศษอาหาร 4 ชั้น

กรองเศษอาหารทั้งแบบละเอียดและหยาบช่องระบายน้ำของอ่างล้างจาน Starmark ภายในมีชั้นกรองเศษอาหารทั้งแบบละเอียดและหยาบ ขนาดที่เศษอาหารสามารถผ่านได้ก็แตกต่างกันไปในแต่ละเลเยอร์ เพื่อสุดท้ายแล้วจะช่วยให้ท่อระบายน้ำสามารถระบายเศษอาหารจากการล้างจานได้สะดวกมากขึ้น มีปัญหาการอุดตันน้อยลง สามารถถอดมาล้างเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย ตัวกรองเล็กสุดวัสดุเป็นอลูมิเนียม ยากต่อการเกาะตัวของแบคทีเรียมากกว่าพลาสติก

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 19 - Premium
ชุดกรองท่อ เมื่อถอดมาทั้งหมด

9. ช่องพอดีเท้า

ครัวที่ออกแบบได้สมบูรณ์ จะต้องเผื่อช่องให้เท้าเล็กน้อย เพื่อให้สามารถยืนเดินถนัด โดยไม่เผลอเตะตู้ให้เท้าบวม ของ Starmark ก็เช่นกันได้ออกแบบช่องนี้ไว้อย่างพอดีต่อการใช้งานจริง

10. ชุดท่อระบายน้ำที่ดูแลรักษาง่าย

ใต้อ่างล้างจานครัว Starmark ใช้ท่อระบายน้ำที่สามารถเปิดช่องระบายได้ 2 ทางร่วมกัน (ไปรวมจุดเดียวกัน) ถ้าหากมีการอุดตันซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จากการใช้งานจริง ก็จะสามารถดูแลรักษาได้ง่ายด้วยตัวเองในอนาคตโดยไม่ต้องเรียกช่าง

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 20 - Premium
ชุดท่อที่ถอดและแก้ไขง่าย

11. ครัวเล็ก แต่ฟังก์ชันครบ

ไม่เฉพาะบ้านขนาดใหญ่ถึงจะมีครัวที่สมบูรณ์ แต่คอนโดเล็กๆ ที่อยากเก็บพื้นที่ไว้ใช้ประโยชน์ก็สามารถมีฟังก์ชันการใช้งานได้ครบครันเช่นกัน ที่ Starmark มีครัวสำเร็จรูปหลายขนาด แม้แต่ขนาดเล็กสุดที่ราคาเบาๆ ให้คุณเลือกได้

ว่าแล้วก็ลองไปดูชุดครัวพร้อมราคากันข้างล่างได้เลย

[divider]ชุดครัวสุดคุ้มที่ผลิตขายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น!![/divider]

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 21 - Premium
2 ชุดนี้เป็นครัวชุดพิเศษที่มีขายเฉพาะในงาน HomePro EXPO 2018 ไม่กี่วันนี้เท่านั้น

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 22 - Premium

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 23 - Premium
ชุดครัว MUNO 161BC

[divider]ราคาชุดครัว STARMARK แบบที่น่าสนใจ[/divider]

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 24 - Premium
ชุดครัว MOLTE 121B
11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 25 - Premium
ชุดครัว MOLTE166A
11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 26 - Premium
ชุดครัว MOTLE 166B
11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 27 - Premium
ชุดครัว MOLTE 211A
11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 28 - Premium
ชุดครัว SOOK 200AW

Custom Made ก็มีเช่นกัน

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 29 - Premium

เพิ่มเติมเรื่องครัวแบบสั่งทำ ถ้าใครต้องการมากกว่าแบบสำเร็จรูปก็สามารถสั่งทำได้ มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายกว่า เหมาะสำหรับการใช้พื้นที่แบบคุ้มค่า หรือติดใจไอเดียจากที่ญี่ปุ่นใช้พื้นที่คุ้มๆ ก็สามารถมาทำครัวที่บ้านได้ฟีลลิ่งแนวนี้ได้

HomePro EXPO
16-25 มี.ค. 61
อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โปรโมชั่นแรง ได้เลือกกับตา บูธชุดครัวสำเร็จรูป STARMARK ไม่ควรพลาด ดูรายละเอียดงาน HomePro Expo Hall 5-8 เพิ่มเติมได้ที่ FB: Starmark

11 ข้อดีครัว STARMARK จากบูธในงาน HomePro EXPO 2018 พร้อมโปรแรงมาก! 30 - Premium
FB: starmarkkitchen

ติดต่อ STARMARK

 02-885-7700| FB: Starmarkstarmark.co.th