ก๊อกน้ำสแตนเลสดีอย่างไร? ทำไมถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด 13 - Update

ก๊อกน้ำสแตนเลสดีอย่างไร? ทำไมถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ก๊อกน้ำ ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญและมักถูกใช้งานเป็นประจำไม่จะว่าในห้องน้ำหรือในห้องครัว เจ้าอุปกรณ์ที่ใช้ควบคุมการเปิดปิดและการไหลของน้ำนี้ โดยทั่วไปมีให้เลือกหลายรูปแบบ หลายราคา และผลิตจากวัสดุหลากหลาย แต่ตัวเลือกที่ดีและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ต้องยกให้ก๊อกน้ำสแตนเลสเป็นอันดับหนึ่ง แล้วมันดีอย่างไร? ทำไมถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด? เรามาดูเหตุผลไปพร้อมกันเลย


ก๊อกน้ำสแตนเลสดีอย่างไร? ทำไมถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด 14 - Update

ก๊อกน้ำสแตนเลส แข็งแรงทนทาน มั่นใจใช้งานได้อย่างปลอดภัย

ก๊อกน้ำสแตนเลสมีความแข็งแรง ทนทานต่อการกัดกร่อน และไม่เป็นสนิม รวมถึงผิวไม่ลอก ไม่ดำ ไม่เป็นเชื้อรา และก๊อกยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทำให้ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนบ่อย ๆ อีกด้วย

ก๊อกน้ำสแตนเลสดีอย่างไร? ทำไมถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด 15 - Update

ไม่ใช่แค่ความแข็งแรงเท่านั้นที่เป็นจุดเด่น แต่ก๊อกน้ำที่ผลิตจากสแตนเลสยังปลอดภัยมากกว่า เพราะมีสารตกค้างประเภทโลหะหนักต่ำ รวมถึงทนกรดทนด่างไม่กัดกร่อน จึงมั่นใจได้ว่าน้ำที่ไหลออกมาจากก๊อกนั้นมีความปลอดภัย ไม่มีสารตะกั่วตกค้างปะปนออกมาอย่างแน่นอน ซึ่งต่างจากก๊อกน้ำที่ผลิตจากโลหะผสมสังกะสีที่ทนต่อการกัดกร่อนต่ำ และมีการตกตะกอนของโลหะหนักซึ่งเป็นอันตรายกับร่างกาย และก๊อกน้ำพลาสติกที่ถึงแม้จะราคาไม่แพง แต่ก็ไม่ทนทานและมีอายุการใช้งานสั้น

ก๊อกน้ำสแตนเลสใช้งานได้แม้แต่บริเวณ outdoor

นอกจากนี้ด้วยพื้นผิวที่คงทนของสแตนเลส ทำให้เกิดการหลุดร่อนหรือเปลี่ยนสีได้ยาก และยังทนต่อรอยขีดข่วน จึงง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด เพียงแค่ใช้ผ้าหรือฟองน้ำนุ่ม ๆ เช็ดถูเพียงเบา ๆ เท่านั้น ก็จะกลับมาความเงางามเหมือนเดิม

ก๊อกน้ำสแตนเลส มีฟังก์ชันหลากหลายเหมาะกับการใช้งาน ดีไซน์สวย เรียบหรู

เพื่อเพิ่มความสะดวกสะบายในการชำระล้างมากยิ่งขึ้น ก๊อกน้ำสแตนเลส ส่วนใหญ่จึงมีการออกแบบให้มีดีไซน์ทันสมัย มีหลากหลายฟังก์ชันในการใช้งาน และติดตั้งได้หลายรูปแบบ ตัวอย่างเช่นการติดตั้งแบบฝังผนัง แบบตั้งพื้น แบบติดผนัง โดยปรับไปตามความเหมาะสมของจุดที่จะทำการใช้งาน

ก๊อกน้ำสแตนเลสดีอย่างไร? ทำไมถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด 16 - Update

ในด้านดีไซน์หรือความสวยงามนั้น เป็นเพราะพื้นผิวของก๊อกน้ำจะได้รับการขัดเงาจนมีความเรียบลื่นมือ และมีความแวววาว ซึ่งพื้นผิวที่เงางามนี้ช่วยเสริมให้ห้องน้ำหรือห้องครัวดูเรียบหรูและมีสไตล์ขึ้นได้ไม่ยากเลย และหากเปรียบเทียบกับก๊อกน้ำที่ผลิตจากทองแดงแล้ว ก๊อกน้ำสแตนเลสจะมีพื้นผิวเงางามยาวนานกว่าด้วย

ทั้งนี้ก๊อกน้ำที่ผลิตจากสแตนเลสจะมีหลายเกรดแบ่งตามลักษณะการใช้งาน อย่างก๊อกน้ำสแตนเลสของ WS Bathroom นั้น ผลิตจากสแตนเลส 304 เกรดพรีเมียมที่ผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ไม่ผ่านกระบวนการชุบหรือเคลือบสารใด จึงปลอดจากการตกค้างของสารปนเปื้อน นอกจากนี้ยังรับประกันผิวสแตนเลสและการรั่วซึมของวาล์ว และมีก๊อกน้ำหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อตามความเหมาะสมของการใช้งาน

ก๊อกน้ำสแตนเลสดีอย่างไร? ทำไมถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด 20 - Update

โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้ออุปกรณ์ในห้องน้ำได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปผ่านออนไลน์ ทาง [email protected] wsbathroom และเว็บไซต์ https://www.wsbathroom.com/faucets.html