รีวิว 3 บริการจาก Photobook ภาพติดผนัง แคนวาส คุณภาพระดับโลก ออกแบบเองได้ #แจกโค้ดลด90% 🚨 13 - decor

รีวิว 3 บริการจาก Photobook ภาพติดผนัง แคนวาส คุณภาพระดับโลก ออกแบบเองได้ #แจกโค้ดลด90% 🚨

ทีมงาน iURBAN มีโอกาสได้ไปรีวิวบ้านและคอนโดอยู่เป็นประจำ จะพบภาพติดผนังทำจากแคนวาสเป็นของแต่งบ้านที่ห้องตัวอย่างทุกโครงการต้องมี นอกจากจะช่วยทำห้องให้สวยง่าย ยังทำให้นักออกแบบชูสไตล์ที่ต้องการสื่อได้เด่นมากขึ้น ภาพตกแต่งบ้านจึงเป็นงานที่นิยมของนักออกแบบ และนิยมใช้บริการพิมพ์ภาพแคนวาสให้กันเป็นของขวัญเพราะมีชิ้นเดียวในโลก

แคนวาส รูปติดผนัง

แจกโค้ดภาพติดผนังและโฟโต้บุ๊ค
ส่วนลดสูงสุด 90% ด้านล่าง

อะไรคือสิ่งที่เราอยากได้เมื่อใช้
บริการพิมพ์ภาพแคนวาสติดผนัง

อินไซต์ที่สำคัญอยู่ที่ ภาพแคนวาสเหล่านี้ไม่ได้ปริ้นท์กันบ่อยๆ จะทำทั้งที ก็อยากจะได้งานดีที่คนรับประทับใจ หรือติดบ้านแล้วอวดได้ ไม่ใช่เอาไปติดแล้วปีต่อมาสีซีด หรือภาพไม่คมตั้งแต่วันแรก พูดสั้นๆ หากเลือกได้ ก็คงอยากจะเลือกคุณภาพสูงที่สุด (ในราคาที่รับได้)

สิ่งเหล่านี้ Photobook Thailand มีครบ!

รีวิว 3 บริการจาก Photobook ภาพติดผนัง แคนวาส คุณภาพระดับโลก ออกแบบเองได้ #แจกโค้ดลด90% 🚨 17 - decor

Photobook Thailand เป็นแบรนด์ที่มีให้บริการพิมพ์ภาพแคนวาสในหลายประเทศทั่วโลก แม้จะชื่อสาขา Thailand แต่เป็นเพียงส่วนที่ให้บริการช่วยเหลือด้านการขาย ส่วนการผลิตนั้นเขาพิมพ์จากโรงงานใหญ่ที่มาเลเซีย แล้วส่งไปยังลูกค้าประเทศต่างๆทั่วโลก โดยใช้เวลาเพียงไม่เกิน 7 วัน (หรือเร็วกว่านั้น) สำหรับประเทศไทย จึงเป็นงาน import มาทั้งหมด 100% เลย มั่นใจว่าจะได้คุณภาพเกรดสูงสุดของแบรนด์อินเตอร์นี้

นอกจากนี้ Photobook Thailand ยังมีบริการพิมพ์รูปภาพอีกหลายแบบ ที่จะกลายเป็นงานที่มีชิ้นเดียวในโลก และคุณสามารถออกแบบได้ด้วยตัวเองบนเว็บไซต์ที่ใช้ง่ายมาก

วันนี้เราจะพาคุณไปรีวิวกันว่า ระบบใช้งานง่ายแค่ไหน และงานที่ได้มาถึงมือจริงๆ นั้นคุณภาพเป็นอย่างไร เชิญไปชมกันเลย

สรุปจุดแข็ง Photobook Thailand
กับบริการพิมพ์ภาพติดผนัง และของแต่งบ้าน

 • งานพิมพ์คุณภาพสูงสุด
  พอเป็นธุรกิจระดับโลก เมื่อขายในหลายประเทศก็ทำให้ลงทุนเครื่องปริ้นท์และเครื่องจักรการผลิตระดับดีที่สุดได้ เพื่อให้ได้คุณภาพคมชัดและสีที่ทนทานในเกรดสูงสุด คุณจะได้เกรดเดียวกันกับที่ขายใน อเมริกาหรือแคนาดา เช่นกัน
 • น้ำหนักเบาและแข็งแรง
  ตัวโครงกรอบลอยภาพแคนวาสปกติจะใช้โครงไม้ แต่ที่นี่ผลิตจากวัสดุพิเศษมีน้ำหนักเบาและแข็งแรงกว่าโครงไม้ แถมยังมีการขึงตึงที่แม่นยำโดยเครื่องจักร การที่โครงภาพมีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถติดผนังเพียงเทปกาว 3M ก็เอาอยู่ และยังไม่ต้องห่วงเรื่องปลวกด้วย
 • ออกแบบเองได้ของจริง
  ระบบออนไลน์ฉลาดล้ำ ใช้งานง่าย คุณสามารถจัดรูปเองได้ ออกแบบภาพแคนวาส และโฟโต้บุ๊คเองได้จบบนเว็บไซต์เลย ออกแบบให้จุใจ กดเซฟกี่อันก็ได้ เมื่อเป็นที่พอใจค่อยกดสั่งซื้อ
 • ราคาถูกแถมส่งใน 7 วันด้วย!
  เกรดขนาดนี้ฟังดูน่าจะราคาแพง แต่เมื่อเทียบราคาแล้วยังถูกกว่าราคาตลาดอีก เพราะขายในหลายประเทศทำให้สามารถทำธุรกิจได้ในกำไรน้อย (แต่ขายจำนวนมาก) ราคาจึงไม่แพง และยังรับประกันว่าจะส่งถึงมือคุณภายใน 7 วันอีกด้วย แถมยังชอบแจกโค้ดส่วนลดอีก

วันนี้เราจะมารีวิวที่ลองสั่งทำไป 3 อย่าง

 1. ภาพติดผนัง “แคนวาส”
 2. ทํา photobook อัลบั้มภาพออกแบบเอง
 3. ภาพแต่งบ้าน Metal Print บนโลหะ

ได้รับของหลังจากการกดสั่งไปใน 5 วัน (Metal Print) และ 6 วัน (Photobook + Canvas) ได้ตามที่โฆษณาไว้ภายใน 7 วัน ส่งข้ามประเทศผ่าน DHL อย่างดี มาลองดูผลงานกัน

PACKING + SHIPMENT

งานปริ้นท์ทั้ง 3 งานนั้นมาในแพ็กเกจกล่องกระดาษแข็ง
ที่ได้รับการออกแบบให้กันกระแทกอย่างดี
และยังมีซับชั้นใน + การจัดส่งของ DHL ทำให้มั่นใจได้มากๆ
ว่างานที่ถึงมือเราจะมาในสภาพสมบูรณ์ที่สุด

แคนวาส รูปติดผนัง

1. ภาพติดผนัง “แคนวาส”

เราทดลองบริการพิมพ์ภาพแคนวาสกับภาพถ่ายทริปอิตาลี ที่เมืองเวนิส โดยถ่ายจากสะพานริอัลโต้ที่ดังที่สุดในเวนิส ช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกพอดี เป็นช่วงเวลาที่ดีที่เราอยากนึกถึงบ่อยๆ ก็เลยเลือกมาใช้กับภาพแคนวาสใหญ่ขนาด 40×20 นิ้ว

แคนวาส รูปติดผนัง

น้ำหนักเบา ติดง่ายไม่ต้องเจาะบ้าน

ขนาด 40×20 นิ้วนี่ใหญ่ใช้ได้ แต่ด้วยโครงพิเศษของ Photobook ทำให้น้ำหนักเบาเพียง 1,200g (1.2Kg) ในขณะที่ภาพแคนวาสขนาด 40×20 นิ้วทั่วไปหนัก 2,000-3,000g ปกติจะติดตั้งด้วยวิธีแขวนด้วยตะปู หรือลวดขึงตะปู แต่น้ำหนักเบา 1.2 kg เนี่ยสามารถติดตั้งด้วยกาวสองหน้า 3M ได้เลย ซึ่งก็สะดวกมาก เพราะไม่ต้องเจาะบ้านเป็นรู พอเปลี่ยนใจอยากเปลี่ยนรูปก็บ้านไม่เป็นรู

แคนวาส รูปติดผนัง

แข็งแรง เข้างานกริบ เป๊ะทุกมิล

ตัวภาพแคนวาสถูกเข้ากรอบจากโรงงานด้วยเครื่องจักร ขึงตึงสวยงามเป๊ะกริบทุกมุม แต่ด้านหลังก็ยังเห็นว่ารองภาพปริ้นท์ด้วยวัสดุแข็งอีกแผ่นหนึ่งข้างใต้ จึงทำให้แคนวาสไม่ขาดเมื่อพลาดถูกทิ่มจากด้านหน้า ตัวโครงนั้นแข็งเป็นทรง ลองบิดเบาๆ ก็ไม่เสี่ยงเบี้ยวเหมือนโครงไม้ที่บางครั้งยึดกันนิดเดียวด้วยตะปูเล็กๆ เป็นงานที่นอกจากจะน้ำหนักเบาแล้ว ยังดูแข็งแรงมั่นคงอีกด้วย

คุณภาพงานพิมพ์ และความคมชัด

ก่อนจะสั่งพิมพ์ เราเองก็กลัวว่าภาพถ่ายที่เราใช้จะ resolution ไม่เพียงพอ (แบบเราผิดเองที่ภาพเล็ก) จึงลองใส่ตัวอักษร text ผ่านระบบออกแบบของ Photobook Thailand ลงไปด้วย ผลปรากฏว่า ส่วนของ text นั้นชัดเจนและคมแม้มองใกล้ๆ ในส่วนของรูปนั้นก็ให้โทนสีเดียวกันกับไฟล์ภาพเลย ใกล้เคียงมากแยกด้วยตาไม่ออก การดึงขอบภาพอีกนิดหนึ่งมาเป็นขอบแคนวาส ก็ทำให้งานชิ้นนี้เมื่อติดบนผนังแล้วสวยมีมิติขึ้นอีก

พอมองภาพรวมแล้วสวยมากๆ
การที่ภาพถ่ายที่คุณชอบได้มาอยู่บนแคนวาสใหญ่ๆ
ทำให้เห็นดีเทลเล็กๆ มันน่ามองขึ้นมากเลย

โค้ดลด 90%
“IURBANCANVAS”

สำหรับ Standard Canvas (12″ x 8″ Portrait / Landscape)
ลด 90% จาก 1,200 เหลือ 120 บาท

แคนวาส รูปติดผนัง

2. Photobook
ที่ลองออกแบบเอง

ทำ photobook ราคาไม่แพง

โฟโต้บุ๊คของ Photobook Thailand นั้นมีขนาดและ layout ให้เลือกเพียบ แต่เราเลือกแนวตั้งขนาดประมาณสารานุกรมมา เพราะอยากได้ความรู้สึกเวลาเปิดกางสุดเห็นเป็นรูปใหญ่ และเราเลือกใช้รูปภาพจาก 4 เมือง กรุงโรม ฟลอเรนซ์ เวนิส และมิลาน ที่เราประทับใจใช้ทำโฟโต้บุ๊คในครั้งนี้ อิตาลีทริปเดียวกับที่เราใช้ทำภาพแคนวาส อยากได้หลายๆ รูปเป็น Photobook บ้าง

ทำ photobook ราคาไม่แพง

Imagewrap Hardcover
ปกแข็งคมชัด ออกแบบเองได้

ตั้งแต่ปกนอกก็ดูพรีเมียมแล้ว เราเลือกปก Imagewrap Hardcover เพราะสามารถออกแบบปกเองได้ สุดท้ายได้งานที่ได้ทำให้ประทับใจตั้งแต่หยิบขึ้นมา ความคมชัดทั้งภาพทั้งภาพ ทั้งฟ้อนต์ และโลโก้ของเราที่อยู่บนปก เมื่อผ่านการเคลือบมันแบบที่มี texture ขรุขระ ก็ให้ความรู้สึกเหมือนสารานุกรมราคาแพงจากโรงพิมพ์เลยทีเดียว

ทำ photobook ราคาไม่แพง

ภาพสุดคมสวย บนหน้ากระดาษแข็ง

สำหรับงานโฟโต้บุ๊ค คุณภาพการพิมพ์และความคมชัด จัดได้เลยว่า “เพอร์เฟค!!!” ภาพออกมาคมกริบผ่านการเคลือบด้านบนหน้ากระดาษแข็งหนา ให้ความรู้สึกพรีเมียมในการเปิดแต่ละหน้า

Premium Layflat
กางได้เต็มหน้า 180 องศา

ที่เราเลือกเข้าเล่มแบบ Premium Layflat เพราะอยากได้ฟีลลิ่งเหมือนช่างภาพมืออาชีพหลายท่าน เวลาจัดงานขายโฟโต้บุ๊ค เราจะเห็นเทคนิคการกางภาพเต็ม 2 หน้าควบ พอเปิดผสมกับรูปอื่นแล้วมันช่างดูโดดเด่น เราจึงเลือกรูปสวยที่สุดของเรามาใช้เทคนิคนี้ และมันก็ออกมาสวยถูกใจเราจริงๆ ด้วย

ความทรงจำบางอย่าง เมื่อดูผ่านรูปภาพพิมพ์
มันได้ความรู้สึกต่างจากการดูบนจอภาพมาก

นึกอยากดูเมื่อไหร่ ก็หยิบมาดูได้เลย ทำให้เรารู้สึกถึงโมเมนต์นั้น
ลองนึกถึงเวลาดูรูปถ่ายที่ปริ้นท์ออกมาสมัยก่อน มันดีมากเลยนะ

ทำ photobook ราคาไม่แพง

3. ภาพแต่งบ้าน
Metal Print บนโลหะ

ภาพติดผนัง แต่งบ้าน

งานพิมพ์บนโลหะเป็นอะไรที่หาทำยาก พอเห็น Photobook Thailand มี ก็ลองจัดซะเป็น 1 ใน 3 ชิ้นที่ทดลองรอบนี้

ภาพมันวาวราวกระจก

ตัวภาพบนเมทัลปริ้นท์ที่นี่เลือกไม่ได้จะเอาแบบด้านหรือมัน เพราะจะมีแต่แบบมันอย่างเดียว ดังนั้น ควรจะเลือกภาพสีสดใสมีมิติ จะช่วยให้งานดูโดดเด่นขึ้นมากกว่าแนว loft รอบนี้เราเลือกภาพช่วงเวลา twilight หน้ามหาวิหารของนครวาติกัน ณ กรุงโรม ภาพที่ออกมาไม่เหมือนการปริ้นท์ภาพถ่ายมัน แต่เทคโนโลยีการเคลือบใหม่นี้ ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นภาพที่อยู่ใต้กระจกใสบางๆ มากกว่า

ภาพติดผนัง แต่งบ้าน

เทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมขอบมนไร้มุมบาด

ถึงวัสดุจะเป็นเหล็กขนาดบาง แต่ก็เข้าเครื่องเจียรลบคมตามขอบและมุมออกหมดแล้ว บนแผ่นเหล็กมีสลัก “ChromaLuxe” ทำให้เราไปลองเสิร์ชต่อพบว่าการพิมพ์ด้วยวิธี “dye sublimation” เป็นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าให้ภาพคมชัดไปแสนนาน และขั้นตอนการทำภาพบนโลหะที่ทันสมัยมากๆ ทั้งการเคลือบ การทำสี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แถมยังผลิตจากโลหะที่ผ่านการ recycle และยังนำไป recycle ต่อได้อีกด้วย การผลิตภาพ metal print ของที่นี่ สารเคลือบวัสดุทั้งหมดผลิตจากอเมริกา ไม่มีสารพิษ Formaldehyde ผสมอยู่เลย คาดว่าเทคโนโลยีเฉพาะขนาดนี้ ในไทยน่าจะทำได้จากที่ Photobook Thailand ที่เดียวเท่านั้น

รีวิว 3 บริการจาก Photobook ภาพติดผนัง แคนวาส คุณภาพระดับโลก ออกแบบเองได้ #แจกโค้ดลด90% 🚨 40 - decor

ห่วงแขวนปรับความกว้างได้

ด้านหลังแผ่น metal print มาพร้อมตัวช่วยแขวน ที่สามารถปรับระดับรูแขวนให้กว้าง-แคบได้ น้ำหนักรวมนั้นอยู่ที่ 440g ที่จริงน้ำหนักแค่นี้ มันก็สามารถใช้กาว 3M ติดก็อยู่ แต่อาจจะต้องมั่นใจว่าหากเกิดอุบัติเหตุไปชนหล่นลงมา ใต้ภาพนั้นจะไม่เป็นผู้คนให้โดนเหล็กกระแทกเจ็บได้ ถ้าติดภาพโชว์ผนังห่างๆ คน นี่ก็โอเคมากเลย

ภาพติดผนัง แต่งบ้าน

สรุปว่าถูกใจไหม?
บริการพิมพ์ภาพแคนวาส
โฟโต้บุ๊คและเมทัลปริ้นท์

ไอเออเบินรีวิวไม่โกหก ตอบแบบไม่อวย
กล้าบอกเลยว่า “ถูกใจสุดๆ”

ใครเป็นคนชอบออกแบบหรือ D.I.Y. แต่งบ้านเองเหมือนเรา เจอ Photobook Thailand เข้านี่ตอบโจทย์เอามากๆ ไม่ต้องเสียเวลาออกไปสั่งพิมพ์ที่ร้าน ไม่ต้องลุ้นคุณภาพ นั่งออกแบบเองได้ทุกระเบียดนิ้ว แถมออกมาเหมือนที่ออกแบบเป๊ะ ในคุณภาพระดับสูงสุด กล้าติดบนผนังบ้านอวดเพื่อนได้อย่างภูมิใจ

สั่งเองง่ายนิดเดียว

สุดท้ายเราจะแนะนำวิธีการทำบริการพิมพ์ภาพในเว็บไซต์แบบสั้นๆ เพราะเว็บเขาใช้งานง่ายอยู่แล้ว โดยจะเลือกจากโฟโต้บุ๊ค เพราะจัดวาง layout เองได้ ทำละเอียดสุด ยังง่ายเลย

รีวิว 3 บริการจาก Photobook ภาพติดผนัง แคนวาส คุณภาพระดับโลก ออกแบบเองได้ #แจกโค้ดลด90% 🚨 44 - decor
มีเมนูของแต่งบ้านให้เลือกดูมากมาย สามารถทำได้ชิ้นเดียวในโลก ในวันนี้เราจะทำ ภาพแคนวาส ให้ดู
แคนวาส รูปติดผนัง
รีวิว 3 บริการจาก Photobook ภาพติดผนัง แคนวาส คุณภาพระดับโลก ออกแบบเองได้ #แจกโค้ดลด90% 🚨 45 - decor
มีเทมเพลทให้เลือกหลายแบบ แต่ถ้าเราเอาแบบแคนวาสเปล่าๆ เลย เลือก Blank Canvas
รีวิว 3 บริการจาก Photobook ภาพติดผนัง แคนวาส คุณภาพระดับโลก ออกแบบเองได้ #แจกโค้ดลด90% 🚨 46 - decor
เข้ามาหน้านี้ จะต้องเลือก 3 อย่าง เลือกขอบ (Air ขอบบาง, Standard ขอบหนา) เลือกแนว (แนวนอน แนวตั้ง จตุรัส และพาโนราม่า) เลือกขนาด (หน่วยเป็นนิ้ว)
รีวิว 3 บริการจาก Photobook ภาพติดผนัง แคนวาส คุณภาพระดับโลก ออกแบบเองได้ #แจกโค้ดลด90% 🚨 47 - decor
ก่อนจะออกแบบ เราจะทราบราคาเลยว่า แบบนี้สัดส่วนนี้ราคาเท่าไหร่ พร้อมแล้วก็กด Personalise เพื่อไปออกแบบได้
รีวิว 3 บริการจาก Photobook ภาพติดผนัง แคนวาส คุณภาพระดับโลก ออกแบบเองได้ #แจกโค้ดลด90% 🚨 48 - decor
หน้าที่ออกแบบ เราจะสามารถลากไฟล์รูปจากในเครื่องเรา ไปวางบนแบบได้เลย (เลือกไฟล์ใหญ่ๆ ชัดๆ นะ)
รีวิว 3 บริการจาก Photobook ภาพติดผนัง แคนวาส คุณภาพระดับโลก ออกแบบเองได้ #แจกโค้ดลด90% 🚨 49 - decor
ขยับตำแหน่งรูปได้ ปรับแต่งจนพอใจ เสร็จแล้วก็กดสั่งซื้อได้เลย
รีวิว 3 บริการจาก Photobook ภาพติดผนัง แคนวาส คุณภาพระดับโลก ออกแบบเองได้ #แจกโค้ดลด90% 🚨 50 - decor
มาถึงหน้านี้ สรุปราคา ให้คุณกรอกโค้ดส่วนลดที่ตรงนี้
รีวิว 3 บริการจาก Photobook ภาพติดผนัง แคนวาส คุณภาพระดับโลก ออกแบบเองได้ #แจกโค้ดลด90% 🚨 51 - decor
พอใช้โค้ดเรียบร้อย ก็จะเห็นว่าราคาลดลงทันที แจ๋วไปเลย หลังจากนั้นก็ไปขั้นตอนจัดส่ง

ส่วนลด 90%
สำหรับ 100 ชิ้นแรกเท่านั้น

ทาง iURBAN ได้รับโค้ดส่วนลดพิเศษจาก Photobook Thailand มาแจกท่านผู้ชมด้วยเปิดตัวแรงมาก จำนวนจำกัดเพียง 100 ชิ้นแรก สำหรับ Standard Canvas (12″ x 8″ Portrait / Landscape) ลด 90% จาก 1,200 เหลือ 120 บาท ถ้าใครได้ใช้แล้ว อย่าลืมส่งเข้ามาอวดผลงานกันบ้างนะ

โค้ด IURBANCANVAS

Standard Canvas
(12″ x 8″ Portrait / Landscape)
ลด 90% จาก 1,200 เหลือ 120 บาท

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า