ของพร้อม ช่างพร้อม เมื่อ NocNoc.com พร้อมให้การทำบ้านจบได้บนหน้าจอ 13 - NocNoc.com

ของพร้อม ช่างพร้อม เมื่อ NocNoc.com พร้อมให้การทำบ้านจบได้บนหน้าจอ

สำหรับคนที่กำลังหาซื้อวัสดุมาตกแต่งปรับปรุงที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด ตอนนี้มีเว็บไซต์ตลาดวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้านออนไลน์ใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง NocNoc.com ที่มีเซอร์วิสอำนวยความสะดวกให้คนรักบ้านอย่างครบครัน ทั้งหมวดหมู่สินค้าที่มีทั้งวัสดุพื้น วัสดุผนัง และเฟอร์นิเจอร์ รวมแล้วมีสินค้าจากแบรนด์ดังกว่า 10,000 รายการ ให้คุณได้เลือกช้อปผ่านทางหน้าจอกันได้เลย

ของพร้อม ช่างพร้อม เมื่อ NocNoc.com พร้อมให้การทำบ้านจบได้บนหน้าจอ 14 - NocNoc.com

นอกจากฟังก์ชันด้านวัสดุแล้ว NocNoc.com ยังมีระบบเว็บไซต์ที่ให้บริการช่าง ครอบคลุมมากถึง 35 จังหวัด ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกซื้อได้ทั้งวัสดุ และเลือกช่างฝีมือดีใกล้บ้าน พร้อมทั้งนัดหมายจ่ายค่าจ้างกันได้อย่างมืออาชีพ จบงานได้ในเว็บเดียว ไม่ต้องแยกซื้อวัสดุกับหาช่างอีกต่อไปแล้ว

ของพร้อม ช่างพร้อม เมื่อ NocNoc.com พร้อมให้การทำบ้านจบได้บนหน้าจอ 15 - NocNoc.com

มากไปกว่านั้น หากซื้อวัสดุผ่านเว็บไซต์ NocNoc.com ยังมีเซอร์วิสให้ช่างเข้าไปตรวจวัดพื้นที่หน้างานได้ฟรี 1 ครั้ง ทำให้หมดกังวลเรื่องซื้อวัสดุเกินหรือขาด ที่อาจเกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยไม่จำเป็นได้ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกกวนใจตามมาภายหลังอย่างแน่นอน และเมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ยังรับประกันงานติดตั้งนานถึง 1 ปีเต็มอีกด้วย

ของพร้อม ช่างพร้อม เมื่อ NocNoc.com พร้อมให้การทำบ้านจบได้บนหน้าจอ 16 - NocNoc.com

หากใครกำลังคิดจะทำบ้าน หรือต้องการหาซื้อวัสดุเพื่อตกแต่งที่อยู่อาศัย แนะนำให้ลองเข้าไปที่ NocNoc.com กันได้เลย เรียกได้ว่าเป็นตลาดออนไลน์ One-stop Service ในเรื่องบ้านที่ครบครันทั้งวัสดุและบริการจริงๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Facebookwww.fb.com/nocnocmarket | Line: @NocNoc | Call center:  02-827-7556