15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 13 - Marketplace

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน

เวลาที่คุณจะตกแต่ง ต่อเติมหรือสร้างบ้านใหม่ มันไม่ง่ายเลยที่คุณจะหาวัสดุตกแต่งบ้านคุณภาพดีๆ หรือเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยอย่างแบรนด์ดีไซน์เนอร์ ก็ไม่รู้จะไปหาช้อปได้จากที่ไหน แถมบางทีเจอที่ถูกใจแล้ว แต่ราคากลับเอื้อมไม่ถึง นี่จึงเกิดเป็นไอเดียให้ตลาดออนไลน์ อย่าง NocNoc.com รวบรวมร้านค้าวัสดุและของตกแต่งบ้าน พร้อมบริการติดตั้งแบบครบวงจร ไว้ในที่เดียว

ปัจจุบันบน NocNoc.com มีร้านค้ากลุ่มพื้น ผนัง ม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ที่มีสินค้ากว่า 20,000 รายการให้คุณเลือกช้อป แต่ที่พิเศษคือ มีสินค้าจากแบรนด์ดัง ที่คุณได้ยินชื่อก็การันตีถึงคุณภาพ และดีไซน์ที่สวยสะดุดตา รวมถึงยังมีหลายระดับราคาให้เลือกสรรตามงบประมาณ วันนี้เราขอพามารู้จัก 15 ร้านดัง ที่เล็งเห็นถึงโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือกับ NocNoc.com เพื่อช่วยทำให้เรื่องบ้านของทุกคน กลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

1. วิวัฒน์ชัยค้าไม้

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 14 - Marketplace
วิวัฒน์ชัยค้าไม้ at NocNoc.com

พื้นไม้ไวนิล-ลามิเนต ดีไซน์หรูต้องที่นี่ วิวัฒน์ชัยค้าไม้ เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่าย ไม้แปรรูปจากประเทศในแถบยุโรป นิวซีแลนด์ ประเทศแคนาดา และประเทศสหรัฐอเมริกา มาในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลากว่า 40 ปี บนเว็บไซต์ NocNoc.com จะพบกับพื้นไม้หลายรูปแบบวัสดุที่ให้ฟีลลิ่งพรีเมียมเหมือนจริง สามารถเข้าไปเลือกชมได้

2. Express Carpet

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 15 - Marketplace
Express Carpet at NocNoc.com

ร้านพรมชื่อดัง มีตั้งแต่พรมหรูหราไฮโซ พรมห้องประชุม ไปยันพรมเช็ดเท้าดักฝุ่น หลายไซส์ หลายขนาด เปิดทำการตั้งแต่ปี พ.ศ.2514 นำเข้า ผลิต และจำหน่าย พรมทุกประเภท เช่น พรมผืนสำเร็จรูป พรมทอมือ พรมทอเครื่อง พรมอัด พรมแผ่น พรมวิทยาศาสตร์ ฯลฯ รวมทั้ง ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ไม่ว่าจะโมเดิร์น หรือคลาสสิค ก็มีให้เลือกครบครัน

3. กระเบื้องวินเทจ Blezz

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 16 - Marketplace
กระเบื้องวินเทจ Blezz at NocNoc.com

กระเบื้องเรียบๆ แนวโมเดิร์นสมัยนี้หาง่าย แต่ถ้าจะหากระเบื้องที่มีลวดลายดีไซน์สไตล์คลาสสิค ไม่ได้มีที่ให้หาเยอะนัก แต่ที่ NocNoc.com มีกระเบื้องยี่ห้อ BLEZZ จากบริษัท The Threetouch แนวเครื่องลายครามให้เลือกสรรค์ ถ้าหากคุณอยากแต่งบ้านสไตล์ Vintage ต้องไม่พลาดที่จะมาส่องกระเบื้องจากร้านนี้

4. Mahasamut Furniture

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 17 - Marketplace
Mahasamut Furniture at NocNoc.com

ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมากกว่าการขาย คือการ “ออกแบบความสุข” ผ่านทางเฟอร์นิเจอร์ จัดเต็มในเรื่องของวัสดุและคุณภาพด้วยวัสดุใหม่ๆที่แตกต่างตลอดเวลา ที่ร้านใน NocNoc.com เราจะเห็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา ที่มีดีไซน์ดูทันสมัยแต่อบอุ่น มีเรื่องราวของแต่ละตัวที่แตกต่างกันออกไป วัสดุทุกชิ้นก็จะมีที่มาในการเลือกใช้ ฟังก์ชันการใช้งานและประโยชน์ใช้สอยก็ต้องมีไม่แพ้กัน ขนาดและสัดส่วนความสวยงามต้องให้ได้เป็นที่หนึ่ง เพื่อเติมเต็มคำว่า “บ้าน” ให้ได้ 100%

5. WOKEN WOOD Furniture

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 18 - Marketplace
WOKEN WOOD Furniture at NocNoc.com

ร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงทั้งตัว ราคาถูกสไตล์ญี่ปุ่น โดยวัสดุไม้คุณภาพเกรดดี แข็งแรงทนทาน ผ่านกระบวนการผลิตที่มีความละเอียดใส่ใจในคุณภาพ ที่จะทำให้บ้านของคุณอบอุ่น น่ารัก ทุกครั้งที่สัมผัส ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเกรดพรีเมียมในราคาที่จับต้องได้ ใส่ใจทุกรายละเอียดการผลิต เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์ของเราอยู่คู่กับทุกห้องได้อย่างยาวนาน

6. Leowood

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 19 - Marketplace
Leowood at NocNoc.com

ผู้ผลิตไม้ลามิเนตรายแรกในประเทศไทย และถ้าหากคุณมองหาวัสดุฟีลลิ่งไม้ ในองค์ประกอบต่างๆ ของบ้าน แต่ไม่อยากคอยกังวลเรื่องปลวกละก็ ที่นี่มีให้หลายอย่างเลย ตั้งแต่พื้นไม้ ประตูไม้ วงกบไม้ หญ้าเทียม ที่สำคัญคือมีดีไซน์ให้เลือกจำนวนมาก เรื่องของคุณภาพหายห่วงกับแบรนด์ Leowood

7. QDM

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 20 - Marketplace
QDM at NocNoc.com

อีกเจ้ากับตัวจริงพื้นลามิเนต QDM เป็นโรงงานผลิตและจำหน่าย พื้นไม้ลามิเนตและพื้นกระเบื้องยาง อย่างมืออาชีพยาวนานกว่า 28 ปี ด้วยเทคนิคการผลิตคุณภาพสูงใส่ใจในรายละเอียด กับราคาที่การันตีถูกสุด เกือบทุกไอเทม! ต้องลองส่องแล้วร้านนี้

8. Kronotex

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 21 - Marketplace
Kronotex at NocNoc.com

ขึ้นชื่อว่าเยอรมันนี ก็แทบจะเป็น trustmark ถึงคุณภาพการผลิตทางวิศวกรรมและงานคุณภาพสูงต่างๆ คราวนี้พรีเมียมมาเลย ใครต้องการพื้นไม้ลามิเนตคุณภาพสูง นำเข้าจากเยอรมันนีต้องเจ้านี้ บริษัท ไทย-เยอรมัน เดคคอร์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัสดุปูพื้นคุณภาพสูงจากเยอรมนี เป็นที่ไว้วางใจของทั้งลูกค้าโครงการ ผู้ออกแบบ และลูกค้าทั่วไปมายาวนานกว่า 15 ปี กับแบรนด์พื้นไม้ Kronotex พื้นไม้ลามิเนตชั้นนำของโลก ผลิตในประเทศเยอรมนี แตกต่างด้วยลวดลายและผิวสัมผัสเสมือนไม้จริง มาพร้อมกว่า 50 เฉดสี ให้คุณแมทช์ได้ทุกการออกแบบ

9. BCG Home

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 22 - Marketplace
BCG Home at NocNoc.com

ผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุปูพื้นแบรนด์ Dr. Floor แค่ชื่อก็บอกตรงๆ แล้วว่ารู้ลึกระดับด็อกเตอร์ มีทั้งพื้นกระเบื้องยาง, ไวนิลลายไม้, และลามิเนต โดดเด่นในเรื่องกระเบื้องยางไวนิลลายไม้ ที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งในราคาประหยัดตั้งแต่ตารางเมตรละ 200 กว่าบาท ไปจนถึงสินค้าคุณภาพพรีเมียม ทั้งผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ ที่ได้ทั้งลวดลายผิวสัมผัสเสมือนไม้จริง ความนุ่มฟินสบายเท้า มีสีและลายให้เลือกว่า 80 แบบ

10. OfficeIntrend

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 23 - Marketplace
OfficeIntrend at NocNoc.com

เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน รูปแบบโมเดิร์นๆ ไม่ซ้ำใคร แถมยังมีเก้าอี้นั่งแล้วลดปวดเมื่อยตามหลัก Ergonomic และอีกมากมาย ที่จะสามารถหาตกแต่งที่ทำงานของคุณได้ ออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์ที่เดียวจบตั้งแต่เก้าอี้พนักงานออฟฟิศ ยันเก้าอี้ผู้บริหาร โต้ะ ตู้ สตู ชั้นวางของ ที่พักเท้า หรือแม้แต่ home office ก็มีของให้เลือกเช่นกัน

11. Eco Click

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 24 - Marketplace
Eco Click at NocNoc.com

พื้นไม้ลามิเนตเจนใหม่ ที่โดดเด่นด้วยระบบคลิกล็อค ทำให้กันน้ำซึมเข้าวัสดุใต้แผ่นเคลือบได้เป็นอย่างดี ป้องกันน้ำ ป้องกันปลวก เสมือนไม้จริง มีแม้แต่พื้นไม้ไวนิลพิมพ์ลายพรม ลองเข้าไปส่องแบบต่างๆ ได้ที่นี่เลย

12. Chawcher

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 25 - Marketplace
Chawcher at NocNoc.com

ฌ เฌอ (Chawcher) เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ไทย ที่หลงใหลในความสุขอันเรียบง่ายจากธรรมชาติ เราสะท้อนความหลงรัก ผ่านการทำเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ Minimal ที่มีคุณภาพเดียวกับ “ญี่ปุ่น” ด้วยแนวคิดนี้ เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นงานไม้ทั้งหมด ถูกผลิตโดยพาร์ทเนอร์ชาวญี่ปุ่นทุกกระบวนการ ตั้งแต่การดีไซน์ การผลิต ประกอบชิ้นงาน และตรวจสอบ (QC) หลังจากนั้นจึงนำเข้าเฟอร์นิเจอร์ทั้งชิ้นงาน ส่วนตัวโซฟาของ ฌ เฌอ เราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ คัดสรรเกรดพรีเมี่ยม เช่น ขนเป็ดนำเข้า หนังนำเข้าจากอิตาลี และผ้าจาก Supplier ทั่วโลก ด้วยประสบการณ์การผลิตโซฟาหนังส่งออกญี่ปุ่นมากว่า 28 ปี ทำให้สินค้าของ ฌ เฌอเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ระดับแนวหน้า แต่ราคาเป็นมิตรกับคนไทย

13. Zeal Angel

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 26 - Marketplace
Zeal Angel at NocNoc.com

ในยุคปัจจุบัน การซื้อสินค้าเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะผ้าม่านที่คนรุ่นใหม่นิยมซื้อผ้าม่านไปติดตั้งเอง ซึ่งประหยัดทั้งเงินและเวลา มีสินค้าพร้อมจัดส่งทุกขนาด ไม่ต้องรอสั่งตัด หรือเข้ามาซื้อได้เลย ที่ Zeal Angel นี้มีผ้าม่านสำเร็จรูป สั่งตัด คุณภาพเยี่ยม ราคาถูก หลายรูปแบบ

14. Slumberland

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 27 - Marketplace
Slumberland at NocNoc.com

ที่นอนแบรนด์ดังเทคโนโลยีสูงยอดนิยมก็มาร่วมขายกันใน NocNoc.com ด้วยเช่นกัน เพียงแค่ชื่อ Slumberland ก็สะท้อนได้ถึงความมั่นใจในคุณภาพ มีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ที่นอน 6 ฟุต 5 ฟุต หรือที่นอนเล็ก 3 ฟุต และแม้แต่ 2.3 ฟุตก็มีให้เลือกเช่นกัน รวมถึงหมอน สามารถซื้อจบได้ในที่เดียว

15. HOOG by Hygge

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 28 - Marketplace
HOOG at NocNoc.com

จากจินตนาการไม่จำกัด ผสานกับความเชี่ยวชาญในงานไม้ บนการผลิตมาตรฐานสูง ทำให้ HOOG เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยโดดเด่น จนได้รับรางวัลมากมายทั้ง Demark Award, Good Design Award และ PM Award วันนี้สามารถเข้าไปหาช้อปเฟอร์นิเจอร์ไม้ไปแต่งบ้านได้แล้ว ทั้งโต๊ะไม้ เก้าอี้ไม้ โต๊ะหมู่บูชาแต่มีดีไซน์สวยงาม มินิมอลไม่เหมือนใคร

เพื่อขอบคุณผู้ขาย 15 แบรนด์ดังที่เป็นเหมือน Founding partner ของ NocNoc.com ที่เชื่อมั่นและร่วมกันยกระดับวงการวัสดุก่อสร้างตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ทีมงาน NocNoc.com ได้มีโอกาสจัดงาน NocNoc’s Family Thank You Party ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากงานปาร์ตี้สุด exclusive ทีมงาน NocNoc.com ยังจัดเตรียมรางวัลสุดพิเศษให้กับผู้ขายที่ให้ความร่วมมือในด้านต่างๆอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้เว็บไซต์ถูกพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ดังต่อไปนี้

 1. รางวัลใหญ่ที่สุดให้กับผู้ขายที่มียอดขายที่เติบโตมากที่สุด
  รางวัล Growth Award 2019 ได้แก่ LEOWOOD
 2. รางวัลสำหรับผู้ขายที่คอยให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เพื่อนำมาพัฒนาแพลตฟอร์มให้ดียิ่งขึ้น
  รางวัล Most valuable feedback ได้แก่ EXPRESS CARPET
 3. รางวัลสำหรับผู้ขายที่ลงข้อมูลครบถ้วนและเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อสินค้า
  รางวัล Excellent data entry ได้แก่ LEOWOOD
 4. รางวัลสำหรับผู้ขายที่ให้ความร่วมมือในทุกด้านที่จะทำให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด
  รางวัล Impressive service & support ได้แก่ Woken Wood
 5. รางวัลสำหรับผู้ขายที่สนับสนุนรายการส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง
  รางวัล Greatest contribution ได้แก่ QDM
15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 29 - Marketplace

NocNoc.com แก้ปัญหาของคนขายของได้อย่างไร

ภายในงาน คุณชลลักษณ์ มหาสุวีระชัย CEO & Co-founder NocNoc.com กล่าวว่า ปัจจุบันมีร้านขายวัสดุก่อสร้างและของแต่งบ้านจำนวนมาก ซึ่งแต่ละร้านต่างมีสินค้าดีๆจำนวนมาก แต่มีกำลังการขายในพื้นที่จำกัด ทั้งยังมีปัญหาการขนส่งและการติดตั้ง บางส่วนก็ไม่เข้าใจ insight ของลูกค้า ทำให้พลาดโอกาสในการทำการตลาด

15 แบรนด์ดัง “วัสดุและของแต่งบ้าน” เล็งเห็นโอกาสบนโลกออนไลน์ ร่วมมือ NocNoc.com แหล่งรวมร้านค้าสำหรับคนรักบ้าน 30 - Marketplace
NocNoc.com มาพร้อมลุยตลาดให้ได้ประโยชน์มากขึ้นทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

NocNoc.com จึงเข้ามาเป็นคนกลาง เป็นตลาดออนไลน์ที่รวบรวมร้านค้าและสินค้าให้ลูกค้าเลือกสรร ทั้งยังมีบริการติดตั้ง ที่สบายใจได้ว่าไม่โดนโกงทั้งฝั่งลูกบ้านและฝั่งช่างเพราะมี NocNoc.com ช่วยจัดการและประสานงานให้ โดยทีมงานมีแผนขยาย operation ทั้งด้านการติดตั้งและการขนส่งให้ได้ครอบคลุมทั่วประเทศภายในสิ้นปี 2019

ในส่วนของผู้ขายก็มีพื้นที่ในการขายสินค้าได้ครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งยังสามารถเข้าใจพฤติกรรม รวมถึงความต้องการของลูกค้าผ่านระบบ Seller Analytics ที่ NocNoc.com พัฒนาขึ้นให้ผู้ขายโดยเฉพาะ เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสการขายสินค้าให้มากยิ่งขึ้น

ร่วมเป็น Partner กับ NocNoc.com

หากคุณเป็นร้านที่มีของดีในมือ แล้วสนใจเข้าร่วมสมัครเป็น Partner กับ NocNoc.com โตไปพร้อมกัน คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย