ดูโฮม Clearance Sale ลดสินค้าสูงสุด 90% สินค้าบ้านทุกชนิดที่ดูโฮม หนึ่งปีมีครั้งเดียว! 13 - decorate

ดูโฮม Clearance Sale ลดสินค้าสูงสุด 90% สินค้าบ้านทุกชนิดที่ดูโฮม หนึ่งปีมีครั้งเดียว!

สำหรับนักช้อปทั้งหลายที่ชอบแต่งบ้าน หรือผู้รับเหมาทั่วประเทศไทย นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก DOHOME (ดูโฮม) ผู้ขายสินค้าวัสดุก่อสร้างและของใช้ในบ้าน ที่บอกเลยว่าขายของครบมาก ใครอยากได้อะไร ดูโฮมมีขายเกือบทุกอย่าง เพราะเค้ามีสโลแกนประจำตัวว่า “ครบ ถูก ดี” ต้องที่ดูโฮม 

DohomePic - iUrban46 DohomePic - iUrban45

และยิ่งพิเศษมากกว่าเดิม เพราะวันนี้ดูโฮม จัดโปรมาเอาใจขาช้อป ที่ชอบแต่งบ้านหรือซื้อของเข้าบ้านด้วยโปรโมชั่น Clearance Sale ลดสินค้าล้างสต็อกสูงสุดถึง 90% จากที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า ดูโฮม เป็นหนึ่งในเรื่องราคาถูก และนี่ยังมาจัดโปรลดพิเศษกันอีก จะถูก จะดีขนาดไหน ตามมาดูรีวิวกันให้ดีๆ ค่ะ เริ่มกันที่วีดีโอนี้เลย

ลดอะไรบ้าง แล้วลดเยอะจริงมั้ย

สินค้าที่เอามาลดในครั้งนี้เป็นสินค้าเทสต๊อก ที่นำมาลดกันแบบจริงจัง ไม่มีมาร์กอัพราคา ลดจริงจากราคาเต็มทุกชิ้นสูงสุดถึง 90% ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ ของแต่งบ้าน สุขภัณฑ์ เครื่องครัว กระเบื้อง บานซิงค์ เครื่องมือช่าง และของใช้จุกจิก ชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ในบ้าน ก็ร่วมโปรลดราคาในครั้งนี้ด้วย

ไม่เพียงแต่สินค้าตกแต่งหรือใช้งานเท่านั้น สินค้าอุปโภคบริโภคก็ถูกนำมาจัดโปรไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสาร น้ำผลไม้ แป้ง สบู่ ยาสีฟัน แพมเพิส ร่วมจัดโปรแรงๆ เช่น ซื้อ 1 แถม 1 ไม่จำกัดจำนวน และสินค้าราคาพิเศษอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ

อลังการร้านวัสดุก่อสร้าง ดูโฮมสาขาใหม่ “บางบัวทอง”

หลังจากรู้ว่ามีของลดราคา ทางทีมงานจะรอช้าทำไมล่ะคะ รีบขับรถออกจากกรุงเทพฯ บึ่งมาที่นนทบุรี เพื่อซื้อของลดราคา 5555 ล้อเล่นนะคะ ส่วนนึงอยากได้ของถูกจริงจริ๊ง แต่ที่สำคัญทีมงานของเราอยากมาพรีวิวสาขาใหม่ของดูโฮม คือ สาขาบางบัวทอง แห่งนี้เอง

Dohome - iUrban27 Dohome - iUrban26

พอมาถึงก็ต้องบอกว่า สาขานี้ยิ่งใหญ่อลังการมากๆ เพราะเป็นสโตร์ขนาดยักษ์ ที่ใช้เป็นที่สต็อกสินค้าเพื่อขายทาง E-Commerce (อี คอมเมิร์ช) หรือขายบนเว็บไซต์ของดูโฮมนั่นเองล่ะค่ะ ใครซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ของดูโฮม www.dohome.co.th สินค้าก็จะถูกจัดส่งจากที่ดูโฮม สาขาบางบัวทอง นี่เอง ไม่เพียงใช้เป็นศูนย์สต็อกสินค้าขนาดใหญ่อย่างเดียวเท่านั้น ยังมีโซนขายสินค้าปลีกขนาดใหญ่ ที่มีสินค้าครบครันทุกชนิดในบ้าน

เรียกได้ว่าสาขานี้ เป็นทั้งศูนย์ค้าปลีก และ ศูนย์กระจายสินค้า ของดูโฮมในที่เดียวเลย จึงทำให้มีของครบทุกประเภท และยิ่งใหญ่อลังการมากจริงๆ ค่ะ ถ้าจะมาเดินล่ะก็เตรียมตัวเมื่อยกันนิดนึงนะคะ

แล้วดูโฮมสาขาอื่นล่ะ ลดไหม?

โปรโมชั่นพิเศษ Clearance Sale ครั้งยิ่งใหญ่ ลดสูงสุดถึง 90% ครั้งนี้ไม่ได้ลดแค่สาขาบางบัวทองนะคะ ใครอยู่ใกล้สาขาไหน สามารถไปดูสินค้าลดสะเทือนแบบนี้ได้ที่ดูโฮมทุกสาขาใกล้บ้านเลยค่ะ

ต้องบอกเลยว่าดูโฮมเค้าขยายตัวได้รวดเร็วมากๆ ภายในระยะเวลา 3 ปี ดูโฮมเปิดสาขามากถึง 8 สาขาทั่วประเทศไทยแล้วค่ะ ถ้าไม่ดีจริงคงไม่ขยายตัวเร็วได้ขนาดนี้แน่นอนค่ะ ใครอยู่ใกล้สาขาไหน ก็อย่าพลาดที่จะแวะไปดูสินค้า “ครบ ถูก ดี” กันที่ดูโฮมกันนะคะ

  • สาขาอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี (สำนักงานใหญ่)
  • สาขาโคราช จ.นครราชสีมา
  • สาขารังสิต จ.ปทุมธานี
  • สาขาบางบัวทอง จ.นนทบุรี
  • สาขาขอนแก่น จ.ขอนแก่น
  • สาขาอุดรธานี จ.อุดรธานี
  • สาขาเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
  • สาขาพระราม 2 จ.สมุทรสาคร

โปรโมชั่น Clearance Sale นี้มีไม่นาน สามารถไปช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 15-31 กรกฎาคม 59 ที่ดูโฮมทุกสาขา ใกล้ที่ไหนก็รีบไปที่นั่นนะคะ ถ้าไม่อยากพลากสินค้า “ครบ ถูก ดี” ให้ไปที่ดูโฮม เลยค่าาา

Clearance-PageAll-01Clearance-PageAll-03 Clearance-PageAll-02

สนใจเรื่องของแต่งบ้าน ลองชมรีวิว DoHome ก่อนหน้า

คลิกเลย DOHOME.CO.TH
ครบ-ถูก-ดี ต้องที่ ดูโฮม!