เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 12 -

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด

Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางเข้ากับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ได้เผยรายชื่อจุดหมายการเดินทาง 10 แห่งที่จะมาแรงในปี 2019 โดยได้รวบรวมสถานที่แปลกใหม่น่าหลงไหล ตั้งแต่ปาโลมิโน ดินแดนที่งดงามเหมือนสรวงสวรรค์ที่ซ่อนตัวอยู่ในประเทศโคลอมเบีย ไปจนถึงทะเลทรายวาดิรัมสุดเวิ้งว้างแต่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ของจอร์แดน และแหล่งอาหารทะเลรสเลิศแสนอร่อยที่บาคาลาร์ ประเทศเม็กซิโก

ทั้งนี้ผลการสำรวจ Booking.com ล่าสุดยังพบว่าผู้เดินทางทั่วโลกเกือบครึ่ง (45%) อยากเลือกจุดหมายที่ออกผจญภัยได้มากขึ้นในปี 2019 เมื่อเทียบกับปี 2018 โดยในกลุ่มผู้เดินทางอายุ 18-34 ปีนั้นมีความเห็นเช่นนี้ถึง 58%  จึงทำให้จุดหมายมาแรงเหล่านี้เป็นสถานที่ห้ามพลาดที่ต้องจดลงลิสต์สำหรับปี 2019 นอกจากนี้ผู้เดินทางเกินครึ่ง (51%) ยังต้องการเดินทางในปีเดียวกันนี้ไปที่ที่เพื่อนยังไม่เคยไปมาก่อน และ 60% ของกลุ่มผู้เดินทางที่อายุ 25-34 ปีก็ตั้งใจว่าจะลางานไปเที่ยวกันมากขึ้น เพราะอย่างนั้นก็ถึงเวลาแล้วที่จะใช้ทริปวันหยุดครั้งต่อไปให้คุ้มค่าด้วยการไปเยือนจุดหมายท่องเที่ยวสุดฮิตของ Booking.com มีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย!

1. วาดิรัม ประเทศจอร์แดน

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 13 -

วาดิรัมปรากฏเป็นฉากหลังของภาพยนตร์ทำเงินหลายต่อหลายเรื่อง ที่นี่มีทุกอย่างที่คุณสามารถจินตนาการว่าจะได้เห็นในทะเลทราย ทั้งภูเขาหินทรายตั้งตระหง่าน หุบผาชันสีแดง และหินรูปทรงน่าทึ่งที่อยู่มาตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ซึ่งล้วนก่อให้เกิดทิวทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจ วาดิรัมเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เรียบง่าย อยู่ได้ด้วยปัจจัยพื้นฐานอย่างแท้จริง หลายครั้งมีคนเปรียบเทียบทะเลทรายแห่งนี้ว่าเหมือนดาวอังคาร เพราะผืนทรายสีแดง และรูปทรงคดโค้งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ รู้อย่างนี้แล้วก็น่าจะลองจัดทริปต่อไปมาที่นี่ดูเพื่อสัมผัสประสบการณ์เหมือนไปอยู่นอกโลก คำแนะนำยอดนิยมจากผู้เดินทางที่ใช้บริการ Booking.com ที่มีต่อวาดิรัม ได้แก่ วิวพระอาทิตย์ตกที่งดงาม การดูดาว และทะเลทราย

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 14 -

ที่พักแนะนำ: Memories Aicha Luxury Camp มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ทะเลทราย ที่พักแห่งนี้ออกแบบมาให้เหมาะกับการดูดาวและชมวิวภูเขาภายนอก นอกจากจะมีวิวสวยงามไม่เหมือนใครแล้ว ห้องอาหารของที่พักยังมีบริการเมนูน่ารับประทาน รสชาติแสนอร่อย รวมถึงมีอาหารเช้าสำหรับทุกคนไม่ว่าจะมีข้อจำกัดด้านอาหารแบบใดก็ตาม

2. ซามาร์คานด์ ประเทศอุซเบกิสถาน

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 15 -

ซามาร์คานด์เป็นทั้งหนึ่งในจุดแวะพักที่มั่งคั่งที่สุดบนเส้นทางสายไหมสมัยโบราณ และหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในเอเชียกลางที่ยังมีผู้คนอาศัยอยู่จวบจนปัจจุบัน ทั้งยังเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของโลกมาหลายร้อยปี ที่นี่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมและอนุสาวรีย์ยุคกลางที่ได้รับเลือกเป็นแหล่งมรดกโลกทางวัฒนธรรมของ UNESCO และหนึ่งในอนุสรณ์สถานยอดนิยมของที่นี่ ได้แก่ จัตุรัสเรจิสถาน (Registan Square) ซึ่งติดอันดับจัตุรัสที่สวยที่สุดในโลก ประดับด้วยโมเสกทั้งหมด และตกแต่งด้วยทองคำรวมถึงการเขียนลายอักษรศิลป์ จากผู้เดินทางของ Booking.com ผูที่เดินทางควรไปสถานที่สำคัญอันเก่าแก่ ชมสถาปัตยกรรม และประวัติศาสตร์ของซามาร์คานด์

 

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 16 -ที่พักแนะนำ: Jahongir Hotel ตั้งอยู่ในย่านใจกลาง โดยใช้เวลาเดินจากใจกลางเมืองเพียง 5 นาที ที่พักให้บริการอาหารอุซเบกิสถานแบบดั้งเดิม ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งด้วยผืนผ้าปักลายดั้งเดิมอันงดงามที่เรียกกันว่า Suzani

3. บาคาลาร์ ประเทศเม็กซิโก

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 17 -

บาคาลาร์ได้ชื่อว่าเป็นมัลดีฟส์แห่งถัดไป โดยเป็นที่ตั้งของหนึ่งในสถานที่ทางธรรมชาติที่งดงามที่สุดอย่าง
“ทะเลสาบเจ็ดสี” ทะเลสาบน้ำจืดใสสะอาดริมชายหาดสีขาวแห่งนี้เป็นสีฟ้าอมเขียว และเป็นจุดยอดเยี่ยมสำหรับดำน้ำลึกและดำน้ำสน็อกเกิล นอกจากนี้ในบริเวณนั้นยังมีบ้านชาวประมงหลังน้อยตั้งกระจายอยู่โดยรอบทะเลสาบ เพราะฉะนั้น
ก็อย่าลืมไปลองชิมอาหารทะเล ซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของบาคาลาร์ด้วยละ! และจากผู้เดินทางที่ใช้บริการของ Booking.com ก็ล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบการว่ายน้ำในแหล่งน้ำธรรมชาติ การผ่อนคลาย และความเงียบสงบ ของ
บาคาลาร์

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 18 -

ที่พักแนะนำ: Hotel Aires Bacalar อยู่ใกล้กับทะเลสาบเจ็ดสี ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงที่มองเห็นวิวงดงามของทะเลสาบน้ำจืดตามธรรมชาติที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของเม็กซิโก ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารเช้าที่มี “ชีลาห์คีเลส์” (Chilaquiles) ซึ่งเป็นอาหารเช้าประจำชาติของชาวเม็กซิกัน

4. วอซาเซท ประเทศโมร็อกโก

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 19 -

วอซาเซทได้ชื่อว่าเป็นประตูสู่ทะเลทรายซาฮารา ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเทือกเขาแอตลาสที่งดงามของประเทศโมร็อกโก
และเป็นที่ตั้งของ Ait Ben Haddou (หมู่บ้านที่มีป้อมปราการรายล้อม) จากหมู่บ้านดังกล่าวสามารถมุ่งหน้าต่อไปยัง
คัสบาห์เพื่อชมวิวอันน่าทึ่งยามพระอาทิตย์ขึ้นและลับขอบฟ้า วิธีดีเยี่ยมวิธีหนึ่งที่จะออกสำรวจพื้นที่นี้ก็คือขับรถเอทีวีตะลุยไปตามถนนหนทาง แล้วคุณก็จะได้รู้ว่าทำไมที่นี่ถึงเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์และรายการทีวีชื่อดัง นักท่องเที่ยวยังสามารถแวะไปเยี่ยมเยียนสตูดิโอในท้องถิ่นที่ใช้ถ่ายทำได้อีกด้วย ผู้เดินทางของ Booking.com แนะนำเมืองวอซาเซทในด้านการเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ธรรมชาติ และความเงียบสงบ

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 20 -

ที่พักแนะนำ: Riad Ouarzazate เป็นริยาดสไตล์คัสบาห์ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองวอซาเซท มีห้องพักดูดีมีสไตล์ที่ตกแต่ง
ในรูปแบบโมร็อกโกแท้ๆ และมีลานระเบียงกลางแจ้งให้ออกไปนั่งรับประทานอาหารต้นตำรับ ช่วงเย็นผู้เข้าพักสามารถไปนั่งเล่นผ่อนคลายในบริเวณเลานจ์ได้ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมอย่างเคาน์เตอร์บริการทัวร์
ที่ผู้เข้าพักไปจัดการทริปเที่ยวชมระยะสั้นในบริเวณท้องถิ่นได้

5. ปาโลมิโน โคลอมเบีย

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 21 -

เมืองชายทะเลที่ใครต่อใครต่างก็ต้องหลงรักนี้เป็นสถานที่ห้ามพลาดในโคลอมเบียจริงๆ เพราะมีกิจกรรมน่าตื่นเต้นมากมายให้นักท่องเที่ยวได้ทำ ที่นี่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ชายหาดสวยงามริมทะเลแคริบเบียนซึ่งเหมาะกับการไปเล่นเซิร์ฟหรืออาบแดดเท่านั้น แต่ยังเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับไปชมสัตว์ป่า (เช่น ลิงและนกเงือก) รับประทานอาหารทะเลอร่อย ๆ และมีโฮสเทลดีเยี่ยมให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ผู้มาเยือนยังสามารถล่องไปตามแม่น้ำปาโลมิโนเพื่อชมความสวยงามธรรมชาติ ก่อนจะไปออกที่ทะเลแคริบเบียน คำแนะนำยอดนิยมจากนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการ Booking.com เมื่อไปเยือนเมืองปาโลมิโน นักเดินทางต้องห้ามพลาดที่จะเดินเล่นบนชายหาด ผ่อนคลาย และชมธรรมชาติอันสวยงามนี้เด็ดขาด!

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 22 -

ที่พักแนะนำ: ปาโลมิโนเป็นบริเวณที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโฮสเทลน่าทึ่ง และตัวอย่างที่เห็นได้ชัดก็คือ Casa del Pavo Real Boutique Hostel ที่พักหรูหราสุดโมเดิร์นในราคาแบบแบ็คแพ็ค โฮสเทลที่มีเสน่ห์แห่งนี้อยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ภายในมีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องอาหาร ลานระเบียง และเลานจ์ส่วนกลาง

6. เมสเทีย ประเทศจอร์เจีย

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 23 -

เมสเทียตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจอร์เจีย และอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 1,500 เมตร เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมสำหรับออกตระเวนทั่วภูมิภาคนี้ การไปเยือนพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และชาติพันธุ์วิทยาสวาเนติก็เป็นการเริ่มต้นที่ดี
วิธีหนึ่ง เพราะคุณจะได้ดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมในพื้นที่นี้ นักท่องเที่ยวที่ชอบทำกิจกรรมต่างๆ
จะได้เพลิดเพลินกับการไต่ขึ้นยอดเขา Chaladi Glacier บนเทือกเขาคอเคซัส หรือเดินเล่นที่เชิงเขาอุชบาเพื่อชมทิวทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจของทะเลสาบ ส่วนนักท่องเที่ยวสายกินคงจะต้องอยากลิ้มลองอาหารตำรับชาวสวาน โดยเมนูที่ห้ามพลาดได้แก่ พายเนื้อ Kubdari และ Tashmijabi (มันบดผสมชีส) เมืองเมสเทียจากผู้เดินทางของ Booking.com ต่างประทับใจและแนะนำที่นี้สำหรับคนชอบ ภูเขา การเดินขึ้นเขา และชื่นชมวิวทิวทัศน์แสนธรรมชาติ

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 24 -

ที่พักแนะนำ: Svaneti apartment ตั้งอยู่ในทำเลห่างจากภูเขาเมสเทีย 1 และ 2 ซึ่งมีหิมะปกคลุมเพียงประมาณ 2 กิโลเมตร พร้อมพื้นที่เก็บอุปกรณ์เล่นสกีด้วย อพาร์ตเมนต์สุดคุ้มแห่งนี้มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันพร้อมห้องน้ำส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่นแสนสบายให้ผู้เข้าพัก

 7. คิกาลี ประเทศรวันดา

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 25 -

“ดินแดนพันขุนเขา” แห่งนี้มีผู้มาเยือนมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้เดินทางจากทั่วโลกต่างมาดูกอริลลาภูเขาที่อาศัยอยู่ในอุทยานแห่งชาติโวลเคโนส์ นอกจากกอริลลาแล้ว คุณยังจะได้ชมสัตว์ผู้ยิ่งใหญ่ทั้ง 5 (สิงโต แรด ช้าง ควายป่า และเสือดาว) ที่ซาฟารีในอุทยานแห่งชาติอาคาเกรา ตัวเมืองคิกาลีเองก็ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเมืองหลวงที่ปลอดภัยและน่าไปเยือนในทวีปแอฟริกา ที่นี่ยังเป็นมากกว่าจุดเริ่มต้นสำหรับออกสำรวจภูมิภาคนี้ ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาคิกาลีได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงด้านเศรษฐกิจขนานใหญ่ ปัจจุบันเมืองนี้มีอาหารที่ได้รับความนิยม ตลาดอันคึกคักจอแจ และการท่องราตรีที่น่าเพลิดเพลิน คำแนะนำยอดนิยมเกี่ยวกับเมืองคิกาลี ได้แก่ ผู้คนเป็นมิตร ถนนสะอาดสะอ้าน และวัฒนธรรม

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 26 -

ที่พักแนะนำ: Pili Pili Boutique Hotel เป็นอพาร์ตเมนต์ดูดีมีสไตล์ที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการชมวิวสวย ๆ  สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหารที่มีบริการทั้งอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่น ที่พักอยู่ใกล้กับซูเปอร์มาร์เก็ต สตูดิโอ Yeo Arts และสโมสรเทนนิส Nyarutarama

8. เลวาร์เดิน ประเทศเนเธอร์แลนด์

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 27 -

เลวาร์เดินเมืองน่าทึ่ง ที่คงเสน่ห์แบบสบายๆ ของชาวเนเธอร์แลนด์ไว้ได้เป็นอย่างดี โดยมีทั้งพิพิธภัณฑ์ ย่านช้อปปิ้งชั้นเยี่ยม และแหล่งอาหารการกิน ยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับเลือกเป็นเมืองหลวงด้านวัฒนธรรมในปี 2018 เนื่องจากมีการแสดงและนิทรรศการด้านวัฒนธรรมให้เลือกมากมาย ผู้มาเยือนสามารถขี่จักรยานออกสำรวจตัวเมืองได้อย่างง่ายดาย แวะพักที่พิพิธภัณฑ์ Fries Museum เพื่อเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับสมบัติของชาวฟรีเชียน เดินไต่ขึ้นหอคอยเลวาร์เดิน และลองชิมเหล้าท้องถิ่นที่ผลิตโดยโรงกลั่นของครอบครัวที่พิพิธภัณฑ์ Boomsma Museum ผู้เดินทางของ Booking.com ต่างแนะนำอย่างยิ่งเมื่อไปเยือนเลวาร์เดินว่าให้ไปที่ย่านเมืองเก่า เดินเที่ยวชมเมือง และช้อปปิ้ง

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 28 -

ที่พักแนะนำ: เกสต์เฮาส์ City Centre De Rozenboom ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลวาร์เดิน ในอาคารอันใหญ่โตที่สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 17 จากที่พักมองเห็นหอคอย Oldehove และพิพิธภัณฑ์เซรามิกได้ ผู้เข้าพักสามารถออกไปสำรวจบริเวณโดยรอบ ทั้งสวน Prinsentuin โรงละคร Theatre De Harmonie และร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์ที่อยู่ห่างไปไม่ถึง 100 เมตร

9. คซามิล ประเทศแอลเบเนีย

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 29 -หมู่บ้านบริเวณแอลเบเนียตอนใต้แห่งนี้เป็นสถานที่ดี ๆ ที่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จักในด้านชายหาดสวยงาม แต่อีกไม่นานผู้คน
ก็คงจะได้รู้จักที่แห่งนี้กันแล้ว ตัวหมู่บ้านตั้งอยู่บนชายฝั่งริเวียร่าของแอลเบเนีย มีน้ำทะเลใส ชายหาดห่างไกลผู้คน
และร้านอาหารในบรรยากาศเงียบสงบ ไม่ไกลออกไปนั้นคือ Syri I Kaltër (ดวงตาสีน้ำเงิน) ทะเลสาบที่มีพรายน้ำผุดขึ้นสร้างเป็นสีสันที่ดูคล้ายดวงตา และบูทรินต์ เมืองโบราณและแหล่งมรดกโลก UNESCO นักเดินทางต้องห้ามพลาดที่จะลองชิมอาหารทะเลที่นี้ รวมถึงดื่มด่ำกับบรรยากาศของชายฝั่งทะเลสุดสวย แถมผู้คนท้องถิ่นยังเป็นมิตรอีกด้วย

 

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 30 -

ที่พักแนะนำ:  Hotel Mira Mare อยู่ในทำเลพอเหมาะห่างจากชายฝั่งโดยใช้เวลาเดินแค่ 1 นาที ที่พักมีลานระเบียง
ที่มองเห็นวิวทะเลหรือภูเขา นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการปรุงอาหารสำหรับผู้ต้องการให้ทริปของตัวเองยืดหยุ่นอีกสักหน่อย พนักงานของที่พักทั้งเป็นมิตรและพร้อมช่วยคุณวางแผนทริปเที่ยวระยะสั้นไปยังจุดหมายใกล้ ๆ
เช่น อุทยานแห่งชาติบูทรินต์

10. นูซาเปอนิดา ประเทศอินโดนีเซีย

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 31 -

ผู้เดินทางจำนวนมากมักไปเยือนหมู่เกาะกิลี บาหลี หรือจุดท่องเที่ยวยอดฮิตเมื่อไปเที่ยวอินโดนีเซีย แต่นูซาเปอนิดา
ยังเป็นสถานที่ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักและรอให้มาถูกค้นพบ! เกาะนูซาเปอนิดาอยู่นอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของบาหลีซึ่ง

เต็มไปด้วยภูมิทัศน์งดงามน่าตื่นตาตื่นใจ และส่วนใหญ่แล้วยังคงอยู่ในสภาพสมบูรณ์ดังเดิม นักท่องเที่ยวสามารถลองดำน้ำลึก เดินเล่นไปตามอ่าวคริสตัลเบย์ หรือดื่มด่ำกับความงามตามธรรมชาติ เช่นที่ถ้ำ Giri Putri Cave และสระน้ำไร้ขอบเขตตามธรรมชาติ Angel’s Billabong คำแนะนำยอดนิยมเกี่ยวกับนูซาเปอนิดาจากผู้เดินทางของ Booking.com ได้แก่ การดำน้ำสน็อกเกิล ชายหาด และธรรมชาติ

เที่ยวทั่วโลก 10 จุดหมายใหม่มาแรงปี 2019 ที่นักเดินทางไม่ควรพลาด 32 -

ที่พักแนะนำ: Kabeh Jati Garden Villa and Restaurant ให้บริการที่พักแสนสบาย ภายในมีร้านอาหารที่เสิร์ฟ
ทั้งอาหารเอเชียและอาหารอเมริกัน ตัวที่พักตั้งอยู่บนยอดเขาจึงมองเห็นวิวน่าทึ่งของเกาะครบ 360 องศา แต่ก็ยังอยู่ใกล้กับชายหาดและท่าเรือท้องถิ่นในระยะที่ขับรถไปไม่นาน

 

เกี่ยวกับ Booking.com:

Booking.com B.V. ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยเริ่มต้นจากการเป็นบริษัทสตาร์ทอัพขนาดเล็ก ก่อนเติบโตเป็นหนึ่งในบริษัท E-commerce ด้านการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปัจจุบัน Booking.com เป็นส่วนหนึ่งของ Booking Holdings Inc. (NASDAQ: BKNG) และมีพนักงานมากกว่า 17,000 คนประจำอยู่ที่สำนักงานกว่า 198 แห่งใน 70 ประเทศทั่วโลก

ด้วยพันธกิจของเราคือ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งให้ทุกคนได้ออกไปสัมผัสโลกกว้าง Booking.com จึงลงทุนพัฒนาด้านเทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเดินทาง ที่ Booking.com เราเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งมากมายหลากหลายประเภททั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ตเมนต์ บ้านพัก บีแอนด์บีซึ่งบริหารโดยครอบครัว
ไปจนถึงรีสอร์ท 5 ดาวสุดหรู บ้านต้นไม้ หรือแม้แต่กระท่อมน้ำแข็ง เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์พกพาของ Booking.com พร้อมให้บริการใน 43 ภาษา มีตัวเลือกสำหรับเข้าพักมากกว่า 29 ล้านรายการ ซึ่งครอบคลุมมากกว่า 143,000 จุดหมายใน 230 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

ในแต่ละวันแพลตฟอร์มของเรามียอดจองเพื่อเข้าพักรวมกันมากกว่า 1.5 ล้านคืน และไม่ว่าจะเดินทางติดต่อธุรกิจหรือไปพักผ่อน ลูกค้าสามารถใช้ Booking.com จองที่พักตรงใจทันทีได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง และมีนโยบายรับประกันว่าราคาของเราจะไม่แพงกว่าเว็บไซต์อื่น นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าในกว่า 43 ภาษาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง