วันนี้ได้มีโอกาสแวะชอปชมแบรนด์ความงาม ที่ส่งตรงมาถึงเมืองไทย จากเดิมที่มีสาขาอยู่ที่ Newyork และ Hongkong แถมได้ความรู้เกี่ยวกับส่วนประกอบต่างๆของเครื่องสำอางมาด้วย ที่สำคัญการจัดร้านให้บรรยากาศของความ clean สวยงามและน่ารักด้วยค่ะ

IMG_5669

VMV Hypoallergenics เป็น product ที่ได้รับการการันตีจากวารสารทางการแพทย์หลายฉบับ เพราะมีสรรพคุณที่ไม่ทำให้เกิดการแพ้ใดๆ ไม่มีแม้แต่ส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ อ่อนโยนชนิดที่สามารถใช้กับผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับคีโมได้ด้วย ด้วยส่วนผสมที่บริสุทธิ์ประหนึ่งนมแม่ทำให้สามารถใช้กับเด็กทารกได้อีกด้วย

IMG_5679

ที่ตั้งของร้านอยู่ที่ชั้น 2 อาคารว่องวานิช ขึ้นลิฟท์มาแล้วเลี้ยวขวานิดนึง ที่นี่ยังเปิดให้สาวๆได้แวะมาพักผ่อน เติมแต่งหน้า ทดลองใช้ makeupต่างๆ หรือนวดหน้าในเวลาว่างก่อนเข้างาน และพักเที่ยง ได้นะคะ

IMG_5673

ที่อยากจะแนะนำ product เด็ดๆ ซึ่งเหมาะกับ lifestyle ของคนเมืองคือ Suncare-Amada ที่มีค่า SPFถึง 70  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องออกแดดจัด เช่น ไปตีกอล์ฟ ไปดำน้ำ เพราะแดดบ้านเราตอนนี้แรงมากจริงๆ ถ้ากันแดดค่าน้อยอาจไม่สามารถปกป้องผิวของเราได้ ส่วนสาวออฟฟิศก็สามารถเลือกค่า SPF ทีน้อยลงมาเพื่อป้องกันทั้ง UV จากแสงแดดและจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้ค่ะ มี SPF 50 และ 30 ด้วย

IMG_5676

นอกจากจากนี้ VMV Hypoallergenics ยังมีความห่วงใยในธรรมชาติ เพิ่งได้จัดกิจกรรมปล่อยปลาฉลามกลับคืนสู่ทะเล เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ใครรักสุขภาพและรักธรรมชาติอยากแนะนำให้ติดตาม page ของที่นี่ดูนะคะ เพราะจะมีกิจกรรมอีกหลากหลายตามมาอีกเพียบค่ะ   http://www.facebook.com/VMVHYPOALLERGENICS.TH

222

111

333

ถ้ามีโอกาสได้ผ่านไปแถวแยกผังเมือง อาคารว่องวานิชจะอยู่ตรงหัวมุมพอดี หาง่ายมากค่ะ อยากให้ลองได้มานวดหน้าที่นี่ รับรองว่าจะติดใจ product ของ VMV Hypoallergenics แน่นอน สำหรับชาว iurban เพียงบอกว่ามาจากเว็บไซต์ของเราทางร้านมีส่วนลดพิเศษให้ด้วยนะคะ อย่าลืมแวะไปกันค่ะ  :)

 

ชอบเรื่องราวสร้างสรรค์ กดติดตาม iURBAN ได้ที่นี่
No more articles