Top 5 Hip Hotel in the World 5 อันดับโรงแรมคอนเซ็ปต์เก๋ๆ 13 - Hotel

Top 5 Hip Hotel in the World 5 อันดับโรงแรมคอนเซ็ปต์เก๋ๆ

ช่วงเทศกาลท่องเที่ยวกำลังจะมาถึง หรือสำหรับใครบางคน ณ เวลานี้ อาจจะหนีไปท่องเทียวก่อนแล้วก็เป็นได้ เพื่อเก็บเกี่ยวสีสันและเพิ่มความสุข สนุกสนานให้แก่ชีวิต วันนี้จึงมีเรื่องของโรงแรมที่เป็นโรงแรมยอดฮิต Top 5 ทั้งในเรื่องของงานดีไซน์เก๋ๆ พร้อมกับคอนเซ็ปต์ของโรงแรมที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ที่อยู่ติดอันดับของโลกมาอัพเดตกัน เผื่อใครกำลังจะไปเที่ยวประเทศไหน จะได้แวะไปเยี่ยมชมกันได้


Top 5 Hip Hotel in the World 5 อันดับโรงแรมคอนเซ็ปต์เก๋ๆ 14 - Hotel1.The Daspark Hotel คือโรงแรม ที่ปฏิวัติรูปแบบที่พักใหม่ที่ผู้คนมากมายเริ่มชื่นชอบโรงแรมนี้เพราะห้องพักที่นี่สร้างจากท่อระบายน้ำขนาด 10 ตัน และมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 6.5 ฟุต ให้คุณได้ผักผ่อน ซึ่งโรงแรมนี้อยู่ที่เมือง Ottensheim ประเทศ Austria

Top 5 Hip Hotel in the World 5 อันดับโรงแรมคอนเซ็ปต์เก๋ๆ 15 - Hotel2. Dogs Bark Park โรงแรมที่เป็นที่ชื่นชอบของคนรักสุนัขแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่เมือง Cottonwood รัฐ Ldaho ด้วยรูปร่างของโรงแรมที่ถอดแบบมาจากเจ้าสุนัขพันธุ์บีเกิ้ล แขกที่มาพักสามารถเข้าไปในตัวเจ้าบีเกิ้ลนี้จากทางเข้าที่อยู่ตรงระเบีบงชั้น 2 การตกแต่งภายในนั้นออกมาดูลงตัวกับรูปแบบของโรงแรมนี้โดยเฉพาะ

Top 5 Hip Hotel in the World 5 อันดับโรงแรมคอนเซ็ปต์เก๋ๆ 16 - Hotel3. Hotel Everland น่าจะเป็นโรงแรมหรูแห่งเดียวที่คุณคิดถึง เพราะโรงแรมนั้นมีเพียงห้องเดียว ตั้งอยู่บนสุดของพิพิธภัณฑ์ Palais de Tokyo ภายในโรงแรมจะมีทั้งห้องน้ำ เตียงขนาดคิงไซส์และเล้าจ์ พร้อมวิวสุดสวยของเมืองปารีส Seine และหอไอเฟลที่ประดับไฟสวยงามยามค่ำคืน คุณสามารถจองที่พักที่ยี่ผ่านทางเว็บไซต์ โดยจะสุ่มเวลาเปิดให้เพียงวันละ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

Top 5 Hip Hotel in the World 5 อันดับโรงแรมคอนเซ็ปต์เก๋ๆ 17 - Hotel

4. Marmara Antalya เป็นโรงแรมที่มีสไตล์ของการผสมผสานระหว่างตุรกีและยุโรป ซึ่งโรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่เมือง Antalya ประเทศตุรกี โรงแรมนี้ขึ้นชื่อเรื่องวิวที่สวยงาม การดีไซน์ที่ลงตัว และการบริการที่อบอุ่น จุดเด่นเหนืออื่นใดของโรงแรมนี้ก็คือ ทุกๆห้องจะหมุนไปเรื่อยๆ แบบช้าๆ เพื่อให้สามารถซึมซับกับวิวสวยงามได้แบบ 360 องศา

Top 5 Hip Hotel in the World 5 อันดับโรงแรมคอนเซ็ปต์เก๋ๆ 18 - Hotel5. Cappadocia Hotel สำหรับโรงแรมนี้อยู่ที่ประเทศตุรกี โรงแรมนี้สร้างขึ้นโดยการขุดเข้าไปบนหน้าผาของภูเขา Yanak Evleri ห้องพักแต่ละห้องออกแบบมาให้เป็นเหมือนถ้ำ โรงแรมนี้สร้างพร้อมกับห้องพักจำนวน 30 ห้อง ห้องที่พาคุณกลับไปสู่บรรยากาศสมัยยุค 1,400-1,500 ก่อน

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ จากที่ดูๆมา แต่ละโรงแรมมีคอนเซ็ปต์ของตนเองอย่างโดดเด่นและแหวกแนวกันจริงๆ ไม่มีใครยอมแพ้ใครเลย ชาว iUrban ชอบคอนเช็ปต์ของโรงแรมไหน หรือดีไซน์ไหน ก็ลองเลือกไปเยี่ยมชมกันดูน่ะค่ะ ขอขอบคุณข้อมูลจากนิตยสาร Runway 53