เปิดแล้ว!!! ไทวัสดุ สาขาพระราม 2 ศูนย์รวมสินค้าบ้านครบครัน พร้อมโปรเอาใจนักแต่งบ้าน 13 -

เปิดแล้ว!!! ไทวัสดุ สาขาพระราม 2 ศูนย์รวมสินค้าบ้านครบครัน พร้อมโปรเอาใจนักแต่งบ้าน

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเพื่อนๆ นักแต่งบ้าน หรือผู้รับเหมา ที่พักอาศัยในโซนย่านพระราม2 ทั้งเส้น ครอบคลุมตั้งแต่บางขุนเทียน จอมทอง บางบอน คลองสาน บางแค ไปจนถึงเมืองสมุทรสาคร เชื่อว่าเพื่อนๆ นักแต่งบ้านหรือผู้ประกอบการรับเหมาก่อสร้าง กำลังมองหาศูนย์รวมสินค้าบ้านที่ครบครัน มาที่เดียวได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ และวัสดุก่อสร้างทุกสี ทุกขนาด ซึ่งตอนนี้ ไทวัสดุ ได้เปิดสาขาใหม่ใกล้บ้านคุณแล้ว ที่สาขาพระราม 2 โดยยังคงยึดมั่นในสโลแกน “ครบเรื่องบ้าน ถูกและดี” และวันนี้ iUrban ก็ไม่พลาดที่จะมาแชร์ข่าวกันรัวๆ และพาเพื่อนๆ ไปรีวิวถึงสถานที่จริง พร้อมบอกโปรโมชั่นละเอียดยิบแบบพลาดไม่ได้!! ไปชมกันเลยค่ะ


home

ฟรี!!! คูปองส่วนลด 500 บาท ไปช้อปฟรี!

เมื่อมาถึงจงปฎิบัติดังนี้ กดไลค์ Facebook Thai Watsadu และเช็คอินที่ ไทวัสดุ สาขาพระราม 2 เพียงเท่านี้ก็รับไปเลย คูปองส่วนลด 500 บาท ไปช้อปฟรี!! (โอ้โห! ง่ายๆ แบบนี้ก็ได้ตั้ง 500 เหรอ) บอกก่อนนะคะว่ากรุณาตื่นแต่เช้า แล้วออกจากบ้านให้เร็วที่สุด เพราะว่าเค้าเริ่มแจกกันตอน 9.00 น. และจำกัดแค่ 200 ท่านแรกต่อวัน เฉพาะวันที่ 8-11 กันยายนนี้เท่านั้นค่ะ

ช้อปอยู่ดีๆ ก็ได้ของ ได้เงิน ได้ทองฟรีซะงั้น!!

นอกจากสินค้าจะลดเกือบจะทุกรายการแล้ว ยังมีโปรเด็ดๆ ยิ่งช้อป ยิ่งได้ นักแต่งบ้านและผู้ประกอบการทุกท่านโปรดจงอย่าพลาด เพราะโปรแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้ว!

  • ช้อปครบ 3,000 บาท รับฟรี! คูปองส่วนลด 300 บาท
  • ช้อปครบ 30,000 – 59,999 บาท รับฟรี! พัดลมทาวเวอร์ มูลค่า 1,988 บาท
  • ช้อปครบ 60,000 – 99,999 บาท รับฟรี! กล้องติดรถยนต์ มูลค่า 3,500 บาท
  • ช้อป เหล็ก ปูน อิฐ ครบ 100,000 บาท รับฟรี! สร้อยคอทองคำ 1 สลึง มูลค่า 5,500 บาท
  • ช้อปครบ 100,000 – 299,999 บาท รับฟรี!สร้อยคอทองคำ 1 สลึง มูลค่า 5,500 บาท
  • ช้อปครบ 300,000 บาทขึ้นไป รับฟรี!สร้อยคอทองคำ 1 บาท มูลค่า 22,000 บาท
  • ลุ้นฟรี! แลกซื้อสินค้าลด 50% เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท

และสำหรับใครที่ยังไม่เคยเป็นสมาชิก The 1 Card สมัครเลยค่ะ สิทธิพิเศษมากมาย แค่สมัครก็ได้ฟรี เสื้อยืดแขนยาวไทวัสดุ เฉพาะที่ไทวัสดุ สาขาพระราม2 วันที่ 8-29 กันยายนนี้ เท่านั้นนะคะ

แลกซื้อสินค้าราคา 1 บาท (เงินในกระเป๋าสั่นไปหมด)

มาต่อที่โปร “สินค้าสุดคุ้ม 4 วัน ไม่ซ้ำ” พบกับสินค้าบ้านนานาชนิด แต่ละวันลดไม่เหมือนกันนะคะ ใครไปวันไหนก็จะได้สินค้าที่ลดวันนั้น เพราะฉะนั้นอย่าพลาดทั้ง 4 วันด้วยประการทั้งปวง (8-11 ก.ย. เท่านั้น) เพราะแต่ละวันโปร ซื้อ 1 แถม 1 ไม่ซ้ำกัน! สินค้าราคาเซลล์ก็ผลัดกันมาลดแหลกแจกแถม และที่เด็ดสุดเลยก็คือ โปร “แลกซื้อสินค้าราคา 1 บาท” เมื่อช้อปผ่านบัตร THE 1 CARD ครบ 500.-/ใบเสร็จ โปรนี้ใครเห็นแล้ว ก็คงไม่พลาดแน่นอนค่ะ แต่ต้องรีบกันหน่อยนะคะ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย!! เห็นมั้ยคะว่า..ไม่ทันได้อ่านโพสต์นี้จบก็ต้องรีบมุ่งหน้าไปที่ไทวัสดุ สาขาพระราม2 ซะแล้ว..

บริการทุกระดับ..ประทับใจ รองรับบัตรเครดิตหลายธนาคาร

นอกจากโปรโมชั่นที่ ไทวัสดุ สาขาพระราม 2 จะออกมาทำให้กระเป๋าตังค์สั่นสะเทือนแล้ว ยังสามารถรองรับบัตรเครดิต พร้อมสะสมคะแนนและรับเงินคืนได้อีกเพียบ ใครสะดวกธนาคารไหนก็มีให้เลือกเกือบครบ สะเทือนทุกวงเงินกันไปเลย และสำหรับการบริการที่ไทวัสดุ ต้องบอกเลยว่าเค้าเป็นโปรเฟสชั่นแนลอยู่แล้ว ซื้อของที่นี่ ทำให้หมดกังวลได้หลายเรื่องเลยค่ะ

  • ไม่พอใจในสินค้า? – สามารถเปลี่ยนคืนได้ภายใน 30 วัน
  • ของชิ้นใหญ่ ยกคนเดียวไม่ไหว? – มีบริการยกสินค้าขึ้นรถ สะดวกสบาย ไม่ต้องยกเอง ไม่ต้องรอนาน
  • ติดตั้งยังไง ทำไม่เป็น? – มีบริการติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ ไม่ต้องรอคิวนาน แถมรับประกันผลงานถึง 180 วัน

screen-shot-2559-09-09-at-2-15-07-am

ชมบรรยากาศ “ไทวัสดุ สาขาพระราม 2”

ชมโปรโมชั่นกันไปจุใจ ทีนี้เรามาชมบรรยากาศจริงที่ไทวัสดุ สาขาพระราม 2 กันบ้าง พร้อมเล่าที่มาของสาขานี้คร่าวๆ “ไทยวัสดุ สาขาพระราม 2 เป็นสาขาที่ 42 ภายใต้ แนวคิด “Compact Store” ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 15,000 ตารางเมตร เพื่อรองรับรองรับลูกค้ากลุ่มเจ้าของบ้าน กลุ่มช่าง กลุ่มธุรกิจก่อสร้าง ผู้รับเหมา ในโซนกรุงเทพแถบฝั่งธนฯ บางขุนเทียน สมุทรสาคร ซึ่งมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แถบชานเมืองที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว”

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาขาที่ตอบโจทย์นักแต่งบ้านชาวพระราม 2 และพื้นที่ใกล้เคียงได้ดีจริงๆ ค่ะ เพราะพื้นที่ตั้งสามารถครอบคลุมผู้อาศัยระแวกใกล้เคียง ให้สามารถเดินทางไปได้ไม่ยาก และยังมีสินค้าบ้านที่ครบครัน ที่จอดรถยนต์ และรถมอเตอร์ไซด์สะดวก และที่สำคัญห้ามพลาดเด็ดขาดกับโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ ถึงแม้จะไม่ได้อยู่โซนพระราม 2 แต่จะตั้งใจไปซื้อสินค้าโปรโมชั่นโดยเฉพาะ ก็ยังถือว่าคุ้มเลยค่ะ


thaiwatsadu-100 thaiwatsadu-102 thaiwatsadu-101

ปิดท้ายกันไปด้วยภาพบรรยากาศเปิดสาขาใหม่วันแรก เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา ต้องบอกเลยค่ะว่ากระแสตอบรับดีมากๆ นักแต่งบ้านโซนพระราม 2 มากันเยอะจริงๆ ถูกอก ถูกใจ กันไปกับโปรเปิดสาขาใหม่ เห็นแบบนี้แล้ว เพื่อนๆ โซนพระราม 2 ก็อย่าพลาดที่จะไปเลือกซื้อสินค้าบ้านครบครัน ที่ไทวัสดุ สาขาพระราม 2 นะคะ