We love our King
Image Image Image Image

iUrban | 2 Mar 2017

1,253
Views
19 Dec 2012

App อวยพรคริสต์มาส ถึงหน้าบ้าน จากStella Artois .. ใช้ Google Streetview ให้คนเล่นมีส่วนร่วมกำหนดเนื้อหา

ใกล้ถึงวันคริสต์มาส เข้าไปทุกที วันนี้เราเลยมี App เก๋ๆ เป็น Interactive Campaign สุดเจ๋ง จากแบรนด์เบียร์จากเบลเยียมที่ขายดีที่สุดในโลก ที่ชื่อว่า Stella Artois® ทำได้น่ารักมาก เป็น Application อวยพรคริสต์มาส บน facebook ที่ใช้ง่าย แค่เลือกชื่อเพื่อนหรือคนที่คุณรักจาก Facebook และใส่ที่อยู่ พร้อมกับคำอวยพรสำหรับเทศกาลคริสต์มาส
นักร้องสาวสวย Alice Eve ก็จะไปร้องเพลงอวยพร Christmas Carole ถึงบ้านทันที ด้วยเทคโนโลยี Google Street View ผสมผสานกับเสียงร้องอันไพเราะของ Alice Eve ใน Video Interactive ที่มีภาพฉากหลังเป็นทิวทัศน์ของสถานที่ๆต่างๆตามที่เรากรอกที่อยู่ไว้ ซึ่งทำได้อย่างลงตัวสวยงาม ฉีกแนวไม่ซ้ำใคร เรียกได้ว่าเป็นของขวัญหรือการส่งคำอวยพรที่มีระดับและโรแมนติกที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว

ลองเล่นกันเลยค่ะ…เลือกส่งให้เพื่อนหรือว่าส่งไปที่บ้านตัวเอง ส่งให้ตัวเองก็คลิกที่ send her to my house ส่งให้เพื่อน ก็คลิกที่ send her to my friend’s house หลังจากนั้นก็ กรอกชื่อเพื่อนหรือคนที่รัก โดยแอพจะดึงชื่อจาก Facebook Friend List ของคุณมาให้เลย
กรอกที่อยู่ (สำหรับประเทศไทยจะไม่สามารถใส่บ้านเลขที่ได้ แต่สามารถใช้ถนนและซอยแทนได้ และแอพรองรับเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น ขอแนะนำให้ Search จาก Google Maps ก่อนและนำมาใส่ก็ได้ อย่างเช่นหากเลือกสะพานพระรามแปด ก็กรอก RAMA VII BRIDGE) ตามด้วยกรอกข้อความที่ต้องการส่งให้เพื่อน
application จะนำเอาข้อมูลที่ให้ไว้เหล่านี้ไปใส่ไว้ในคลิป  สถานที่ก็ใช้ Google Streetview แต่ที่เจ๋งก็คือมันเป็นภาพ backgroundของวีดีโอ เสมือนนักแสดงสาวผู้นี้เดินทางไปในสถานที่นั้นจริงๆ ด่วยตัวเอง  ต้องลองเล่นดูเองค่ะ ที่เพจ Facebook ของ Stella Artois Thailand ที่ www.facebook.com/StellaArtoisThailand  หรือ ที่ Application URL โดยตรงที่ : http://www.facebook.com/StellaArtoisThailand/app_348435395253404

..ส่วนตัวลองเล่นแล้ว..เจ๋งดี ที่มีชื่อของผู้รับอยู่ในคลิปวีดีโอ มีชื่อสถานที่จัดส่งโดย นักแสดงสาว Alice Eve ยื่นให้กับคนขับรถ และที่ชอบมากก็ตรง มีบรรยากาศ เมืองไทย Taxiไทย ถนนเมืองไทย จาก Google Streetview เป็นฉากหลังของขบวน คริสต์มาสแครอลของนักแสดงสาว Alice Eve ตลอดทางจนถึงหน้าบ้านผู้รับ 

เล่ามาเยอะ ..อยากให้เพื่อนๆไปลองเล่นกันดูเองดีกว่า  ร่วมส่งคำอวยพรผ่านแอป Christmas Carole ได้แล้วที่เพจ Facebook ของ Stella Artois Thailand ที่ www.facebook.com/StellaArtoisThailand  หรือ ที่ Application URL โดยตรงที่ : http://www.facebook.com/StellaArtoisThailand/app_348435395253404

 

 

สำหรับความเป็นมาของ Stella Artois® แบรนด์เบียร์จากเบลเยียมที่ขายดีที่สุดในโลก ได้รับการผลิตขึ้นครั้งแรกเพื่อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลของขวัญแก่ชาวเมืองเลอเฟน ประเทศเบลเยียม และในปีนี้ เพื่อเฉลิมฉลองการเป็นเบียร์ที่อยู่คู่กับเทศกาลนี้มาอย่างยาวนาน Stella Artois จึงได้พัฒนาแอ๊พพลิเคชั่นส่งมอบของขวัญด้วย Google Streetview ชิ้นนี้ขึ้นมาเพื่อมอบให้กับแฟนๆ ทั่วโลก โดยผสมผสานระหว่างความงามแบบไร้กาลเวลาและความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ของความสุขให้กับผู้รับ

เกล็ดน่ารู้เกี่ยวกับ Stella
Stella Artois® เริ่มต้นหมักบ่มเบียร์ตามแบบฉบับของเบลเยียมมาตั้งแต่ปี 1366 โดยเป็นเบียร์เบลเยียมอันดับหนึ่งของโลกและมีจำหน่ายกว่า 80 ประเทศ Stella Artois® เป็นเบียร์พิลส์เนอร์สีทองหมักด้วยบอททอมยีสต์ มีคุณสมบัติดับกระหายด้วยกลิ่นหอมของมอลท์และเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน พร้อมด้วยรสชาติที่เข้มข้นและขมที่ปลายลิ้น Stella Artois® ควรเสิร์ฟที่อุณหภูมิตั้งแต่ 3 ถึง 5 องศาเซลเซียส ในแก้วทรงทิวลิปที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Stella Artois® ตามกรรมวิธีการริน 9 ขั้นตอนที่เป็นธรรมเนียมปฏิบัติมายาวนาน เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติที่สมบูรณ์แบบจากเบียร์ลาเกอร์สีทองในมาตรฐานเดียวกัน

Ning iUrban
  • To live a creative life, we must lost our fear of being wrong. Email: [email protected]
 
Facebook Debug | iCraft
+
-