อีกไม่กี่วันก็เข้าช่วงเทศกาลสงกรานต์แล้ว เพื่อนๆ iUrban มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหนอย่าลืมเอามาแชร์กันนะคะ เราลองมาดูอุปกรณ์คู่กายสุดฮิตรับสงกราต์นี้กันเลยดีกว่า ลุย!!

สวัสดดีปีใหม่ไทย มาเริ่มที่การรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีกันก่อนดีกว่าด้วย พวงมาลัย ดอกไม้และน้ำอบ ที่ไว้รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ รับพรต้อนรับปีใหม่ไทยlazy placeholder เตรียมตัวให้พร้อมรับสงกรานต์ตามด้วยของไทยๆที่ฮิตไม่แพ้กัน อย่างดินสอพอง ดินสีขาวสุกนวล ดินสอพองที่ดีต้องไม่ผสมสีสันต่างๆ เพราะดินสอพองนับเป็นสมุนไพรมีประโยชน์ต่อผิวพรรณเป็นอย่างยิ่ง ถ้านำมาใช้คู่กับขมิ้น มะนาวหรือน้ำผึ้งlazy placeholder เตรียมตัวให้พร้อมรับสงกรานต์

และต่อมาเป็นอุปการณ์สุดฮิตของวัยรุ่นไทยช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้เลย ปืนฉีดน้ำ ขันน้ำ ถังน้ำขนาดเล็ก ใหญ่แล้วแต่ตามถนัดและกำลังทรัพย์ของแต่ละคนเลย lazy placeholder เตรียมตัวให้พร้อมรับสงกรานต์สุดท้ายที่อยากให้เพื่อนอยากมีติดตัวไว้ทุกคนคือ อุปกรณ์กันน้ำ ถุงใส่กล้อง ใส่โทรศัพท์ เปียกน้ำไปอาจจะไม่คุ้มกันนะคะlazy placeholder เตรียมตัวให้พร้อมรับสงกรานต์lazy placeholder เตรียมตัวให้พร้อมรับสงกรานต์lazy placeholder เตรียมตัวให้พร้อมรับสงกรานต์ขอใหเพื่อนๆiUrban ทุกคนเที่ยวกันให้สนุกและเดินทางปลอดภัยทุกคนในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้นะคะ

No more articles