NEON FEST - ไนท์มาร์เก็ตแหล่งใหม่ใจกลางเมือง กิน ดื่ม เที่ยว ที่เดียวครบ เปิดถึงเที่ยงคืน 13 - drink

NEON FEST – ไนท์มาร์เก็ตแหล่งใหม่ใจกลางเมือง กิน ดื่ม เที่ยว ที่เดียวครบ เปิดถึงเที่ยงคืน

สวัสดีค่า วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับแหล่งกิน ดื่ม เที่ยว ช้อปแหล่งใหม่ที่น่าสนอยู่ไม่น้อย กับงาน Neon Fest กิน ดื่ม เที่ยว ที่เดียวครบ! ฟังจากสโลแกนเค้าแล้วเนี่ย ก็อยากจะรู้ว่ามีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

neonfestlogo

ที่นี่เป็นสถานที่แฮงเอาท์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ ที่สามารถไปเดินช้อปชิคๆ นั่งดื่มคูลๆ เดินไปชิมไป ฟังเพลงเพลินๆ กับเพื่อนๆ ไม่ว่าเพื่อนสไตล์ไหน ก็สามารถเอาใจเพื่อนทุกแบบได้ ไม่ว่าจะเป็น เพื่อนชอบกิน เพื่อนชอบช้อป เพื่อนชอบดื่ม หรือเพื่อนชอบเที่ยว มาที่นี่สมใจทุกคน งานจะมีตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฏาคมนี้ ทุกวันพฤหัส – วันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. – 24.00 น.

neon-fest_iurban_01Neonfestbkk - iurban01 Neonfestbkk - iurban04 Neonfestbkk - iurban11

ไม่ใช่แค่แหล่งช้อปทั่วไป แต่มีทั้งมินิคอนเสิร์ตฟรี ลานเบียร์สุดชิล ร้านนั่งดริงค์ จัดให้เต็มๆ สำหรับขาแฮงเอ้าท์ทั้งหลาย ใครที่ยังไม่รู้จะไปแฮงเอาท์ชิลๆ ที่ไหน ที่นี่น่าสนใจไม่น้อยค่ะ จะมีทั้งโซนให้นั่งแฮงค์เอาท์หน้าเวที พร้อมฟรีมินิคอนเสิร์ต ซาวน์แน่น เอาใจคนที่ชอบแสงของนีออนเพราะที่นี่มีสาดส่องให้ได้เพลิดเพลินอย่างแน่นอน

Neonfestbkk - iurban65 Neonfestbkk - iurban66Neonfestbkk - iurban64Neonfestbkk - iurban61

ส่วนโซนร้านนั่งดื่มชิลๆ ก็มีหลากหลายร้าน ที่น่าสนใจเช่นร้านแบบ Tucx Bar ซึ่งทำให้บรรยากาศดูคูลขึ้นไปอีกค่ะ  Neonfestbkk - iurban13Neonfestbkk - iurban06Neonfestbkk - iurban72 Neonfestbkk - iurban81 Neonfestbkk - iurban82 Neonfestbkk - iurban60

มาต่อกันอีกร้านที่ชิลไม่แพ้กันกับ Lum Bar บาร์สองชั้น จะนั่งฟังเพลงชิลๆ ชั้น 1 หรือจะขึ้นไปรับลมชมวิวบนชั้น 2 ก็บรรยากาศดีไม่แพ้กัน

neon-fest_iurban_04 neon-fest_iurban_02

ยังไม่หมดนะคะ Neon fest เอาใจคนรักบรรยากาศชิลๆ ให้ความรู้สึกสบายๆ กับจุดนั่งชิลอีกจุด ใกล้ Lumbar แสงไฟสลัวๆ บรรยากาศเอาใจขาฮิปทุกท่าน

neon-fest_iurban_04Neonfestbkk - iurban63 neon-fest_iurban_03 Neonfestbkk - iurban79

แต่เดี๋ยว งานนี้ไม่ได้จัดมาเอาใจขาดริงค์ขาดื่มอย่างเดียวนะจ๊ะ ยังมีโซนช้อปสุดชิคที่จัดเต็มร้านค้ามาให้เพื่อนๆ เดินช้อปกันมากมายทั้งร้านเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ รองเท้าเท่ๆ แว่นตา หมวก หรืองานกระเป๋าก็มา จัดเต็มมาเอาใจขาช้อปไม่แพ้กัน

Neonfestbkk - iurban80Neonfestbkk - iurban09 Neonfestbkk - iurban69 Neonfestbkk - iurban70 Neonfestbkk - iurban76 Neonfestbkk - iurban77neon-fest_iurban_07 neon-fest_iurban_08 neon-fest_iurban_11 neon-fest_iurban_12 neon-fest_iurban_25

ไม่ได้มีมาแค่โซนเสื้อผ้ามาให้พวกเราช้อปอย่างเดียวนะคะ ยังพวกมีข้าวของเครื่องใช้ ของตกแต่งบ้าน สวนในขวด หรือต้นไม้ เอาใจคนรักธรรมชาติ โซนช้อปปิ้งก็ทางเดินกว้าง ร้านค้าเยอะ มีของหลากหลายโซน น่าจะทำให้เพลิดเพลินเดินจนลืมเวลาไปเลยล่ะค่ะ

neon-fest_iurban_13

neon-fest_iurban_23 neon-fest_iurban_24

เดินช้อปกันจนเหนื่อย หรือนั่งดริงค์กันไปซักพัก หิวแล้ว หิวแล้ว! ไม่ต้องกลัวว่าจะหาของกินยากเลยล่ะค่ะ งานนี้เขาการันตีมาแล้วว่าคุณจะ กิน ดื่ม เที่ยว ที่เดียวครบในงาน Neon Fest จะพลาดได้ไงกับโซนอาหารที่มีร้านอาหารมากมายหลากหลายสไตล์ให้เพื่อนๆ เลือกชิม เลือกช้อปกันสบายๆ

neon-fest_iurban_16 neon-fest_iurban_15 neon-fest_iurban_17 neon-fest_iurban_18Neonfestbkk - iurban75 Neonfestbkk - iurban74

มีทั้งโซนที่เป็นFood Truck ที่กำลังฮอตสุดตอนนี้ ร้านเบอร์เกอร์ ร้านก๋วยเตี๋ยว และอีกมากมายสารพัดอาหารที่พร้อมเสิร์ฟให้เพื่อนๆ เพียงเดินมาสั่งและนั่งชิลๆใกล้ๆ รถ Truck

neon-fest_iurban_14neon-fest_iurban_21neon-fest_iurban_20

ส่วนโซนอาหารในตู้คอนเทนเนอร์ จะมีร้านอาหารแปลกๆ เก๋ๆ แต่ราคาเบาๆ มาให้เพื่อนๆ เลือกชิมเพียบ เอาใจนักชิมสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นของกินเล่น คาวหวาน เครื่องดื่มหลากหลายสไตล์

neon-fest_iurban_19neon-fest_iurban_22neon-fest_iurban_28

เป็นไงกันบ้างคะกับมหกรรมแสง สี เสียง คอนเสิร์ตสุดชิค จัดเต็มมาให้ขนาดนี้ ไม่ควรค่ะ ไม่ควรพลาด Neon Fest กิน ดื่ม เที่ยว ที่เดียวครบ 5 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน ทุกวันพฤหัส ถึง วันอาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ยาวไปจนถึง 31 กรกฏาคม ณ ลุมพินีสแควร์ หรือจะมาทาง MRT ลุมพินีทางออก 3 ก็ได้ค่ะ เดินทางง่ายและสะดวกแบบนี้จะพลาดได้ไง

neonfestmap