ที่เก็บสายหูฟังเก๋ๆ..ผลงานคนไทย รางวัล Good Design Award จากญี่ปุ่น 13 - DEmark

ที่เก็บสายหูฟังเก๋ๆ..ผลงานคนไทย รางวัล Good Design Award จากญี่ปุ่น

เรื่องเล็กๆที่กวนใจคนใช้หูฟังอย่างเราๆไม่น้อย  ก็สายหูฟังที่มักเกะกะ เกี่ยวโน่นพันนี่ อยู่เรื่อย ทำให้เสียลุ้คจริงๆ.. จะเก็บสายยังไงให้ดูดี


แล้วเราก็หลงรักที่เก็บสายหูฟัง เล็กๆอันนี้.. JIGSAW CORD TIDY ของTaxidermy อีกผลงานคนไทย  ที่ไปขายดีทั่วโลก..จิ๊กซอว์เก็บสายหูฟัง ที่มีรูปแบบที่เรียบง่าย แต่เน้นที่วัสดุหนังวัวคุณภาพดี การออกแบบ และความประณีตของงาน

เป็นความฉลาดในการนำเอารูปร่างโค้งเว้าของจิ๊กซอว์มาใช้ เพราะมันช่าง เหมาะที่จะใช้พันเก็บสายหูฟังได้อย่างลงตัวและดูดี .. มีกระดุมแป๊ะปิด เพื่อล็อกสายที่พันเก็บไม่ให้หลุดออกมา  ใช้วัสดุทำจากหนังวัวคุณภาพดี มีให้เลือกหลายสี ตามบุคลิก และความชอบ

เท่านี้สายหูฟังก็ไม่รกรุงรังเกะกะกวนใจอีกแล้ว สามารถห้อยกับกระเป๋า หูเข็มขัด สายคล้องโทรศัพท์ หรือที่ไหนๆ ตามสไตล์ของแต่ละคน  แล้วยังได้ความหมายดีๆของตัวจิ๊กซอว์ ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อ การมีส่วนร่วม การเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน .. เหมาะจะให้เป็นของขวัญกุ๊กกิ๊ก สำหรับคนรู้ใจยิ่งนัก..Dที่เก็บสายหูฟังเก๋ๆ..ผลงานคนไทย รางวัล Good Design Award จากญี่ปุ่น 14 - DEmark

ชิ้นงาน ไม่เพียงดูดี แต่ยังมีความประณีตในทุกรายละเอียด สมกับเป็นงานที่ได้รับรางวัล DEmark หรือ Design Excellent Award 2009 ของกรมส่งเสริมการส่งออก และ รางวัล Good Design Award 2009 ของ Japan Institute of Design Promotion (JDP)

ใครสนใจ สามารถสั่งซื้อได้  ที่ Email : [email protected] ราคาชิ้นละ 180 บาท (จากปกติ 195 บาท) บวกค่าจัดส่ง 20 บาท เป็น 200 บาท พอดิบพอดี มีให้เลือก 8 สี แดง, ชมพู, เขียว, ม่วง, เหลืองมัสตาร์ด, เงิน, ส้ม, ขาว  ราคานี้รวมค่าจัดส่งแล้ว ให้อีเมลล์แจ้งสี และจำนวนที่ต้องการ  แล้วโอนเงินเข้าบัญชีด้านล่างนี้ เมื่อชำระเงินแล้วช่วย Email แจ้งด้วย พร้อมทั้งแจ้งที่อยู่เพื่อจัดส่งค่ะ

ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี
1 ไทยพาณิชย์ โลตัส พระราม 4 นางสาวรุ้งลาวัลย์ ครุฑใจกล้า 402-989767-4
2 กสิกรไทย โลตัส พระราม 4 นางสาวรุ้งลาวัลย์ ครุฑใจกล้า 710-2-50625-6

 

ที่เก็บสายหูฟังเก๋ๆ..ผลงานคนไทย รางวัล Good Design Award จากญี่ปุ่น 15 - DEmark

ที่เก็บสายหูฟังเก๋ๆ..ผลงานคนไทย รางวัล Good Design Award จากญี่ปุ่น 16 - DEmark