ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 13 - hello kitty

ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี

เพื่อนๆ Iurban โดยเฉพาะสาวๆมีโปรแกรมสำหรับวันหยุดยาวกันรึยังเอ่ย ถ้ายังไม่มีแพลนลองมาดูที่เราไปหามาให้เพื่อนๆดูวันนี้ที่เกาะเชจู ประเทศเกาหลี ใน Lotte hotel มีห้องพักสำหรับสาวกคิตตี้ตัวจริงอยู่ด้วย มันจะน่ารักแค่ไหนไปดูกันดีกว่าสาวๆ


ช่วงปลายปีนี้อากาศที่ประเทศเกาหลีถึงว่าค่อนข้างหนาวเล็กน้อย ถ้าใครไปเยือนตอนนี้ก็จะเป็นโอกาสดีที่จะได้ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นหน้าหนาวแบบที่ไม่มีโอกาสใส่ที่ประเทศไทย ไหนๆก็มาถึงเกาหลีแล้วข้ามไปดูโรงแรม Lotte ที่เกาะเชจูดีกว่า ,เพื่อนๆที่ชอบดูซีรี่เกาหลีหลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับเกาะเชจูเพราะเป็นสถานที่ตากอากศขึ้นชื่อว่าอากาศดีมากๆไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 14 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 15 - hello kittyห้องพักแบบ Hello kitty จะอยู่ภายในโรงแรม Lotte ,ราคาอยู่ที่ 400,000 – 460,000 วอน (ประมาณ11,200-12,800 บาท)สำหรับผู้ใหญ่ 2 คนและ เด็ก 1 คน ส่วนมากพ่อแม่มักจะพาลูกมาพัก ลองมาดูบรรยากาศกันตั้งแต่ลิฟท์จนถึงห้องพัก ห้องน้ำไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 16 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 17 - hello kittyแม้แต่ key card ก็เป็น hello kitty!! กรี๊ดจริงๆ
ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 18 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 19 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 20 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 21 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 22 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 23 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 24 - hello kittyมาดูห้องน้ำดีกว่า ส่วนแชมพู ครีมนวดผม สบู่อาบน้ำ เป็นของ l’occitane เลย ไฮโซมากๆไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 25 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 26 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 27 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 28 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 29 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 30 - hello kittyไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลี 31 - hello kittyองค์ประกอบทุกอย่างที่เป็น hello kitty ครบถ้วนจริงๆเพราะขนากชักโครกยังมีฝารองนั่งขนาดเด็กอีกด้วย

สามารถข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

source : http://www.lottehoteljeju.com,http://www.mykoreabuddy.com/tc/437