เพื่อนๆ Iurban โดยเฉพาะสาวๆมีโปรแกรมสำหรับวันหยุดยาวกันรึยังเอ่ย ถ้ายังไม่มีแพลนลองมาดูที่เราไปหามาให้เพื่อนๆดูวันนี้ที่เกาะเชจู ประเทศเกาหลี ใน Lotte hotel มีห้องพักสำหรับสาวกคิตตี้ตัวจริงอยู่ด้วย มันจะน่ารักแค่ไหนไปดูกันดีกว่าสาวๆ

ช่วงปลายปีนี้อากาศที่ประเทศเกาหลีถึงว่าค่อนข้างหนาวเล็กน้อย ถ้าใครไปเยือนตอนนี้ก็จะเป็นโอกาสดีที่จะได้ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นหน้าหนาวแบบที่ไม่มีโอกาสใส่ที่ประเทศไทย ไหนๆก็มาถึงเกาหลีแล้วข้ามไปดูโรงแรม Lotte ที่เกาะเชจูดีกว่า ,เพื่อนๆที่ชอบดูซีรี่เกาหลีหลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับเกาะเชจูเพราะเป็นสถานที่ตากอากศขึ้นชื่อว่าอากาศดีมากๆlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีห้องพักแบบ Hello kitty จะอยู่ภายในโรงแรม Lotte ,ราคาอยู่ที่ 400,000 – 460,000 วอน (ประมาณ11,200-12,800 บาท)สำหรับผู้ใหญ่ 2 คนและ เด็ก 1 คน ส่วนมากพ่อแม่มักจะพาลูกมาพัก ลองมาดูบรรยากาศกันตั้งแต่ลิฟท์จนถึงห้องพัก ห้องน้ำlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีแม้แต่ key card ก็เป็น hello kitty!! กรี๊ดจริงๆ
lazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีมาดูห้องน้ำดีกว่า ส่วนแชมพู ครีมนวดผม สบู่อาบน้ำ เป็นของ l’occitane เลย ไฮโซมากๆlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีlazy placeholder ไปทัวร์ Hello Kitty room ที่เกาะเชจูเกาหลีองค์ประกอบทุกอย่างที่เป็น hello kitty ครบถ้วนจริงๆเพราะขนากชักโครกยังมีฝารองนั่งขนาดเด็กอีกด้วย

สามารถข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

source : http://www.lottehoteljeju.com,http://www.mykoreabuddy.com/tc/437

No more articles