สำหรับใครที่เดินทางบ่อยๆ มักจะสนใจกับเรื่องสายการบินเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสะดวกสบายต่างๆ ภายในเครื่องบิน โดยเฉพาะไฟล์ทบินยาวๆ หากบรรยากาศในเครื่องไม่จรรโลงใจก็คงทำให้การท่องเที่ยวของเราดูเซ็งๆไปได้นะคะ วันนี้เลยอยากจะแนะนำสายการบินที่ได้รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมแห่งปี 2011 แถมยังเป็นสายการบินยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคอีก 2 ปีซ้อน

และที่สำคัญความสามารถของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน อาจทำให้คุณตะลึง เพราะเธอเหล่านั้นสามารถโชว์มายากล บริการแต่งหน้าเสริมความงามสไตล์เกาหลี บริการทำอาหาร เสริฟไวน์ จนได้รับการกล่าวถึงจากนิตยสาร Globel Traveler ว่า สายการบิน Asiana ได้รับรางวัลประเภทดีเลิศในการให้บริการของพนักงานต้อนรับบนเครื่องเป็นเวลาหลายปี เนื่องจากเป็นสายการบินที่คิดค้นและบุกเบิกบริการใหม่ๆ ให้ผู้โดยสารมีความสุขตลอดการเดินทาง

แถมด้วยการพักผ่อนอิริยาบถที่สะดวกสบายกับชั้นธุรกิจ OZ Quada Smartium จะทำให้การเดินทางบนสายการบินของคุณ เปรียบเสมือนการพักผ่อนในโรงแรม 5 ดาวอย่างแท้จริง

 

Asiana Airline เป็นสายการบินสัญชาติเกาหลีใต้นะคะ มีบินจาก Bkk – Soul และ phuket – Soul ด้วย หรือใครต้องการไฟลท์ยาวไปโซนยุโรป หรือ อเมริกา ก็มีให้บริการเช่นกัน โดยไป transit ที่ Soul แถมยังสามารถใช้บริการเลาจ์หรูภายในสนามบิน Incheon ได้อีกด้วย ลองดูบรรยากาศเลาจ์กันหน่อยนะคะ

สำหรับใครที่สนใจอยากเดินทางแบบหรูหรามีระดับ Asiana Airline เป็นอีกสายการบินคุณภาพที่น่าลองจริงๆค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Tel : (66) 02263 8333  หรืออยากจะเข้าชมเว็บไซต์ก็แค่คลิก http://ea.flyasiana.com/Global/EA/en/index  ขอให้สนุกกับการเดินทางนะคะ ^_^

 

 

 

 

 

ชอบเรื่องราวสร้างสรรค์ กดติดตาม iURBAN ได้ที่นี่
No more articles