หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน มาสัมผัสนิยามใหม่ของการพักผ่อน ที่ “SIWILAI CITY CLUB” 13 -

หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน มาสัมผัสนิยามใหม่ของการพักผ่อน ที่ “SIWILAI CITY CLUB”

หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน มาสัมผัสนิยามใหม่ของการพักผ่อน 


ที่ “SIWILAI CITY CLUB” สวรรค์แห่งการใช้ชีวิตแบบร่วมสมัยใจกลางกรุงเทพฯ
ที่ซึ่งชายหาดมาบรรจบกับท้องฟ้าอย่างลงตัวบนชั้น 5 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

จินตนาการถึงเสียงคลื่น หาดทราย แสงแดดที่กำลังกระทบแว่นกันแดดอันโปรดของคุณ ในระหว่างที่คุณกำลังจิบค็อกเทล กลิ่นหอมๆ ของเตาบาร์บีคิวก็พัดมาตามลม เพลงแจ๊ซร่วมสมัยกำลังบรรเลงสร้างบรรยากาศแสนผ่อนคลายให้คุณ คนที่รัก เพื่อนๆ และครอบครัว วันพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสุขนี้เกิดขึ้นได้ในทุกๆ วัน ที่ “SIWILAI CITY CLUB” social club (โซเชียล คลับ) พื้นที่สังสรรค์แห่งใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมการกินดื่ม รวมไปถึงกิจกรรมไลฟ์สไตล์เชิงสร้างสรรค์ที่หลากหลายไว้ด้วยกันอย่างลงตัว บนชั้น 5 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ที่จะมายกระดับสุนทรียภาพของการใช้ชีวิตในเมืองให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ณ ใจกลางกรุงเทพฯ

หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน มาสัมผัสนิยามใหม่ของการพักผ่อน ที่ “SIWILAI CITY CLUB” 14 - หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน มาสัมผัสนิยามใหม่ของการพักผ่อน ที่ “SIWILAI CITY CLUB” 15 -

SIWILAI CITY CLUB อาณาจักรใหม่และเป็นส่วนขยายของแบรนด์ SIWILAI ซึ่งถูกสร้างมาเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ผู้นำในวงการศูนย์การค้าและไลฟ์สไตล์ของประเทศไทย ให้มีคาแร็กเตอร์ที่เป็นตัวของตัวเองและรสนิยมที่ร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ที่ยังคงยึดปรัชญาหลักของ SIWILAI นั่นคือการคัดเลือกนำเสนอเทรนด์ร่วมสมัยในวิถีที่เข้ากับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่อันเป็นสากล แต่ก็ไม่ละทิ้งเอกลักษณ์กลิ่นอายความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เสียงดนตรี หรือค็อกเทล ซึ่งได้รับการคิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ SIWILAI CITY CLUB มุ่งเน้นการสร้างความรู้สึกเพลิดเพลิน “สบาย สบาย” เหมือนอยู่ริมหาดสำหรับผู้มาเยือน บรม พิจารณ์จิตร ผู้ก่อตั้ง SIWILAI ต้องการที่จะสร้างนิยามแห่งการพักผ่อนในรูปแบบใหม่ โดยผู้มาเยือนจะรู้สึกผ่อนคลายในระหว่างที่ได้ชื่นชมบรรยากาศแบบร่วมสมัยในตัวเมือง ดื่มด่ำความสุขในสิ่งเรียบง่าย เช่น การชมพระอาทิตย์ลัดขอบฟ้า สังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนที่รัก และใช้เวลากับครอบครัว ให้คุณสร้างรอยยิ้มได้ง่ายๆ ในทุกๆ วัน โดยไม่พลาดที่จะนำเทรนด์และเปิดรับแรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่เสมอ พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ

หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน มาสัมผัสนิยามใหม่ของการพักผ่อน ที่ “SIWILAI CITY CLUB” 16 -

ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘social club’, SIWILAI CITY CLUB เป็นเสมือนต้นกำเนิดแห่งแรงบันดาลใจสำหรับคนเมืองผู้ชื่นชอบวัตนธรรมใหม่ๆ เรื่องราวการเดินทาง และการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม พื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตร นี้ ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมา โดยทีมงานจาก SIWILAI และ Yabu Pushleberg บริษัทดีไซน์แถวหน้าของโลก โดยพื้นที่ 7 โซน ของ SIWILAI CITY CLUB นี้ แม้จะมีเอกลักษณ์ชัดเจนเป็นตัวของตัวเอง แต่เมื่อนำมารวมกันแล้วก็สามารถผสมผสานได้อย่างลงตัว โดยทางทีมออกแบบได้ดึงเอกลักษณ์รายละเอียดจากความเป็นไทย มาผสมผสานกับงานแนวสมัยใหม่ กลายมาเป็นรูปลักษณ์พื้นที่ในแบบ “สบายสบาย” ที่ให้ประสบการณ์แห่งความสุขระดับสากล เสริมความเรียบหรูด้วยการใช้โทนสีน้ำเงินเข้มตัดกับไม้โอ๊คสีขาวสะอาดตา ให้คุณพร้อมดื่มด่ำกับสีสันของมหานครแบบใกล้ชิดขอบฟ้า ด้วยพื้นที่เปิดโล่งราวกับเป็น “Beach in the Sky” โดยทั้ง 7 โซนของ SIWILAI CITY CLUB แบ่งออกเป็นพื้นที่การกิน ดื่ม และใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลาย ประกอบไปด้วย Eatery, Deli, Terrace, The Grill, City Lounge, Sports Bar และ Souvenir Shop อีกทั้งผสานความละเมียดละไมคัดสรรทุกรายละเอียดอย่างมีรสนิยมและเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น ลำโพง ซึ่งออกแบบโดย Diplomates โปรดักชั่นสตูดิโอชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงในการสรรค์สร้างงานคอนเซ็ปต์แบบเทย์เลอร์ เมด อีกทั้งศิลปะบนกำแพงด้านในโดยศิลปินชาวไทย

นอกจากการตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ SIWILAI CITY CLUB แล้ว เมนูอาหารของพื้นที่สังสรรค์แห่งนี้ ได้รับการออกแบบมาโดยยึดมั่นอยู่บนความเรียบง่าย รสชาติถูกใจ โดยไม่สิ้นเปลืองทรัพยากร ด้วยหลักการ “จากรากสู่ใบ” ทุกเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาใน SIWILAI CITY CLUB จึงเป็นผลผลิตของความสัมพันธ์อันยั่งยืนกับเกษตรกรและผู้ประกอบการไทย เพื่อให้ได้มาซึ่งส่วนประกอบที่มีคุณภาพและใส่ใจในทุกขั้นตอน สร้างรสชาติที่แตกต่างและส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งความพิถีพิถันนี้ได้รับการบอกเล่าผ่านความสดใหม่ของวัตถุดิบ เครื่องปรุงที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะ ผสมผสานกับความคิดสร้างสรรค์ของเชฟ จนกลายเป็นเมนูสุดพิเศษที่ให้รสชาติล้ำลึกและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

SIWILAI CITY CLUB ยังต้องการจะเป็นแหล่งรวมแรงบันดาลใจที่จะมาแบ่งปันเรื่องราวต่างๆ ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ วงดนตรีร่วมสมัยเพื่อการเติมเต็มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนทุกวันพุธถึงเสาร์ ก่อนจะปรับจังหวะชีวิตให้สนุกขึ้นยามดึกด้วยดีเจชั้นนำ รวมถึงโปรแกรมภาพยนตร์ สารคดีหาดูได้ยากที่คัดเลือกโดย Documentary Club ซึ่งภาพยนตร์จะมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามธีมของแต่ละเดือน และเพื่อเป็นการตอนรับการเปิด SIWILAI CITY CLUB อย่างเป็นทางการ วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน นี้ จะมีการฉายภาพยนตร์เรื่อง Surfwise ภาพยนตร์เกี่ยวกับครอบครัวนักเล่นเซิร์ฟ ที่จะนำมาเข้ามาฉายเป็นที่แรกในประเทศไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ “SIWILAI CITY CLUB ได้ฤกษ์จัดงานเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟฉลองการเปิดโซเชียล คลับ แห่งนี้ อย่างเป็นทางการ โดยเชิญสื่อมวลชนทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติในแวดวงสังคมได้เข้ามาชมบรรยากาศและร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม อาทิ ม.ล. ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, พอฤทัย ณรงค์เดช, ณชนก รัตนทารส, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, จิตต์สิงห์ สมบุญ, ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี,
หฤทยา-พ.อ.อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ, พอล สิริสันต์ และขันเงิน เนื้อนวล ฯลฯ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงและการแสดงสดจากวงดนตรีแนวแจ๊ซ Swing Time, Dixology และดนตรีในรูปแบบไทยร่วมสมัยจากวงฟองน้ำ ต่อด้วยเสียงเพลงจาก DJ Paulie, DJ YP รวมไปถึง DJ KINGMCK ที่มาปลุกความเป็นนักเต้นในตัวให้ออกมาโชว์สเต็ป นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของงานครั้งนี้เลยทีเดียวนั่นคือกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งแรกของการผสมค็อกเทลที่มีเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัวกับ Saran Yen ศิลปินและดีไซเนอร์ชาวไทยผู้ร่วมก่อตั้ง 56thStudio และเจ้าของผลงานศิลปะแนว installation ระดับโลก ซึ่งในหลายๆ ผลงานของเขานั้น มักจะเกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมการกินดื่มอยู่เสมอ โดยค็อกเทลสูตรพิเศษนี้เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เลือกรสชาติ สี และกลิ่น โดยให้ทีมบาร์เทนเดอร์ของ SIWILAI CITY CLUB รังสรรค์ผลงานชิ้นโบว์แดงเพื่อแขกผู้มีเกียรติโดยเฉพาะที่งานนี้เท่านั้น และสำหรับผู้รักกีฬา งานนี้ยังจัดกิจกรรมการแข่งขันปิงปองและ foosball โดยมี นท พนายางกูรและเพื่อนๆ มาร่วมเปิดเกมแข่งขัน ซึ่งผู้ชนะจะได้รับของที่ระลึกจาก SIWILAI CITY CLUB อีกด้วย


ร่วมสัมผัสประสบการณ์ไม่เหมือนใครกับ SIWILAI CITY CLUB social club ที่พร้อมต้อนรับทุกคน บนพื้นที่สังสรรค์แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

SIWILAI CITY CLUB เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 1 เมษายน 2560

เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน: 10:00 น. – 01.00 น.


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siwilaibkk.com

Facebook: SIWILAI CITY CLUB

Instagram: siwilaicityclub

#siwilaicityclub