SET TIMES ARE OUT!! S2O เปิดโผเวลาแห่งความมันส์ด้วยไลน์อัพดีเจที่จะมาสาดความสนุกแบบนันสต๊อปกันตลอด 3 วันเต็ม! 13 - S20

SET TIMES ARE OUT!! S2O เปิดโผเวลาแห่งความมันส์ด้วยไลน์อัพดีเจที่จะมาสาดความสนุกแบบนันสต๊อปกันตลอด 3 วันเต็ม!

Pepsi Presents S2O Songkran Music Festival 2019 สงกรานต์มิวสิคเฟสติวัลอันดับหนึ่งที่คนทั่วโลกรอคอยและอยากมาพิสูจน์ความมันส์มากที่สุด ฉลอง 5 ปีสุดยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดโผเวลาแห่งความมันส์ จัดเต็มกับบรรดาที่สุดของดีเจระดับโลก ที่ไลน์อัพอิมพอร์ตเรียงหน้ากันมาสร้างความสนุก ระเบิดความมันส์กันแบบนันสต๊อปไปกับเสียงเพลง และดนตรีกันให้สุดเหวี่ยง


เริ่มต้นความสนุกวันแรก (วันที่ 13 เมษายน 2562)

SET TIMES ARE OUT!! S2O เปิดโผเวลาแห่งความมันส์ด้วยไลน์อัพดีเจที่จะมาสาดความสนุกแบบนันสต๊อปกันตลอด 3 วันเต็ม! 14 - S20

18.45 น. ILLUSIONIZE หรือที่รู้จักกันในนาม “The Bass Boy” หรือ“ The Hat Boy” โดย ILLUSIONIZE เป็นศิลปินจากบราซิล ที่มีฝีมืออันน่าทึ่งอันโดดเด่นจากการผสมเสียงเพลง จนทำให้กลายเป็นศิลปินระดับแถวหน้าของงาน Ultra Music Festival Rio de Janeiro, Electric Zoo Brazil, Green Valley, Laroc Club เป็นต้น

19.45 น. THROTTLE ดีเจ/โปรดิวเซอร์หนุ่มจากออสเตรเลียที่อยู่เบื้องหลังเพลงดังมากมายเช่น ‘Hit The Road Jack’, ‘Money Maker’ และ ‘Baddest Behavior’

20.50 น. CAT DEALERS สองดีเจคู่หูพี่น้องจากบราซิล กับแทร็กเพลงยอดฮิตอย่าง “Your Body” ที่รับความนิยมทั่วโลกการันตีด้วยยอดวิวกว่า 90 ล้านวิว

21.55 น. ROBIN SCHULZ ผู้ที่โด่งดังหลังจากปล่อยเพลง “Waves” ทั้งยังได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัล Grammy Awards ครั้งที่ 57

23.00 น. ปิดท้ายความมันส์ของวันแรกด้วย FATBOY SLIM ดีเจตัวพ่อรุ่นใหญ่ชื่อดังระดับโลกที่เป็นตำนาน พร้อมขนเพลงฮิตมาให้สนุกกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Right Here, Right Now, Gangster Trippin, Bird Of Prey และ Weapon Of Choice เป็นต้น 

ยังคงความสนุกกันอย่างไม่หยุดในวันที่ 2 (วันที่ 14 เมษายน 2562)


SET TIMES ARE OUT!! S2O เปิดโผเวลาแห่งความมันส์ด้วยไลน์อัพดีเจที่จะมาสาดความสนุกแบบนันสต๊อปกันตลอด 3 วันเต็ม! 15 - S20

18.45 น. RAVE RADIO เริ่มต้นความมันส์ด้วย 2 ดีเจคู่หูดูโอ้จากออสเตรเลีย ที่จะได้พบกับการแสดงที่ผสมผสานไปกับการร้องสดควบคู่กับการเล่นดนตรีสด ทั้งกลองและเบสแบบหนักหน่วง

19.45 น. EDX ดีเจชื่อดังกับประการณ์ทางดนตรีกว่า 25 ปี ของเพลงอิเล็กทรอนิกส์ มาพร้อมเพลงฮิตอย่าง“ Dhrama”,“ Feel The Rush”, ‘All I Know’, ‘Bloom’

20.50 น. DAVID GRAVELL ดีเจที่เคยถูกเสนอชื่อให้เป็น “Best Trance DJ” และ “Best Breakthrough DJ” พร้อมแล้วที่จะมาระเบิดความมันส์

21.55 น. NETSKY ดีเจที่มีชื่อเสียงในแนวเพลง Liquid Funk และเป็นดีเจผู้ที่ชนะรางวัล “Best Upcoming Producer” ที่งาน Drum + Bass Arena Awards

23.00 น. ตำนานรุ่นใหญ่ที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง TIËSTO ดีเจชาวดัตช์ โปรดิวเซอร์เพลงคนดัง สุดยอดเจ้าพ่อเพลง Trance ที่คนไทยรู้จักกันดี การันตีความมันส์จากเสียงโหวต DJ Mag ให้เป็น “Best DJ of the last 20 years” ทั้งยังได้รับการยกย่องให้เป็น“ Godfather of EDM” อีกด้วย!

ส่งท้ายความมันส์ ปลดปล่อยตัวเองกันให้สุดๆกับวันสุดท้าย (วันที่ 15 เมษายน 2562)

SET TIMES ARE OUT!! S2O เปิดโผเวลาแห่งความมันส์ด้วยไลน์อัพดีเจที่จะมาสาดความสนุกแบบนันสต๊อปกันตลอด 3 วันเต็ม! 16 - S20

18.45 น. 1788-L ที่มีชื่อเสียงจากการที่ปล่อยเพลงลง SoundCloud จะมาเปิดเวทีเป็นคนแรกของค่ำคืนสุดท้าย

19.45 น. SAID THE SKY โปรดิวเซฮร์และนักแต่งเพลง ผู้ที่สร้างความมันส์ ความสุขให้กับคนดูในทุกๆการแสดงของเขา

20.50 น. BASSJACKERS มาพร้อมผลงานเพลงดังอย่าง “Mush Mush” ที่ทำให้กลายเป็นรู้จักอย่างแพร่หลาย

21.55 น. 3LAU ดีเจจากลาสเวกัส ทีมีเพลงดังระดับโลกอย่าง“ Who Who Save the World” และ“ All Night long”

23.00 น. ปิดท้ายวันที่ 3 ด้วยดีเจระดับตำนาน STEVE AOKI ดีเจโปรดิวเซอร์คนดังชาวอเมริกัน ที่เตรียมมาวาดลวดลายกับเสียงเพลงให้สนุกท่ามกลางความชุ่มฉ่ำ

เตรียมชุดให้พร้อมแล้วมาปลดปล่อยตัวเองไปกับความสนุกสุดมันส์ในการฉลองครบรอบ 5 ปีสุดยิ่งใหญ่ของ S2O Songkran Music Festival 2019 พร้อมด้วยไฮไลท์เด็ดๆทั้งงานในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ตลอด 3 วันเต็ม ทั้งนวัตรกรรมสุดล้ำ สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ของระบบน้ำ สุดตระการตาที่สุดของเมืองไทย ที่มาพร้อมกับเวทีสุดยิ่งใหญ่ด้วยความยาวกว่า 65 เมตร ฟิตร่างกายแล้วไปสนุกกัน 13 – 15 เมษายน 2562 ณ LIVE Park ถนนพระราม 9 เปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 2,000 บาท (สำหรับ 1 วัน) สามารถซื้อบัตรและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.s2ofestival.com เท่านั้น  ผู้มีสิทธิ์ซื้อบัตรต้องมีอายุ  20 ปีขึ้นไป