เช็คอินร้านอาหารเปิดใหม่ที่เขาใหญ่ฟินกับอาหารรสเลิศตามแบบต้นฉบับ ณ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ 13 -

เช็คอินร้านอาหารเปิดใหม่ที่เขาใหญ่ฟินกับอาหารรสเลิศตามแบบต้นฉบับ ณ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

เขาใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวที่ใคร ๆ ก็มาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้อย่างสบาย ๆ  และแน่นอนว่าเมื่อเราต่างถิ่น อาหาร ถือเป็นสิ่งสำคัญที่นักเดินทางต้องนึกถึง ว่าจะกินอะไรดี ร้านไหนอร่อย ร้านนี้มีเมนูเด็ดอะไร วันนี้เลยขอแนะนำ ร้านอาหารเปิดใหม่ในปี 2019 ที่เขาใหญ่ ซึ่งขอบอกว่า คุณจะได้ฟินกับอาหารรสสุดพิเศษสไตล์  “Thai Cuisine and Grill Bar “

ร้านอาหารที่เรากำลังจะพานักเดินทางไปสัมผัสนั้นมีชื่อว่า ลาบาริส เรสเตอร์รองท์ (Labaris Restaurant) ตั้งอยู่ภายในที่พักเปิดใหม่ในปี 2019 อย่าง โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักเดินทางในการเช็คอินเพื่อพักผ่อนและสัมผัสธรรมชาติกลางขุนเขาอย่างแท้จริง สำหรับ

เช็คอินร้านอาหารเปิดใหม่ที่เขาใหญ่ฟินกับอาหารรสเลิศตามแบบต้นฉบับ ณ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ 14 -

ลาบาริส เรสเตอร์รองท์ ใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำอาหารแต่ละจาน เริ่มจากการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกมาปรุงอาหารด้วยความพิถีพิถัน และความพิเศษของร้านอาหารแห่งนี้คือ ได้เชฟคุณภาพมารังสรรค์เมนูอาหารที่พร้อมเสิร์ฟในสไตล์  “Thai Cuisine and Grill Bar” อาทิ Grilled Lamb Rack Crust (สเต็กซี่โครงแกะ), Pan Seared Foie Gras (ฟัวกราส์พร้อมซอสราสเบอรี่) กินแล้วเข้ากันสุด ๆ  และ Homemade Smoked Salmon with Mediterranean Salad (แซลมอนรมควันโฮมเมดพร้อมสลัดเมดิเตอร์เรเนียน) ซึ่งขอบอกว่าเมนูนี้ แซลมอนละลายในปากกันเลยทีเดียว แต่ถ้าหากนักเดินทางคนไหนที่ชื่นชอบเมนูอาหารไทยพื้นบ้าน ทางลาบาริส เรสเตอร์รองท์ ก็จัดให้ โดยรวบรวมเมนูอาหารภูมิภาคต่าง ๆ ที่หารับประทานได้ยาก ไม่ว่าจะเป็น แกงรัญจวน รสชาติกลมกล่อม, แกงมัสมั่นขาแกะ หอมเครื่องเทศสูตรเฉพาะ เนื้อแกะนุ่มลิ้นละลายในปาก, ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ ที่ปรุงด้วยน้ำซอสสูตรเฉพาะเสริฟ์มาพร้อมกุ้งโต ๆ ทำให้เราฟินกันเลยทีเดียว และอีกหนึ่งเมนูที่ขาดไม่ได้เมื่อมารับประทานอาหารที่นี้ คือ แกงปูใบชะพูล ที่หอมเครื่องแกง เผ็ด ร้อน เหมาะกับรับประทานพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ

เช็คอินร้านอาหารเปิดใหม่ที่เขาใหญ่ฟินกับอาหารรสเลิศตามแบบต้นฉบับ ณ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ 15 -

จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของลาบาริส เรสเตอรองท์ ก็คือบาร์เครื่องดื่ม ที่หลากหลายไปด้วย ไวน์ชั้นยอดจากทั่วทุกมุมโลก และเครื่องดื่มค็อกเทลซิกเนเจอร์ พร้อมเครื่องดื่มอีกมายมากที่จะเรียกความสดชื่นให้กับผู้มาเยือนที่ ลาบาริส เรสเตอร์รองท์ แห่งนี้