เอพี (ไทยแลนด์) พลิกวิกฤตฝ่า COVID-19 ปลุกตลาดเปิดตัวนวัตกรรม vTOUR ชวนลูกค้าเยี่ยมชมโครงการออนไลน์แบบเรียลไทม์ 13 -

เอพี (ไทยแลนด์) พลิกวิกฤตฝ่า COVID-19 ปลุกตลาดเปิดตัวนวัตกรรม vTOUR ชวนลูกค้าเยี่ยมชมโครงการออนไลน์แบบเรียลไทม์

เอพี (ไทยแลนด์) พลิกวิกฤตฝ่า COVID-19 ปลุกตลาดเปิดตัวนวัตกรรม vTOUR ชวนลูกค้าเยี่ยมชมโครงการออนไลน์แบบเรียลไทม์ พร้อมการดูแลส่วนตัวระดับ Exclusive ที่มอบความเป็นส่วนตัวเสมือนได้เข้าชมโครงการจริงด้วยตัวเอง


ปีนี้ เรียกได้ว่าเป็นปีแห่งความท้าทายของทุกธุรกิจ กับการรับมือจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ต้องปรับกลยุทธ์ โดยการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยกระตุ้นงานขายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมๆ กับการคำนึงด้านความปลอดภัย และการอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเป็นสำคัญ เอพี (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนเมือง ขอร่วมสนับสนุนนโยบาย Social Distancing ด้วยการพัฒนานวัตกรรม vTOUR ที่สามารถช่วยให้ลูกค้าที่สนใจซื้อที่อยู่อาศัยในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือคอนโดมิเนียม สามารถสัมผัสประสบการณ์จริงเหมือนได้เข้าชมโครงการจริงด้วยตัวเอง ด้วยการเยี่ยมชมโครงการออนไลน์แบบ Real Time โดยเจ้าหน้าที่ Living Consultant ผู้ให้คำปรึกษาด้านที่อยู่อาศัยที่ประจำแต่ละโครงการ มาคอยให้การดูแล และแนะนำการซื้อให้คุณอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวตลอดการเข้าชม ภายใต้มาตรฐานการบริการเดียวกับการมาชมที่โครงการ ที่พร้อมให้บริการตลอดช่วงเวลาทำการของแต่ละวัน ด้วยขั้นตอนที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่มีค่าใช้จ่าย แตกต่างจากการไปเดินชมที่โครงการด้วยตัวเองนิดเดียว ด้วยการเพิ่มเรื่องระบบการนัดหมายล่วงหน้ากับ เจ้าหน้าที่ Living Consultant ในโครงการที่ท่านสนใจ ผ่านทางเว็บไซต์ www.apthai.com/vTOUR โดยรองรับการใช้งานทั้งในระบบ Smart Phone, Tablet และ PC เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ ด้วยกัน

1. เมื่อเข้าเว็บไซต์ www.apthai.com/vTOUR เรียบร้อยแล้ว เลือกโครงการที่ท่านสนใจ แล้วกดปุ่ม Book Now จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ-นามสกุล-อีเมล์-เบอร์โทรศัพท์ หรือ เชื่อมต่อการลงทะเบียนผ่าน Facebook หรือ Log In ด้วยอีเมล์ก็ได้เช่นกัน

เอพี (ไทยแลนด์) พลิกวิกฤตฝ่า COVID-19 ปลุกตลาดเปิดตัวนวัตกรรม vTOUR ชวนลูกค้าเยี่ยมชมโครงการออนไลน์แบบเรียลไทม์ 14 -

2. เลือกวันและเวลาที่ต้องการเยี่ยมชมโครงการ โดยมีช่วงเวลาให้เลือกตามรายละเอียด หลังจากกรอกข้อมูลเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการนัดหมาย หลังจากนั้นท่านจะได้รับ SMS ยืนยันผลการนัดหมาย พร้อมลิงค์สำหรับการรับชม vTOUR

เอพี (ไทยแลนด์) พลิกวิกฤตฝ่า COVID-19 ปลุกตลาดเปิดตัวนวัตกรรม vTOUR ชวนลูกค้าเยี่ยมชมโครงการออนไลน์แบบเรียลไทม์ 15 -

ไม่ต้องกลัวลืม เมื่อถึงวันเวลานัดหมาย จะมี SMS แจ้งเตือนท่านอีกครั้ง ก่อนเวลารับชมประมาณ 15 นาที พร้อมลิงค์ให้ท่านกดรับชม vTour โดยท่านสามารถแชร์ลิงค์ที่ได้รับ ให้กับบุคคลในครอบครัวหรือคนใกล้ชิด เข้ามารับชมพร้อมกันเพื่อร่วมตัดสินใจ แม้ว่าจะอยู่ต่างสถานที่กันก็ตาม

3. Go Live ตามเวลานัดหมายไปกับ Living Consultant ที่พร้อมพาคุณไปชมโครงการทุกซอกทุกมุมพร้อมตอบทุกคำถามที่คุณอยากรู้ โดยพิมพ์ข้อความถาม-ตอบผ่านทางช่อง Live Chat ตลอดการรับชมกับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลคุณได้เลยทันที

เอพี (ไทยแลนด์) พลิกวิกฤตฝ่า COVID-19 ปลุกตลาดเปิดตัวนวัตกรรม vTOUR ชวนลูกค้าเยี่ยมชมโครงการออนไลน์แบบเรียลไทม์ 16 -

โดย เอพี พร้อมนำร่องเทคโนโลยี vTOUR กับ 3 โครงการคุณภาพ ได้แก่ บ้านกลางเมือง THE EDITION พระราม9-กรุงเทพกรีฑา, บ้านกลางเมือง พระราม9-กรุงเทพกรีฑา และ PLENO พระราม9-กรุงเทพกรีฑา 2  ซึ่ง เอพี คาดว่าจะสามารถนำนวัตกรรม vTOUR มาใช้ในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าขยายครอบคลุมทุกโครงการ ก่อนช่วงกลางปี เชื่อว่าการยกระดับแพลตฟอร์มการขายผ่านระบบออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบในครั้งนี้ จะเข้ามาตอบโจทย์ด้านการเข้าถึงการจองโครงการเครือเอพี ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด แถมยังช่วยลดภาระการเดินทาง รวมถึงประหยัดเวลาในการเข้าเยี่ยมชมโครงการอีกด้วย ทั้งหมดนี้คือความพิเศษของนวัตกรรม vTOUR ซึ่งผู้ที่สนใจโครงการของเอพี ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม สามารถใช้โปรแกรมนี้เพื่อเป็นตัวช่วยของคุณในการตัดสินใจได้

#APvTOUR #นวัตกรรมการชมโครงการแบบเรียลไทม์จากที่ไหนก็ได้ในโลก #APTHAI