แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม "ความพอดีที่ลงตัว" 13 - JYSK Thailand

แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม “ความพอดีที่ลงตัว”

แสนสิริ เผยความสำเร็จยอดขายแนวราบพุ่ง 17,600 ล้านบาท โตเฉียด 100% จากปีก่อน รุกคืบด้วย อณาสิริ หลังกระแสแรง ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม”ความพอดีที่ลงตัว”

ลุยเปิดอณาสิริ 4 โครงการรวด
มูลค่ารวม 4,300 ล้านบาท
พรีเซลล์ 28-29 พ.ย. นี้

 • แสนสิริเผยความสำเร็จแนวราบรอบ 9 เดือน ยอดขายพุ่ง 17,600 ล้านบาท โตเฉียด 100%
  จากช่วงเดียวกันของปีก่อน และคิดเป็น 92 % จากเป้าแนวราบที่ตั้งไว้ 19,000 ล้านบาท ขยับใกล้เป้า
  ด้วยยอดขายที่ต้องทำอีกเพียง
  1,400 ล้านบาท
 • ขณะที่ยอดโอนพุ่งกว่า 14,300 ล้านบาท เติบโตขึ้น 57% จากรอบ 9 เดือนของปีก่อน และคิดเป็น 81% จากเป้ายอดโอนแนวราบที่ตั้งไว้ 17,500 ล้านบาท มั่นใจยอดโอนตามเป้า เตรียมโกยอีกเพียง 3,200 ล้านบาท
 • ผลสำเร็จจากการรุกด้วย Sansiri Housing Evolution และกลยุทธ์ Made for Life สู่แบรนด์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ ล่าสุดลูกค้าแห่ให้ความสนใจ บ้านและทาวน์โฮมแบรนด์ อณาสิริ หลังเปิดตัวยอด register ล้นกว่า 3,650 ราย ยอดเข้าชมโครงการพุ่งกว่า 700 ราย และบุคจองโครงการทันทีกว่า 140 ยูนิต
  ในระยะเวลาเพียง
  3 สัปดาห์ ในอณาสิริ 2 ทั้งโครงการใหม่ สามารถปิดการขายในเฟสแรกได้ทันที
  แม้จะยังไม่เปิดขายพรีเซลล์อย่างเป็นทางการ จากกระแสการตอบรับที่ดี บริษัทยังเตรียมเปิดให้เข้าเยี่ยมชมอีก
  2 โครงการใหม่ อณาสิริ รังสิต – คลองสอง และอณาสิริ บางนา
 • เผยไตรมาส 4 รุกตลาดด้วยบ้านและทาวน์โฮมแบรนด์ อณาสิริ เต็มสูบ เตรียมเปิดตัวพร้อมกัน
  4
  โครงการรวด ใน 4 ทำเล พรีเซลล์ 28-29 พฤศจิกายนนี้ พร้อมเติมเต็ม “ความพอดีที่ลงตัว”และเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ ด้วยการผนึกพาร์ทเนอร์ 3 แบรนด์ดัง โรงพยาบาลเด็กสมิติเวช แปลนทอยส์ และจุสก์ ประเทศไทย เติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบพอดีที่ลงตัว
 • มั่นใจ อณาสิริ จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์แนวราบที่ประสบความสำเร็จและแข็งแกร่งในการเติมเต็มความต้องการที่อยู่อาศัยให้ครอบคลุมทุกความต้องการได้ในปีนี้
แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม "ความพอดีที่ลงตัว" 14 - JYSK Thailand

นายอาณัติ  กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยความสำเร็จโครงการแนวราบในรอบ 9 เดือน นับว่า ประสบความสำเร็จอย่างดี ด้วยกลยุทธ์การตลาดแนวราบที่แข็งแกร่งภายใต้ Sansiri Housing Evolution ทำให้สามารถตอบรับความต้องการที่เปลี่ยนไปของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้บริษัทสามารถสร้างยอดขายจากโครงการแนวราบสูงถึง 17,600 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อนเฉียด 100% และคิดเป็นเกือบ 92% จากเป้าหมายยอดขายโครงการแนวราบที่วางไว้ในปีนี้ 19,000 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมียอดโอนโครงการแนวราบในรอบ 9 เดือน สูงถึง 14,300 ล้านบาท เติบโตขึ้น 57% จากรอบ 9 ของปีก่อน ซึ่งมียอดโอน 9,100 ล้านบาท และคิดเป็น 81% จากเป้ายอดโอนแนวราบที่ตั้งไว้
ในปีนี้  17,500 ล้านบาท

แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม "ความพอดีที่ลงตัว" 15 - JYSK Thailand
แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม "ความพอดีที่ลงตัว" 16 - JYSK Thailand

นอกจากกลยุทธ์การตลาดภายใต้ Sansiri Housing Evolution ที่ทำให้ประสบความสำเร็จในโครงการแนวราบในช่วงที่ผ่านมา แสนสิริยังวางแนวทางการรุกแบรนด์ “อณาสิริ” เพิ่มเสริมความแข็งแกร่งและรองรับความต้องการของฐานลูกค้าบ้านและทาวน์โฮมสำหรับรองรับความต้องการของตลาดลูกค้าในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เริ่มสร้างครอบครัว ที่นับเป็นกลุ่มใหญ่ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยโครงการ“อณาสิริภายใต้แนวคิด “Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัว” เป็นโครงการคุณภาพที่รวมบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมไว้ด้วยกัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 – 6 ล้านบาท ที่สะท้อนความพอดีใน 5 มุมการใช้ชีวิต ได้แก่ Love / Work / Eat / Play / Live ที่ผนวกแนวคิดของ Sansiri Housing Evolution จึงมีความโดดเด่นในดีไซน์/ ฟังก์ชั่นการอยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างพอดี อีกทั้งยังแบ่งคลัสเตอร์และจัดวางพื้นที่ภายในโครงการได้อย่างลงตัว จึงเกิดเป็นสังคมคุณภาพที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ เพื่อรองรับคอมมูนิตี้และไลฟ์สไตล์ของครอบครัวได้อย่างโดดเด่น ซึ่งแสนสิริตั้งเป้าว่า อณาสิริ จะเป็นโครงการที่สามารถเติมเต็มทุกความต้องการในการใช้ชีวิตได้อย่างเหมาะสมและพอดี ตอกย้ำ Brand Direction ให้แสนสิริเป็น “แบรนด์ที่เข้าถึงทุกคน”

แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม "ความพอดีที่ลงตัว" 17 - JYSK Thailand

ทั้งนี้ หลังจากเปิดตัวแนวคิด “ความพอดีที่ลงตัว” ของอณาสิริ และเปิดให้เข้าชม 2 โครงการแรก คือ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน และอณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี ปรากฎว่าได้รับการตอบรับที่ดีมาก มียอด Register ออนไลน์ จากลูกค้าที่ให้ความสนใจกว่า 3,650 ราย ยอดเข้าชมโครงการพุ่งกว่า 700 ราย และมียอดบุคจองโครงการทันที 140 ยูนิต มูลค่ารวมกว่า 600 ล้านบาท สามารถปิดการขายในเฟสแรกได้ทันทีแม้จะยังไม่เปิดขายพรีเซลล์อย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ จากกระแสการตอบรับที่ดี แสนสิริจึงเตรียมเปิดให้เข้าชมอีก 2 โครงการใหม่ ได้แก่ อณาสิริ รังสิต – คลอง 2 และ อณาสิริ บางนา โดยเตรียมเปิดพรีเซลล์อย่างเป็นทางการพร้อมกัน ใน 4 โครงการในวันที่ 28- 29 พฤศจิกายนนี้

โครงการอณาสิริทั้ง 4 ทำเล จะมีเอกลักษณ์และความโดดเด่นที่แตกต่างกันไปตามคอนเซปต์โครงการ อาทิ โครงการอณาสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี ใกล้ทางด่วนศรีสมานและถนนแจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ภายในสนามกอล์ฟชวนชื่น ฟลอร่าวิลล์ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ซึ่งประกอบบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวจากแนวคิดเรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 138 – 180 ตร.ม.รวม 272 ยูนิต ในระดับราคาเริ่มต้นที่ 3.59 – 6 ล้านบาท, โครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน ตั้งอยู่บนทำเลที่เป็น Residential area ที่เงียบสงบ ติดถนนบางกรวย-ไทรน้อย ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต สามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้อย่างสะดวก ด้วย MRT สายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ โดยมี Signature เป็นอุโมงค์ต้นไม้ร่มรื่นบริเวณทางเข้าโครงการ ประกอบด้วย

แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม "ความพอดีที่ลงตัว" 20 - JYSK Thailand

บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด จำนวน 308 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 3.59 – 6 ล้านบาท, โครงการอณาสิริ บางนา ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลสาบบนทำเลที่ดีที่สุดใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี เพียง 20 นาทีจากเมกาบางนา
ลงตัวด้วยทาวน์โฮมและบ้านแฝดดีไซน์ใหม่ พร้อมฟังก์ชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ จำนวนทั้งสิ้น 364 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 1.99-6 ล้านบาท และโครงการ อณาสิริ รังสิต – คลอง 2 ดื่มด่ำกับการใช้ชีวิตวิถีใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ด้วยทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต ใกล้ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ รังสิต เพียง 5 กม. ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ดีไซน์โดดเด่นด้วยบ้านหน้ากว้างพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ ราคาเริ่มต้นที่ 3.49 – 6 ล้านบาท ซึ่งในอณาสิริทุกโครงการ จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละโครงการ ทั้งคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสนาม เด็กเล่นเสริมพัฒนาการ Sansiri Educational Playground รวมถึงสวนส่วนกลางขนาดใหญ่สำหรับกิจกรรมของครอบครัว พร้อม Sansiri Backyard ที่มาในคอนเซปต์ Eat Able Garden ที่จะทำให้ทุกคนมีชีวิตดีๆ ที่ลงตัว

แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม "ความพอดีที่ลงตัว" 21 - JYSK Thailand

ล่าสุด แสนสิริ ผนึกกำลังกับพันธมิตรไลฟ์สไตล์แบรนด์ชื่อดัง 3 แบรนด์ เสริมทัพความแข็งแกร่งของแนวคิด Feel Just Right เพื่อเติมเต็มให้กับทุกความต้องการของชีวิต นำโดย โรงพยาบาลเด็กสมิติเวช พันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการเด็กที่เคยร่วมกันพัฒนาโครงการ Sansiri Educational Playground ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในหลายโครงการและอีก 2 พันธมิตรใหม่ที่มีแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับแสนสิริ ได้แก่ แปลนทอยส์ (PlanToys) แบรนด์ผลิตของเล่นชื่อดังก้องโลก โดดเด่นในเรื่องการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์พัฒนาการเด็ก โดยเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับทั้งคนและสิ่งแวดล้อม ในการพัฒนาและออกแบบเครื่องเล่นที่ผลิตจากธรรมชาติ สร้างสรรให้เป็นของเล่นสำหรับ Sansiri Educational Playground ในทั้ง 4 โครงการ และจูสก์ ประเทศไทย (JYSK Thailand) ไลฟ์สไตล์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังระดับโลก ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียน และเป็นครั้งแรกที่ JYSK จะนำเฟอร์นิเจอร์ มาตกแต่งบ้านทั้งหลัง เหมือนยกโชว์รูมของ JYSK มาไว้ในบ้านจริงๆ เพื่อเป็นไกด์ไลน์การแต่งบ้านอณาสิริในสไตล์ความพอดีที่ลงตัว รวมถึงมีแพคเกจราคาพิเศษให้ผู้ที่ซื้อบ้านอณาสิริ และสิทธิพิเศษให้กับ Sansiri Family ซึ่งพันธมิตรทุกแบรนด์ จะช่วยเติมเต็มให้อณาสิริ เป็น”บ้าน” ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยภายใต้แนวคิด “ความพอดีที่ลงตัว”

นอกจากนี้ ทุกโครงการจะมาพร้อม Sansiri Service อาทิ Sansiri Sale Representative การให้คำแนะนำ ดูแลอย่างมืออาชีพตั้งแต่วันแรกเพื่อให้ลูกค้าได้บ้านที่เหมาะกับการใช้ชีวิตมากที่สุด, Sansiri Home Financial Planner ดูแลให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำเรื่องการกู้บ้าน เพื่อให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของ บ้านอณาสิริได้ง่ายๆ, Sansiri Family บริการและสิทธิพิเศษมากมายเฉพาะลูกบ้านแสนสิริ, และ Home Care โปรแกรมการดูแลและบำรุงรักษาบ้านโดยช่างผู้เชี่ยวชาญในระยะประกัน เป็นต้น

แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม "ความพอดีที่ลงตัว" 24 - JYSK Thailand
แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม "ความพอดีที่ลงตัว" 25 - JYSK Thailand

เพื่อต่อยอดกระแสตอบรับที่ดี แสนสิริจึงเตรียมเปิดให้เข้าชมอีก 2 โครงการใหม่ ได้แก่ อณาสิริ รังสิต – คลอง 2 และ อณาสิริ บางนา พร้อมเปิดเฟสใหม่ของโครงการอณาสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี และ อณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน หลังจากปิดการขายเฟสแรกไปแล้วแม้จะยังไม่เปิดขายอย่างเป็นทางการ เตรียมเปิดพรีเซลล์อย่างเป็นทางการพร้อมกัน ทั้ง 4 โครงการ ในวันที่ 28- 29 พฤศจิกายนนี้ พิเศษอีกขั้นเมื่อบ้านใหม่ที่ซื้อโครงการอณาสิริ รับสิทธิ์ทันทีแพคเกจประกันสุขภาพ “เปี่ยมใจรักษ์” คุ้มครองสูงสุด 770,000 บาทต่อปี* จากวิริยะประกันภัย ครอบคลุมทั้งโรงพยาบาลในเครือ BDMS และโรงพยาบาลทั่วไป ฟรี! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

“อณาสิริ จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์โครงการแนวราบที่ประสบความสำเร็จและเติมเต็มความต้องการที่อยู่อาศัยให้ครอบคลุมทุกความต้องการ จะสร้างไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในรูปแบบความพอดีที่ลงตัว และเป็นหมากสำคัญในการรุกตลาดแนวราบ ซึ่งหากดูจากเป้าหมายยอดขายโครงการแนวราบของปีที่ตั้งเป้าหมายไว้ในปีนี้  19,000 ล้านบาท จะเหลือยอดพรีเซลล์ที่ต้องทำให้ได้ตามเป้าอีกเพียง 1,400 ล้านบาท และเหลือยอดโอนแนวราบเพียง 3,200 ล้านบาท จะถึงเป้าหมายยอดโอนซึ่งตั้งไว้ที่ 17,500 ล้านบาท ที่จะต้องทำในไตรมาสสุดท้ายนี้ จากความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา ผนวกกับปัจจัยที่สนับสนุนต่างๆ ทั้งการผนึกกำลังกับพันธมิตรและกลยุทธ์ที่แสนสิริตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ มั่นใจว่าเราสามารถสร้างยอดขายและยอดโอนโครงการแนวราบได้ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน” นายอาณัติกล่าว

แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม "ความพอดีที่ลงตัว" 31 - JYSK Thailand
แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม "ความพอดีที่ลงตัว" 32 - JYSK Thailand
แสนสิริ ยอดขายแนวราบโตเฉียด 100% รุกด้วย อณาสิริ ผนึกพันธมิตร 3 แบรนด์ดัง เติมเต็ม "ความพอดีที่ลงตัว" 33 - JYSK Thailand

#Sansiri  #MadeForLife  #ANASIRI  #FeelJustRight  #ความพอดีที่ลงตัว

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า