เก้าอี้ทำงานรุ่นใหม่จาก อิโตคิ (Itoki) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยดีไซน์ผสานนวัตกรรม 13 -

เก้าอี้ทำงานรุ่นใหม่จาก อิโตคิ (Itoki) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยดีไซน์ผสานนวัตกรรม

Itoki แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีประวัติอันยาวนานมากกว่า 130 ปี พัฒนาและออกแบบมาเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ ใส่ใจในทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงามเรียบง่ายในสไตล์ญี่ปุ่น ผสานความทันสมัยของนวัตกรรมเข้าไปได้อย่างกลมกลืน


Model ACT

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างสูงสุด

เก้าอี้ทำงานรุ่นใหม่จาก Itoki แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นในการนำดีไซน์ผสมผสานกับนวัตกรรม ออกมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามและประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด

เก้าอี้ทำงาน Ergonomics ที่ผ่านการออกแบบอย่างใส่ใจตามสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน รองรับสรีระของการนั่งทำงานและการเคลื่อนไหวเป็นอย่างดี นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม ยังมีฟังก์ชัน Ergonomics ที่ตอบโจทย์ทุกการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ หรือ Smart device ต่าง ๆ สามารถรองรับท่าทางการทำงานได้ และรองรับการเปลี่ยนอิริยาบถเพื่อการพักผ่อน ด้วยฟังก์ชัน Flexible Bracket ที่พนักพิงถูกออกแบบมาให้โค้งรองรับแผ่นหลังได้อย่างพอดี และยังยืดหยุ่นรองรับการเคลื่อนไหวของร่างกายได้อย่างลงตัว มาพร้อมที่นั่งที่ออกแบบให้มีความโค้งมนเพื่อให้เป็นการนั่งที่สบายที่สุด

Features

  • Height Adjustable Seat เก้าอี้สามารถปรับความสูงต่ำของที่นั่งได้เพื่อให้เป็นการนั่งได้อย่างถูกต้อง โดยการปรับที่ถูกต้อง คือ ขาต้องเป็นมุมฉากกับเบาะนั่ง ไม่สูง ไม่ต่ำเกินไป และเท้าต้องไม่ลอย สามารถปรับได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดที่ปุ่มปรับใต้พนักพิงแล้วยกตัวขึ้น เก้าอี้ก็จะสูงขึ้น ถ้าจะปรับลงเพียงแค่ทิ้งน้ำหนักตัว เก้าอี้ก็จะลดระดับลง
  • Synchronize System ระแบบเอนพิงแบบ Synchronize ที่พนักพิงจะทำงานแยกกับที่นั่งอย่างอิสระ ทำให้เมื่อเอนพิงจะทำให้เป็นธรรมชาติถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ และยังสามารถปรับความหนืดของพนักพิงได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยปรับง่าย ๆ จากแกนปรับใต้เบาะ
  • Seat slide ความลึกของเบาะนั่งเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ การปรับความลึกเบาะนั่งจะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการนั่งให้เหมาะสมกับสรีระผู้นั่ง โดยการปรับที่เหมาะสมควรปรับให้เหลือพื้นที่ว่างระหว่างขาและเก้าอี้ประมาณ 5 cm.
  • 4D armrest ที่เท้าแขนสามารถปรับได้อย่างอิสระ และบริเวณตรง PAD วางแขนยังสามารถเลื่อน หน้า-หลัง และบิดตามองศาที่ต้องการได้ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงาน พิมพ์งานที่ต้องการใช้เท้าแขนเสมอโต๊ะ หรือการใช้ Smart Device ต่าง ๆ ที่สามารถปรับเท้าแขนให้สูงขึ้นทำให้ไม่ต้องก้มไปมองจอมากเกินไป
  • Lumbar Support ด้วยสรีระที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะส่วนที่สำคัญในการนั่งคือกระดูกสันหลังช่วงล่างหรือเรียกว่า Lumbar เพื่อให้นั่งถูกท่าที่สุดการปรับหมอนพิงหลังหรือส่วนของ lumbar support ถือว่าเป็นฟังก์ชันสำคัญที่เก้าอี้ ergonomic ต้องมี model ACTสามารถปรับบริเวณ lumbar support ให้เหมาะสมกับผู้นั่งในแต่ละคนได้
  • Flexible Backrest พนักพิงถูกออกแบบมาให้โค้งรองรับแผ่นหลัง และยังยืดหยุ่นสำหรับการเคลื่อนไหวที่หลากหลาย ทั้งการทำงานและการเปลี่ยนอิริยาบถจากการนั่งทำงานนาน ๆ เรียกได้ว่ารองรับทุกการขยับตัวเลยทีเดียว โดยพนักพิงทำจากตาข่ายที่มีความยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี มาในรูปลักษณ์ที่สวยงาม เมื่อผสานกับโครงของเก้าอี้ที่ทำจากวัสดุ Polypropylene สีขาว ทำให้ดูสวยงามโดดเด่นจากเส้นสายต่าง ๆ ทำให้ model ACT เป็นเก้าอี้ Ergonomics ที่ไม่ได้มีดีแค่นั่งสบายแต่ยังมีดีไซน์อีกด้วย

มีให้เลือก 2 รูปแบบ ทั้งแบบ พนักพิงกลาง และพนักพิงสูงที่มีพนักพิงศรีษะ และมีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีส้ม น้ำเงิน เทาเข้ม เทาอ่อน

สัมผัสกับเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Itoki ได้ที่โมเดอร์นฟอร์มสาขา


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่