พักผ่อนในเชียงใหม่สุดคุ้มกับโปรโมชั่น 7.7 ที่พาร์คโบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท และ นอร์ธ ฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ท 13 -

พักผ่อนในเชียงใหม่สุดคุ้มกับโปรโมชั่น 7.7 ที่พาร์คโบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท และ นอร์ธ ฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ท

กุลพันธ์กรุ๊ป บริษัทผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจโรงแรมในเชียงใหม่ มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสะดวกสบายหรูหราในจังหวัดเชียงใหม่ กับโปรสุดคุ้ม “7.7” ในสองโรงแรมสองสไตล์ให้เลือกพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย เมื่อคุณซื้อ Voucher ในราคา 2,500 บาทต่อคืนเท่านั้น


ตัวเลือกแห่งแรกคือ พาร์คโบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแบบสวีทที่กว้างขวางและหรูหรา 57 ห้องใจกลางเมืองเชียงใหม่ พร้อมบริการอบอุ่นเหมือนบ้านและอำนวยความสะดวกสบายครบครันสำหรับนักธุรกิจและนักเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร สระว่ายน้ำและฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมไปถึงสกายบาร์พร้อมวิวภูมิทัศน์ของเมืองและดอยสุเทพ เหมาะกับการผ่อนคลายกับเครื่องดื่มแก้วโปรดยามพระอาทิตย์ตก

อีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ หรือบรรยากาศเปิดโล่งท่ามกลางความเขียวขจีของกอล์ฟรีสอร์ต คือ นอร์ธ ฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสนามกอล์ฟ 18 หลุม นอร์ธ ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ บริการห้องพักและห้องสวีทเพียง 42 ห้อง จึงเป็นสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบที่มาพร้อมกับสนามหญ้าสีเขียว สวนแอมฟิเธียเตอร์ต่างระดับและแอมฟิเธียเตอร์ กลางแจ้ง อยู่ห่างจากย่านเมืองเก่าเชียงใหม่เพียง 20 นาทีโดยรถรับส่งของรีสอร์ตที่ให้บริการฟรี

สิทธิพิเศษสำหรับโปรโมชั่น “7.7” สำหรับโรงแรมทั้งสองแห่งมีดังนี้

  • Voucher ราคาห้องพัก 2,500 บาทต่อคืน เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 ธันวาคม 2564
  • อาหารเช้าสำหรับสองท่าน
  • ฟรี มินิบาร์
  • ฟรี Spa Voucher มูลค่า 500 บาท (สำหรับใช้บริการสปาในโรงแรม)
  • ฟรี F&B Voucher มูลค่า 500 บาท (สำหรับใช้บริการห้องอาหารในโรงแรม)

สามารถซื้อ Voucher โปรโมชั่น 7.7 ได้วันนี้จนถึง 17 กรกฎาคมนี้เท่านั้น ได้ที่:

พาร์คโบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท m.me/parcboroughhotel
นอร์ธ ฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ท m.me/northhillcityresort