‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ โตสวนกระแส ส่งแคมเปญ “บ้านพร้อม” รับดีมานด์ตกแต่งที่อยู่อาศัยพุ่งช่วง WFH 13 - decor

‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ โตสวนกระแส ส่งแคมเปญ “บ้านพร้อม” รับดีมานด์ตกแต่งที่อยู่อาศัยพุ่งช่วง WFH

ส่ง 3 ความสนับสนุน พร้อมสู้ พร้อมช่วย พร้อมให้ ช่วยคนไทยฝ่าวิกฤต Covid-19  กับสินค้าราคาดี คุ้มค่า 27 พ.ค. – 23 มิ.ย. 64


บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ หรือ ILM ช่วยคนไทยรับมือ Covid-19 ระลอกใหม่ โดยส่งแคมเปญ “บ้านพร้อม” #สู้ไปด้วยกัน Index Living Mall  ร่วมฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ ชู 3 มาตรการ “พร้อมสู้” เตรียมความพร้อมทุกมิติของบ้านให้มั่นใจในความปลอดภัยตั้งแต่ที่บ้าน พร้อมช่วยสุดเซฟกับโปรโมชั่นช้อปสบายกระเป๋าเมื่อซื้อสินค้า 5,000 บาทขึ้นไปรับคูปองส่วนลด 200 บาท  “พร้อมให้” แบบคุ้มเว่อร์ 14 วันขนสินค้ากว่า  40 รายการให้ช้อป  Buy1Get1 ดีเดย์วันที่ 27 ..–23 มิ.. 2564 ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขาทั่วประเทศ 

‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ โตสวนกระแส ส่งแคมเปญ “บ้านพร้อม” รับดีมานด์ตกแต่งที่อยู่อาศัยพุ่งช่วง WFH 14 - decor

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส Covid-19 ที่อยู่ในภาวะวิกฤตโดยจำนวนผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละวัน  ยิ่งส่งผลกระทบต่อการดูแลด้านสุขอนามัยของทุกคนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และในช่วงเวลาที่ทุกคนในครอบครัวต้องใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้านเป็นระยะเวลานานขึ้น ส่งผลให้ตลาดเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน โตสวนกระแสกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนต่างมองหา  เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งาน เพิ่มความสะดวกสบาย และผ่อนคลาย และที่สำคัญต้องสบายกระเป๋า  

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เข้าใจถึงพฤติกรรมของลูกค้าและความรู้สึกคนไทย จึงสนับสนุนให้ทุกคนตั้งรับอย่างไม่ประมาทและเตรียมพร้อมในทุกด้าน  เพื่อให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปด้วยกัน ล่าสุดเปิดแคมเปญ “บ้านพร้อม”   #สู้ไปด้วยกัน Index Living Mall ชูไฮไลท์ 3มาตรการให้พร้อมตั้งการ์ดรับ Covid-19 อย่างปลอดภัยทุกมิติตั้งแต่อยู่บ้าน ด้วย มาตรการที่ 1 “พร้อมสู้!”  เตรียมเช็กลิสต์ความพร้อมในทุกมุมบ้าน รับมือการดูแลสุขภาพและรองรับไลฟ์สไตล์อยู่บ้านอย่างมีความสุขกับ 4 กลุ่มสินค้า ได้แก่

1.กลุ่มสินค้าป้องกัน Covid-19 เพื่อทำความสะอาดทุกมุมโปรดของสมาชิกภายในบ้านให้ปลอดเชื้อประกอบด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ, ทิชชู, แอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย ฯลฯ

2.กลุ่มสินค้า Kitchen  เพราะห้องครัวคือหัวใจหลักของบ้าน ทั้งเป็นที่ใช้ในการทำอาหารและช่วงเวลาที่ทุกคนภายในบ้านร่วมกิจกรรมรับประทานอาหาร และเพื่อเตรียมให้พร้อมทุกมื้ออาหารอย่างมั่นใจว่าปลอดภัยสำหรับสมาชิกในครอบครัว การมีอุปกรณ์ครัว, ชุดเครื่องครัว และชุดโต๊ะอาหาร อย่างครบครันจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งเพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารสุดพิเศษได้อย่างไม่น่าเบื่อ  

‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ โตสวนกระแส ส่งแคมเปญ “บ้านพร้อม” รับดีมานด์ตกแต่งที่อยู่อาศัยพุ่งช่วง WFH 19 - decor

3.กลุ่มสินค้า Home Office – Home Organize ให้พร้อมกับการทำงานอยู่ที่บ้าน(WFH) เพื่อลุยงานกองโต หรือเด็กๆ ที่ต้องเริ่มเรียนออนไลน์

และ 4.กลุ่มสินค้าเพื่อผ่อนคลายพร้อมอยู่บ้านสบายๆ ในภาวะการทำงานที่ตึงเครียดและต้องใช้เวลาอยู่บ้านเป็นเวลานาน เฟอร์นิเจอร์เพื่อการพักผ่อน ทั้งชุดห้องนอน โซฟา เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดในยุค Covid-19  โดยอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จัดโปรฯพิเศษ ชุดห้องนอน  ที่นอน  โซฟาผ้า 2 ที่นั่ง รุ่นไวลี่ย์ ราคา 8,990 บาท จากปกติ 11,990 บาท  และเพื่อสร้างบรรยากาศให้คลายเหงา นำเสนอชุดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ตู้วางทีวี + ชั้นวางของ รุ่น CO-สเปนเซอร์ ราคาเพียง4,990 บาท จากปกติ 9,690 บาท และของตกแต่งบ้านต่างๆ รวมถึงความพร้อมป้องกันตัวเองจากเชื้อโรค ด้วยบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ Covid-19 และเชื้อไวรัส พื้นที่ไม่เกิน 60 ตร.ม. เริ่มต้นเพียง 1,400 บาท และบริการล้างเครื่องปรับอากาศฆ่าเชื้อโรค  เริ่มต้น 1,390 บาท/เครื่อง  เพื่อให้มั่นใจว่าบ้านปลอดภัยแน่นอน


‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ โตสวนกระแส ส่งแคมเปญ “บ้านพร้อม” รับดีมานด์ตกแต่งที่อยู่อาศัยพุ่งช่วง WFH 20 - decor

นางสาวกฤษชนก กล่าวว่า ภาวะเศรษฐกิจที่ยังไม่ฟื้นตัวจากการแพร่ระบาดไวรัส Covid-19 และพฤติกรรมของผู้บริโภคมีระมัดระวังการจับจ่ายใช้สอย  อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ตอบโจทย์นักช้อปโดยนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพและราคาประหยัด กับมาตรการ “พร้อมช่วย”  ให้คุณเซฟกว่าใคร เมื่อช้อป 5,000 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท  และสำหรับช้อปสินค้าของใช้ในบ้าน และของตกแต่งบ้าน ตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป และ มาตรการ “พร้อมให้” แทนความห่วงใยพร้อมให้คุณคุ้มเว่อร์! ด้วยสินค้า  Buy1Get1 พาเหรดสินค้าให้เลือกช้อปกว่า 40 รายการ อาทิ  ตู้ลิ้นชัก  ชั้นวางของ ชุดโต๊ะทำงาน+เก้าอี้  โซฟาผ้า+ตู้รองเท้า พิเศษเปิดให้ช้อปเพียง (14 วันเท่านั้น!  เริ่มตั้งแต่ 27 .. –9 มิ..นี้ ) 

นอกจากนี้ ยังให้ช่วยแบ่งเบาด้วยสิทธิผ่อน0% นาน 6 เดือน และเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ สำหรับชำระเต็มหรือผ่อน 0%  6 เดือนรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 101,000บาท รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการช้อปได้แล้ว  นอกจากโปรโมชั่นดีๆ ที่จัดอย่างต่อเนื่องเราก็ใช้สื่อออนไลน์ IG และ FB นำเสนอคอนเท้นต์ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าด้วยอินสไปร์การแต่งบ้าน  ไอเดียการจัดบ้านและWFH ด้วยไอเทมต่างๆ  ช่วยให้การอยู่บ้านช่วงโควิดไม่น่าเบื่อ  ซึ่งคอนเท้นต์ช่วย Connect กับลูกค้าในแง่ของ Reach & Engagement  อยู่ที่ประมาณ 10-15%   (เทียบกับค่าเฉลี่ยของประเทศไทยที่อยู่ราว 5%)  และคอนเท้นต์ที่ได้รับความสนใจ คือ กลุ่มสินค้าที่อยู่ในกระแส WFH ทั้งเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ  ชุดห้องนอน+อุปกรณ์เครื่องนอน ของใช้+ของแต่งบ้าน รวมถึงการดูแลความสะอาดกับบริการพ่นยาฆ่าเชื้อโรค

“บ้านพร้อม”  #สู้ไปด้วยกัน Index Lliving Mall อินเด็กซ์  ลิฟวิ่งมอลล์ ดีเดย์พร้อมกันตั้งแต่ 27 พ.ค. –23 มิ.ย. 64 ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขาทั่วประเทศ หรือช้อปผ่าน Online ที่  www.indexlivingmall.com  โทร 1379 อินเด็กซ์  ลิฟวิ่งมอลล์  หวังให้คนไทยทุกคนดูแลสุขภาพคนในครอบครัวและพร้อมสู้ไปด้วยกันท่ามกลางวิกฤตโควิดครั้งนี้