CHANINTR OUTLET IS NOW OPEN EVERY DAY 13 -

CHANINTR OUTLET IS NOW OPEN EVERY DAY

CHANINTR OUTLET IS NOW OPEN EVERY DAY


เพื่อให้การแต่งบ้านของคุณ เป็นเรื่องง่ายดายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งคัดสรรอย่างพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียด ที่ Chanintr Outlet ได้ทุกวัน

Chanintr Outlet เป็นหนึ่งในโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ของ CHANINTR ที่จะช่วยตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ผู้ต้องการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพสูง ในราคาเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพื่อส่งเสริมปรัชญาการใช้ชีวิต “Living Well” ของบริษัทให้เป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้น

โชว์รูม Chanintr Outlet ซึ่งตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัย เป็นอาคารสีขาวรูปทรงโมเดิร์น โดดเด่นด้วยฟาสาดก่อด้วยอิฐช่องลมสีขาวสะอาดตา ภายในโชว์รูมมีการจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Traditional, Classic, Modern และ Contemporary เพื่อตอบรับความสนใจและต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า

ซึ่งการช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ที่โชว์รูม Chanintr Outlet ในแต่ละครั้งจะทำให้คุณสนุกสนานและเพลิดเพลินกับการตกแต่งบ้านเพิ่มขึ้น เพราะว่าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแต่ละชิ้นที่ทาง Chanintr Outlet คัดสรรมาจำหน่ายนั้นมาจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิ Bernhardt, Jonathan Louis, Jonathan Charles, Wendelbo และ District Eight เป็นต้น ซึ่งทาง Chanintr Outlet สามารถนำจัดวางให้เข้ากันได้อย่างน่าสนใจและช่วยสร้างแรงบันดาลใจแก่คุณ

นอกจากเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่คัดสรรอย่างดีแล้ว การบริการของ Chanintr Outlet ก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ระหว่างการเข้าชมสินค้า ลูกค้าสามารถผ่อนคลายกับของว่างและเครื่องดื่มที่ทาง Chanintr Outlet เตรียมไว้ให้ เพื่อเสริมประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์อีกระดับ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Chanintr Outlet นำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านเป็นตัวเลือกให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งกันในรูปแบบงานเซลล์พร้อมส่วนลดสูงสุด 75% ที่จัดขึ้นเป็นระยะเวลาเพียงสั้นๆ ครั้งละ 2 สัปดาห์ ทุกๆ 3 เดือน แต่ด้วยความสนใจและความต้องการเลือกซื้อสินค้าของลูกค้า ทั้งลูกค้าประจำและลูกค้าใหม่ที่เพิ่มมากขึ้น แม้แต่ในช่วงที่ไม่ได้มีการจัดงานเซลล์ ทำให้เมื่อกลางปี พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา ทางบริษัทตัดสินใจเปลี่ยนรูปแบบการจำหน่ายสินค้าของ Chanintr Outlet จากเดิมที่เป็นลักษณะของงานอีเว้นต์ ให้เป็นโชว์รูมถาวรที่พร้อมให้บริการ ทุกวันตลอดทั้งปี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. โดยไม่จำเป็นต้องรอเฉพาะช่วงการจัดงานเซลล์เหมือนเช่นเดิม

ไม่เพียงเท่านั้น ลูกค้ายังสามารถเพลิดเพลินกับส่วนลดสูงสุดถึง 75% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ จากธนาคารชั้นนำที่ร่วมรายการและมีเฉพาะที่ Chanintr Outlet เท่านั้น เพื่อให้คุณสามารถช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในราคาคุ้มค่าที่สุด ซึ่งคุณสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ของ Chanintr Outlet ที่ Line OA: @chanintroutlet และ Facebook กับ IG: Chanintr Outlet


Chanintr Outlet | CHANINTR 61, Soi Sukhumvit 61
Open daily | 10 AM – 7 PM
092 247 2107