“เอเวียง” ส่งสีสันความสดชื่นถึงไทยจากใจกลางเทือกเขาแอลป์ พาตะลุยทัวร์ทั่วไทย ผ่านขวดน้ำดื่มลายลิมิเตด “evian Live Thailand” 13 -

“เอเวียง” ส่งสีสันความสดชื่นถึงไทยจากใจกลางเทือกเขาแอลป์ พาตะลุยทัวร์ทั่วไทย ผ่านขวดน้ำดื่มลายลิมิเตด “evian Live Thailand”

“เอเวียง” (evian) น้ำดื่มพรีเมียมอันดับ 1 ของโลก เดินหน้าเติมชีวิตชีวาแก่ศักราชนี้อย่างคึกคักผ่าน “เอเวียง ลีฟ ไทยแลนด์” (evian Live Thailand) ถ่ายทอดประสบการณ์ทั่วประเทศไทยผ่านลวดลายแห่งความประทับใจบนขวดน้ำดื่มสุดลิมิเตด


จากแรงบันดาลใจแห่ง 3 เมืองอันทรงสเน่ห์อย่างเชียงใหม่, ภูเก็ต และกรุงเทพฯ สู่ลวดลายแห่งประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมอันงดงาม โดยแต่ละขวดสะท้อนความโดดเด่นทางด้านสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ และไม่ลืมเอกลักษณ์ของแต่ละจุดหมายปลายทางที่ยังคงสร้างความประทับใจแก่นักเดินทางได้เสมอในทุกช่วงเวลา พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แห่งวิถีชีวิตในแบบฉบับของตัวเอง ผ่านผลงานจากเหล่าสถานที่แห่งอารยธรรมไทยสุดประทับใจ

เชิญคุณดื่มด่ำความสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์จาก “เอเวียง” ด้วยเส้นทางอันยาวนานกว่า 15 ปี ของสายฝนและหิมะบนเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส เดินทางลัดเลาะผ่านชั้นหินผาที่รับหน้าที่เป็นเครื่องกรองตามธรรมชาติได้อย่างดีพร้อมเติมแร่ธาตุชั้นดีจนออกมาเป็นน้ำดื่มที่สมบูรณ์แบบที่สุดตามฉบับธรรมชาติรังสรรค์โดยไม่จำเป็นต้องเติมส่วนผสมหรือรสชาติใดเพิ่มอีก

ค้นพบความสดชื่นอันสมบูรณ์แบบที่พร้อมเดินทางไปกับคุณทุกที่ทุกเวลากับคอลเลกชัน “เอเวียง ลีฟ ไทยแลนด์” ในขนาด 500 มล. ได้แล้ววันนี้!

เกี่ยวกับเอเวียง (evian)

“เอเวียง” น้ำแร่ธรรมชาติจากใจกลางเทือกเขาอันยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอย่างเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส บนเส้นทางอันยาวนานกว่า 15 ปี ของสายฝนและหิมะในการเดินทางลัดเลาะผ่านชั้นหินผาที่ช่วยเติมแร่ธาตุทางธรรมชาติชั้นดีไว้อย่างเต็มเปี่ยม กลายมาเป็นความตั้งใจอันยาวนานกว่า 25 ปี ในการดูแลและอนุรักษ์แหล่งกำเนิดน้ำแร่คุณภาพอันเป็นสมบัติล้ำค่าทางธรรมชาตินี้ไว้แก่คนรุ่นรุ่นหลังต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด เพื่อส่งมอบน้ำแร่บริสุทธิ์อันสมบูรณ์แบบตามธรรมชาติรังสรรค์ที่จะช่วยเติมเต็มความสดชื่นให้สุขภาพที่ดีในทุกๆ วัน

“เอเวียง” ภายใต้กลุ่มบริษัท ดาน่อน (Danone) ที่มีความเชื่อเรื่อง “วัน แพลเน็ต” ว่าสุขภาพของทุกคนเป็นหนึ่งเดียวกันกับสุขภาพของโลกใบนี้ ทำให้เกิดเป็นความตั้งใจที่ทำให้เอเวียงมุ่งมั่นเดินหน้าดูแลทั้งสองสิ่งนี้อย่างดีที่สุด