โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ อวานี ทั่วประเทศไทย จัดแพ็กเกจต้อนรับเทศกาลสงกรานต์แบบจัดเต็ม 13 -

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ อวานี ทั่วประเทศไทย จัดแพ็กเกจต้อนรับเทศกาลสงกรานต์แบบจัดเต็ม

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ อวานี ทั่วประเทศไทย จัดแพ็กเกจต้อนรับเทศกาลสงกรานต์แบบจัดเต็ม


กรุงเทพฯ มีนาคม 2564: ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ปี 2564 ที่จะถึงนี้ ด้วยการออกเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน พร้อมชวนครอบครัวและคนรู้ใจมากระชับความสัมพันธ์ให้กลมเกลียวมากยิ่งขึ้น โดยโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออวานีทั่วประเทศไทย ได้จัดเตรียมหลากหลายแพ็กเกจสงกรานต์ที่เหมาะกับสมาชิกในครอบครัวทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกวัยได้สนุกกันอย่างเต็มที่

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท (www.avanihotels.com/en/hua-hin/offers/super-songkran-deals) ขอมอบความสุขช่วงสงกรานต์ด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ริมทะเล สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ อุโมงค์ ด่านกิจกรรมสนุก ๆ สำหรับเด็ก ๆ และวอลเลย์บอลสำหรับผู้ใหญ่ เสนอราคาเริ่มต้นที่ 4,400++ บาท ต่อคืน โดยผู้เข้าพักวัยเยาว์จะได้เพลิดเพลินกับเกมต่าง ๆ ในสระว่ายน้ำ สนุกไปกับการทำพิซซ่า ออกลีลาเต้นกลางสายน้ำ และการประกวดเครื่องแต่งกาย นอกจากนั้น ยังสามารถอิ่มอร่อยที่บาร์ของว่างที่อัดแน่นไปด้วยของโปรดของเด็ก ๆ อาทิ สายไหม ป็อปคอร์น แซนด์วิช และฟรายส์ อีกทั้งยังมีการจัดอาหารเช้าในดินแดนมหัศจรรย์ (Breakfast in Wonderland) ที่นำเสนอในธีมไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน (Pirates of the Caribbean) ธีมราชินีหิมะหรือ โฟรเซน (Frozen) และธีมชาร์ลี กับ โรงงานช็อกโกแลต (Charlie and The Chocolate Factory) พร้อมด้วยมื้ออาหารไทยสำหรับ 2 ท่าน ที่จะเติมเต็มพลังให้ทั้งครอบครัวตลอดการเข้าพัก

อีกหนึ่งรีสอร์ทริมทะเล อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท (www.avanihotels.com/en/samui/offers/super-songkran-deals) นำเสนอแพ็กเกจสงกรานต์สำหรับทั้งครอบครัว ในราคาเริ่มต้นที่ 5,700++ บาท ต่อคืน (สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน) แพ็กเกจนี้รวมอาหารเช้า มื้อค่ำสุดประทับใจริมทะเล เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สามารถเข้าพักและรับประทานอาหารโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมทริปเดินทางสุดพิเศษไปเที่ยวชมเกาะมัดสุม (Koh Madsum) หรือเกาะหมู โดยบนเกาะจะมีเหล่าหมูตัวน้อยใหญ่คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนอย่างเป็นมิตรให้เป็นอีกทริปที่น่าจดจำ

สนุกกับสงกรานต์ได้อย่างอย่างเต็มที่ ณ อวานี พัทยา รีสอร์ท (www.avanihotels.com/en/pattaya/offers/super-songkran-deals) ที่จะมอบอุปกรณ์ครบมือให้ได้ผู้เข้าพักได้ใช้ไปสนุกสุดเหวี่ยงในเทศกาลสงกรานต์ เพราะเต็มไปด้วยเกมมันส์ ๆ การแข่งขัน และกิจกรรมสร้างสีสันอื่น ๆ มากมาย โดยแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 2,803++ บาท ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครื่องดื่มต้อนรับ เลทเช็คเอาท์ได้ถึง 16.00 น. และส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารในรีสอร์ท

ต่อมาที่รีสอร์ทสุดชิค อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท (www.avanihotels.com/en/ao-nang-krabi/offers/super-songkran-deals) ที่พร้อมรวมความสนุกในวันสงกรานต์แสนชุ่มฉ่ำและธรรมชาติอันสวยงามของอ่าวนางไว้ด้วยกัน แพ็กเกจราคาเริ่มต้นที่ 2,564++ บาท ต่อห้อง ต่อคืน รวมบัตรเข้างานปาร์ตี้สงกรานต์ริมสระน้ำ ในวันที่ 13-14 เมษายน ตั้งแต่เวลา 14.00 ถึง 21.00 น. ณ บริเวณสระน้ำอินฟินิตี้ของรีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์หน้าผา โดยทุกท่านจะได้รับปืนฉีดน้ำเพื่อเป็นอุปกรณ์ต่อสู้ในสงครามสาดน้ำ และอาหารว่างที่ปิ้งย่างสดใหม่จากเตาบาร์บีคิว

ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทยนั้น ก็มีการฉลองเทศกาลสงกรานต์เชิงวัฒนธรรมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบประเพณีแบบไทย ณ โรงแรมอวานี ขอนแก่น (www.avanihotels.com/en/khon-kaen/offers/super-songkran-deals) ในราคาแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 3,940++ สำหรับ 2 คืน รวมอาหารเช้า บริการรถรับ-ส่งระหว่างโรงแรมและสนามบิน เช็คอินก่อนเวลาได้ตั้งแต่ 11.00 น. และเลทเช็คเอาท์ได้ถึง 14.00 น. นอกจากนั้น ผู้เข้าพักจะได้เข้าร่วมกิจกรรมสำคัญทางศาสนา อาทิ สรงน้ำพระพุทธรูป ก่อเจดีย์ทราย และยังได้ลิ้มลองอาหารพื้นเมืองของไทยและอีสานอีกด้วย

ผู้ที่อยากสนุกไปกับเทศกาลแบบยาว ๆ อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (www.avanihotels.com/en/riverside-bangkok/offers/super-songkran-deals) โรงแรมริมแม่น้ำที่พร้อมมอบความสุขในเทศกาลสงกรานต์ด้วยแพ็กเกจราคาเริ่มต้นที่ 3,465 บาท ต่อคืน รวมอาหารเช้า (สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน) พร้อมกิจกรรมที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ตามใจแบบ ‘ซื้อ 1 แถม 1’ ซึ่งรวมถึง อาหารทะเลมื้อใหญ่ ปาร์ตี้ริมสระน้ำ Wet ’n Sin บุฟเฟ่ต์บรั้นช์ อัพ! พิเศษช่วงสงกรานต์ (Brunch up! Songkran Edition) ล่องเรือ มโนราห์ ซูพรีม (Manohra Supreme) คอนเสิร์ตจาก ฮาย อาภาพร ที่บาร์สุดเก๋ Lost & Found บุฟเฟ่ต์ติ่มซำแบบไม่จำกัด บรั้นช์กุ้งแม่น้ำขนาดจัมโบ้ที่ห้องอาหารเบนิฮานา และหมูกระทะมื้ออร่อยริมแม่น้ำ


และสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนสบาย ๆ ใจกลางเมืองในย่านอ่อนนุช อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ (www.avanihotels.com/en/sukhumvit-bangkok/offers/super-songkran-deals) นำเสนอห้องพักสุดชิคบนตึกสูงที่หลบหลีกจากความวุ่นวายเบื้องล่างได้เป็นอย่างดี ราคาแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 1,350++ บาท ต่อคืน (สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน) รวมอาหารเช้า เช็คอินล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 8.00 น. เลทเช็คเอาท์ได้จนถึง 18.00 น. พร้อมรับบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS สำหรับ 2 ท่าน นอกจากนั้น หากเข้าพัก 3 คืนขึ้นไป จะได้รับการอัพเกรดห้องพักไปยังห้องอวานี สกายไลน์ (Avani Skyline Room) ที่เปิดมุมมองให้ได้ชมทิวทัศน์ของเมืองใหญ่ได้กว้างไกลยิ่งขึ้น ขณะจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมชมแสงสีที่สวยงามยามค่ำคืน

สามารถจองแพ็กเกจสงกรานต์ทั้งหมดจาก อวานี โฮเทลส์ เพื่อทำการเข้าพักระหว่างวันที่ 9 – 18 เมษายน ได้ตั้งแต่วันนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการจอง สามารถติดต่อได้ที่อีเมล [email protected] หรือเบอร์ 02 365 9110