โนเบิลส่ง 5 โครงการคอนโดพร้อมอยู่ อัดโปรแรง LAST PIECE, LAST PRICE การันตีด้วยราคาที่ดีที่สุด จอง ONLINE BOOKING 14 ก.พ.นี้ 13 -

โนเบิลส่ง 5 โครงการคอนโดพร้อมอยู่ อัดโปรแรง LAST PIECE, LAST PRICE การันตีด้วยราคาที่ดีที่สุด จอง ONLINE BOOKING 14 ก.พ.นี้

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดปรากฏการณ์ใหม่กล้าท้าทำราคาดีที่สุด ภายใต้แคมเปญ “LAST PIECE, LAST PRICEการันตีคืนเงิน หากเจอราคาถูกกว่า* มอบโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ 5 โครงการ ได้แก่ โครงการโนเบิล เพลินจิต โนเบิล รีโคล โนเบิล บี33 โนเบิล รีวอล์ฟ และโนเบิล รีวอล์ฟ รัชดา2 บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมือง ติด BTS และ MRT ไม่กี่ยูนิตสุดท้าย ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.8 ล้านบาท*


รายละเอียดโปรโมชั่นทั้ง 5 โครงการ

  • Skywalk สู่ BTS เพลินจิต เริ่ม 170,000 บาท/ตร.ม.*
  • 19 ใจกลางอโศก ใกล้ BTS& MRT กับ 2 ห้องนอน เริ่ม 138,000 บาท/ตร.ม.*
  • 33 สุขุมวิท 33 ใกล้ BTS สถานีพร้อมพงษ์ และ The Em District เริ่ม 5.8 ล้าน*
  • MRT ศูนย์วัฒนธรรม เพียง 80 เมตร. กับ 1 ห้องนอน 53.8 ตร.ม.ยูนิตสุดท้าย เพียง 7.8 ล้าน*
  • 2 กับยูนิตสุดท้าย 2 ห้องนอน 51.25 ตร.ม.แต่งครบเพียง 7.36 ล้าน*

โดยเปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนผ่านทาง www.noblehome.com/th/promotion/last-price  ได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสคว้าดีลดี และเปิดให้จอง Online Booking พร้อมกันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้เพียงวันเดียวเท่านั้น ทาง booking.noblehome.com

ขั้นตอนในการจอง ONLINE BOOKING ก็แสนง่าย เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น

1. ทำการ REGISTER / LOGIN

2. ADD YOUR FAVS!  – เลือกชม ยูนิต ที่สนใจ

3. GET READY ON – ทำการจองผ่าน ONLINE BOOKING ได้ พร้อมกัน 14 กุมภาพันธ์นี้

    สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างพร้อมสัมผัสบรรยากาศจริงได้ทั้ง 5 โครงการ ภายใต้มาตรการรักษาความสะอาดอย่างเข้มงวด อีกทั้งยังสามารถนัดหมายเพื่อรับบริการโดยมีเจ้าหน้าที่พาชมโครงการแบบ Private อีกด้วย  รวมทั้งสามารถสอบถามรายละเอียดได้เพียง ADD LINE : @NobleDev  คลิกที่ nobleurl.com/Line-Noble  และ www.noblehome.com   หรือ โทร. 02 251 9955


เงื่อนไขและข้อกำหนด :

  • โปรโมชั่นสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่มีใบอนุญาตทำงานในประเทศไทยเท่านั้น
  • การรับประกันราคาขายตามโปรโมชั่น ‘LAST PIECE, LAST PRICE’ เป็นการรับประกันสำหรับลูกค้าที่ได้ซื้อห้องชุดตามโปรโมชั่นนี้ในช่วงระหว่างวันที่ 25 มกราคม 2564 ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า