เดอะ ปาร์ค (The PARQ) ร่วมกับ “ป๊อด-ธนชัย อุชชิน” ชวนชมนิทรรศการศิลปะ “Balancing Your Life” พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย 9 – 15 พ.ย. นี้ 13 - Art in The PARQ

เดอะ ปาร์ค (The PARQ) ร่วมกับ “ป๊อด-ธนชัย อุชชิน” ชวนชมนิทรรศการศิลปะ “Balancing Your Life” พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย 9 – 15 พ.ย. นี้

เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสแห่งใหม่ที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะภายใต้แนวคิด Life Well Balanced ชวนคนรักศิลปะมาร่วมครีเอทผลงานสร้างสรรค์และเพลิดเพลินไปกับงานศิลป์ ประกอบด้วย นิทรรศการศิลปะ “Balancing Your Life” ณ บริเวณ Q Step ชั้น 1 ภายในโครงการ เดอะ ปาร์ค ในวันที่ 9-15 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเป็นนิทรรศการที่รวบรวมผลงานกว่า 50 ชิ้นที่รังสรรค์โดยศิลปินชื่อดัง ป๊อดธนชัย อุชชิน ในช่วง 8 ปีที่ผ่านมา โดยสามารถเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตลอดจนกิจกรรมเวิร์ก
ช็อปในวันเสาร์และอาทิตย์ที่
14-15 พฤศจิกายน เวลา14:00 – 16:00 น.ที่คุณป๊อดจะพาเหล่าคนรักศิลปะไปสนุกกับการหยดสีลงบนกระเบื้องให้เป็นผลงานศิลป์ และกิจกรรมพิเศษในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน เวลา 16:30 – 17:30 น. กับการโชว์วาดภาพระบายสีร่วมกันระหว่างคุณป๊อดและเด็กออทิสติกผู้มีพรสวรรค์ในด้านศิลปะจากมูลนิธิ ณ กิตติคุณ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นตามความมุ่งมั่นของ เดอะ ปาร์ค
ที่ต้องการส่งเสริมให้ศิลปะเป็นเครื่องมือในการสร้างคุณค่าทางจิตใจและยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คน


คุณป๊อดเผยถึงขั้นตอนการเตรียมตัวสำหรับกิจกรรมเวิร์กช็อปครั้งนี้ว่า

ผมตั้งใจจะเพนท์ภาพออกมาโดยตอบสนองกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า เน้นการอยู่กับปัจจุบันขณะ ให้เกิดเป็นผลงานที่สะท้อนการโต้ตอบกับอารมณ์และความรู้สึกที่ปรากฏขึ้นระหว่างตัวผมและผู้ที่มาร่วมเพนท์ในเฟรมเดียวกัน

เดอะ ปาร์ค (The PARQ) ร่วมกับ “ป๊อด-ธนชัย อุชชิน” ชวนชมนิทรรศการศิลปะ “Balancing Your Life” พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย 9 – 15 พ.ย. นี้ 14 - Art in The PARQ

อนึ่ง มูลนิธิ ณ กิตติคุณ มีพันธกิจหลักคือการพัฒนาศักยภาพของบุคคลที่มีความต้องการพิเศษผ่านการใช้ ดนตรีและศิลปะ โดยไม่เพียงแต่ช่วยในด้านการเคลื่อนไหวของอวัยวะและกล้ามเนื้อเท่านั้น แต่ยังมีส่วนในการพัฒนาทักษะการแก้ปัญหาและทำให้ศิลปินเกิดความภาคภูมิใจและมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่แรงบันดาลใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานเพิ่มเติมในอนาคต

กิจกรรมเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล Art in The PARQ ที่ เดอะ ปาร์ค จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้โครงการฯ เป็นพื้นที่แห่งศิลปะใจกลางเมือง ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเวิร์กช็อปได้ง่ายๆเพียงซื้อสินค้าหรือใช้บริการใดๆ ก็ได้จากร้านค้าภายในเดอะ ปาร์ค ครบ 300 บาทขึ้นไปต่อหนึ่งใบเสร็จ จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์กช็อป “Balancing Your Life” วาดภาพระบายสีแนว Abstract โดย ป๊อดธนชัย อุชชิน

นอกจากนี้ สำหรับท่านใดที่โพสต์รูปผลงานศิลปะใน The PARQ Collection ชิ้นใดก็ได้ที่จัดแสดงภายในโครงการ เดอะ ปาร์ค ไม่ว่าจะเป็น The Cocoon, เกื้อกูล หรือ The Cradle บน Facebook พร้อมติดแฮชแท็ก #ThePARQ #ThePARQCollection เช็คอินสถานที่ และเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ โพสต์ที่ถูกใจแอดมินที่สุดจำนวน 3 โพสต์ จะได้รับรางวัล Gift Voucher สุดพิเศษจากเดอะ ปาร์ค

ติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่ facebook.com/theparqbkk และ www.theparq.com โทร. 02 080 5700