BIODERMA ฉลองครบรอบ 25 ปี ไมเซล่า วอเตอร์แห่งตำนาน นำเสนอโปรโมชั่นออนไลน์พิเศษลดสุดคุ้ม “ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ขนาด 850 มล.” 13 -

BIODERMA ฉลองครบรอบ 25 ปี ไมเซล่า วอเตอร์แห่งตำนาน นำเสนอโปรโมชั่นออนไลน์พิเศษลดสุดคุ้ม “ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ขนาด 850 มล.”

บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเวชสำอางดูแลผิวจากฝรั่งเศส นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอาง BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง เปิดตัวแคมเปญ #Respectmychoices #Respectmyskin พร้อมกันทั่วโลก เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี อย่างยิ่งใหญ่ กับผลิตภัณฑ์ไมเซล่า วอเตอร์แห่งตำนาน จัดโปรโมชั่นสั่งซื้อทางช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการ ในราคาพิเศษสุดคุ้ม เอาใจสาวกไบโอเดอร์มาตัวจริง ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ ไมเซล่า วอเตอร์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ขนาดใหม่ 850 มล. มาในรูปแบบฝาปั๊มที่ใช้งานง่าย สะดวก เป็นขนาดคุ้มค่าเพื่อขอบคุณผู้บริโภค เพียง 1,100.- จากปกติ 1,600.- สามารถหาซื้อและเริ่มเก็บสะสมได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด


แคมเปญ #Respectmychoices #Respectmyskin ถูกต่อยอดจากรากฐาน Care First ของแบรนด์ ที่มองว่าในปัจจุบันผู้หญิงยุคใหม่นอกจากต้องมีความแข็งแกร่งแล้ว ยังต้องคงความอ่อนโยนไว้ในเวลาเดียวกัน เพื่อพร้อมรับมือกับบทบาทที่หลากหลายมากขึ้น และมีอิสระในการเลือกสิ่งดีๆให้กับตัวเองรวมถึงผู้คนรอบข้าง ไบโอเดอร์มาเคารพและสนับสนุนทางเลือกของผู้หญิงยุคใหม่เสมอ ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาของไบโอเดอร์มา คือ Ecobiology ที่เคารพการทำงานตามธรรมชาติของเซลล์ผิวที่สุด จึงเป็นที่มาของเทคโนโลยีไมเซล่า วอเตอร์แบรนด์แรกของโลก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก หมดจด สามารถขจัดสิ่งสกปรกตกค้างที่ตาเปล่ามองไม่เห็นแม้มีขนาดเล็กกว่า PM 2.5 ก็ทำความสะอาดได้หมดจดสูงถึง 99% แม้เช็ดด้วยสำลีเพียง 3 ครั้ง โดยไม่ต้องล้างน้ำออกซ้ำ ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ปกป้องผิวจากการแพ้ ไม่ระคายเคืองผิว ใช้เทคโนโลยีไมเซลล์ที่มีโครงสร้างคล้ายคลึงกับปราการผิว โดยเทคโนโลยีจดสิทธิบัตร DAF (Dermatological Advanced Formulation) และมี pH5.5 จึงมั่นใจได้ว่ามิตรกับเซลล์ผิว น้ำที่ใช้ผลิตผ่านกระบวนการทำความบริสุทธิ์ขั้นสูง ปราศจากแบคทีเรียและสิ่งปนเปื้อนต่างๆ ช่วยฟื้นฟูผิวบอบบาง แพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้น จนมีผิวสวยสุขภาพดีในขั้นตอนเดียว

ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ ไมเซล่า วอเตอร์ ไอเท็มสำคัญแห่งตำนาน มีชื่อเสียง เป็นที่นิยม และได้รับการแนะนำจากแพทย์ผิวหนังและนักแสดง เซเลบริตี้ เมคอัพอาทิสต์ บิ้วตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังในหลายๆประเทศ รวมถึงประเทศไทยผู้ใช้ต่างประทับใจ และบอกต่อให้กับเพื่อนๆและครอบครัวใช้กันอย่างยาวนานจนเป็นตำนานมากว่า 25 ปี ไบโอเดอร์มายังคงมุ่งมั่นปฏิบัติตามพันธกิจในการพัฒนาและสร้างสรรค์เทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่สูงสุดโดยยังคงความอ่อนโยนต่อผิวไว้ และเคารพการทำงานตามธรรมชาติของเซลล์ผิว เพื่อดูแลผิวบอบบาง แพ้ง่าย ให้ฟื้นบำรุงผิวสวยให้มีสุขภาพดี รวมถึงคืนความแข็งแรงให้ผิวสวยในแบบของคุณอย่างยั่งยืน

ซื้อผลิตภัณฑ์ ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ ไมเซล่า วอเตอร์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ขนาดใหม่ 850 มล. ในราคาพิเศษสุดคุ้ม ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการได้แล้ววันนี้ รีบคลิกเลย Robinson, Watson, Konvy  ก่อนสินค้าจะหมด

#BiodermaThailand #25YbiodermaSensibioH2O โปรดตรวจสอบรายละเอียดโปรโมชั่นอีกครั้งในช่องทางสั่งซื้อ Download Video ได้ที่ LINK