BEAUTRIUM PRIDE MONTH 2020 13 -

 BEAUTRIUM PRIDE MONTH 2020  บิวเทรี่ยมยอมรับและสนับสนุนในความแตกต่าง เพราะทุกคนล้วนมีคุณค่าและมีความสวยงามในแบบฉบับของตัวเอง


 เป็นที่ยอมรับในนานาชาติว่าในเดือน มิถุนายน ของทุกปีนั้น จะถือเป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBT+) ซึ่งย่อมาจาก Lesbian (เลสเบี้ยน), Gay (เกย์), Bisexual (ไบเซ็กชวล), Transgender (คนข้ามเพศ) และเครื่องหมาย + หมายรวมถึงเพศอื่น ๆ โดยมีผู้คนและองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกออกกิจกรรมหรือแคมเปญต่างๆ เพื่อส่งเสริมความหลากหลายทางเพศ

ด้วยเป้าหมายของบิวเทรี่ยม ที่ต้องการเป็น Beauty Destination สำหรับทุก ๆ คน ผู้ที่รักและชื่นชอบบิวตี้ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ โดยไม่มีการแบ่งแยกเชื้อชาติ ศาสนา สีผิว หรือเพศสภาพ เดือนมิถุนายน 2020 นี้ บิวเทรี่ยมจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ด้วยจุดประสงค์ในการส่งเสริม สนับสนุนให้กลุ่ม LGBT+ ให้เป็นที่เข้าใจ ยอมรับคุณค่า และตระหนักถึงสิทธิและความเท่าเทียมกันในสังคมด้วย ผ่านแคมเปญกิจกรรม BEAUTRIUM PRIDE MONTH 2020 #BEAUTRIUMPRIDEMONTH  “บิวเทรี่ยมยอมรับและสนับสนุนในความแตกต่าง เพราะทุกคนล้วนมีคุณค่าและมีความสวยงามในแบบฉบับของตัวเอง” โดยการให้ข้อมูลเพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจต่อ LGBT+ ผ่านสื่อของบิวเทรี่ยม อินฟลูเอนเซอร์ และพาร์ทเนอร์ตลอดเดือน นอกจากนี้ยังมีการออกแบบและผลิต หน้ากากอนามัย รุ่น BE(YOU)TIFUL MASK LIMITED EDITION BY BEAUTRIUM มาในจำนวนจำกัด  สำหรับแคมเปญนี้เท่านั้น โดยผลิตจากเนื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยม 3 ชั้น ชั้นนอกและชั้นกลาง เป็นผ้ามัสลิน สะท้อนน้ำ ป้องกันละอองน้ำและฝุ่นได้เป็นอย่างดี ส่วนผ้าชั้นในเป็นผ้าเจอร์ซี่เนื้อนุ่มเหมาะกับใบหน้าพร้อมเคลือบสารป้องกันแบคทีเรีย สามารถซักได้ มากกว่า 30 ครั้ง พิเศษด้วยสายคล้องสีรุ้งที่เป็นสีแห่งความหลายหลาย สามารถปรับได้เพื่อให้กระชับใบหน้า สวมใส่สบายได้ตลอดทั้งวัน ในราคาพิเศษเพียง 99.- จำหน่ายแล้วที่ร้านบิวเทรี่ยม ทั้ง 13 สาขา รายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่าย จะนำไปสนับสนุนให้กับ เพจ Spectrum สื่อออนไลน์ชื่อดัง ตัวแทนของกลุ่ม LGBT+ ที่นำเสนอประเด็นเรื่อง ‘เพศ’ ในแง่มุมต่าง ๆ เพื่อให้ความรู้และสนับสนุนความเท่าเทียมของมนุษย์ และยอมรับความแตกต่างอีกด้วย