ชวนมารู้จักนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ ที่ใครๆก็ต้องหลงรัก 13 -

ชวนมารู้จักนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ ทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ ที่ใครๆก็ต้องหลงรัก

เมื่อพูดถึงเครื่องดื่มประเภทนม หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องไกลตัว เพราะดูเหมือนจะเป็นเครื่องดื่มสำหรับเด็กเท่านั้น รวมทั้งยังอาจจะมีภาพจำว่านมจะต้องหมายถึงนมวัวเท่านั้น ซึ่งยิ่งทำให้มองข้ามไป ไม่เป็นตัวเลือกในการบริโภค แต่ในความจริงแล้ว นมเป็นแหล่งสารอาหารชั้นดี มีคุณค่าทางโภชนาการสูงที่ร่างกายของคนในทุกวัยต้องการ และที่สำคัญไม่ได้มีแค่นมวัวอีกต่อไป ปัจจุบันน้ำนมที่ผลิตจากพืช เช่น ถั่วประเภทต่าง ๆ กำลังได้รับความนิยม เนื่องจากดื่มง่าย สามารถช่วยดับกระหาย พร้อมทั้งได้ประโยชน์มากมายในคราวเดียวกัน การดื่มนมจึงไม่ได้จำกัดแค่สำหรับวัยเด็กอีกต่อไป


วันนี้ ซันคิสท์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ถั่วพิสทาชิโอและเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ ภายใต้เครือ
เฮอริเทจ
ชวนทุกคนมาทำความรู้จัก “นมพิสทาชิโอ” นมทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ ด้วยคุณสมบัติเด่นที่มีใยอาหารสูง สามารถช่วยในเรื่องการทำงานของระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น รวมถึงอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินหลากหลายชนิด โดยเฉพาะโพแทสเซียม วิตามินบี6 วิตามินอี และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดปริมาณไขมันชนิดเลว และเพิ่มระดับไขมันชนิดดี ช่วยป้องกันการแข็งตัวของเลือด ช่วยลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งและโรคหัวใจ พร้อมช่วยในการชะลอวัย และบำรุงผิวพรรณ อีกทั้งการดื่มนมพิสทาชิโอเป็นประจำยังเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เนื่องจากมีแคลอรี่ต่ำ มีโปรตีนสูง ช่วยให้อิ่มท้องนาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของนมวัวและถั่วเหลือง เพราะปราศจากแลคโตสและกลูเตน

นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ อร่อย ดื่มง่าย หอม กลมกล่อม เพียงกล่องเดียวก็ได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน มีให้เลือกสรรถึง 3 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล และรสช็อกโกแลต โดยคุณสามารถดื่มเพื่อเพิ่มพลังระหว่างวัน  ดับกระหายคลายร้อน หรือนำไปเป็นส่วนประกอบหลักของอาหารและขนมหวานเพื่อเพิ่มคุณประโยชน์และความอร่อยในแต่ละมื้ออาหารได้อย่างมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

จากความตั้งใจในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค เราจึงคัดสรรถั่วพิสทาชิโอที่มีคุณภาพจากแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน และใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้นมพิสทาชิโอที่ดีที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ดื่มอร่อยได้ประโยชน์” ซันคิสท์จึงขอเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพทุกเพศทุกวัย โดยคุณสามารถหาซื้อนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ได้ง่ายๆแล้วที่ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ทั้งขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท และขนาดใหญ่ 946 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official : @Heritagethailand หรือทาง Shopee และ JD Central (Heritage_Official)

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/SunkistTH และ IG:sunkistthailand