พักผ่อนริมทะเลอุ่นใจ ‘เซ็นทารา คอมพลีท แคร์’ จากเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน 13 -

พักผ่อนริมทะเลอุ่นใจ ‘เซ็นทารา คอมพลีท แคร์’ จากเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 28 พฤษภาคม 2563: เตรียมพร้อมต้อนรับทุกท่านสู่การพักผ่อนตากอากาศริมทะเลเมืองหัวหินอีกครั้ง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอมอบความอุ่นใจเต็มที่แด่แขกทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานความสะอาดปลอดภัยระดับสากลจากจุดยืนของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ที่เอาใจใส่อย่างจริงใจ แคร์คุณเหมือนครอบครัว


โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนตากอากาศริมทะเลเมืองหัวหิน พร้อมเสริมความอุ่นใจให้คุณได้ท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยในทุกๆการเดินทาง ด้วยมาตรฐานความสะอาดปลอดภัยระดับสากล เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราจัดขึ้นเพื่อปกป้องและดูแลสุขอนามัยของลูกค้า ตลอดจนพนักงานของเรา ซึ่งทางโรงแรมฯ ได้วางกรอบแผนการดำเนินงานร่วมกับ อีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย รวมถึงการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เพื่อเตรียมตัวกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งเร็วๆนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้ลงมือเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งให้รัดกุมและดีขึ้น ซึ่งแขกผู้เข้าพักทุกท่านจะรับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ท่านเดินเข้ามายังโรงแรมของเรา รวมทั้งโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราอื่นๆ ไปจนถึงทุกการพักผ่อนของท่านที่นี่ สิ่งที่ทางโรงแรมฯได้ทำเพิ่มเติมได้แก่

การเว้นระยะห่าง อย่างปลอดภัยระหว่างกัน ด้วยการจัดที่นั่งในพื้นที่ส่วนกลางให้มีระยะห่างที่ปลอดภัย ฉากกั้นบริเวณเคาน์เตอร์ และการชำระเงินแบบอิเล็คทรอนิกส์ การจัดที่นั่งในห้องอาหารใหม่ การวางอุปกรณ์ในห้องออกกำลังกายและเก้าอี้ส่วนกลางบริเวณริมสระ

ป้องกัน และลดการสัมผัสเพื่อสุขอนามัย พนักงานทุกคนต้องสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย บริการอาหารแบบบุฟเฟต์ที่ห้องอาหารต่างๆและคลับเลาจน์จะถูกแทนที่ด้วยบริการเสิร์ฟอาหารให้แก่ลูกค้าที่โต๊ะโดยพนักงาน และยกเลิกเครื่องเล่นบางชนิดที่เด็กๆใช้ร่วมกัน รวมถึงการติดตั้งจุดบริการแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อและเจลล้างมือตามจุดต่างๆ ภายในโรงแรม การทำความสะอาดเครื่องครัว จานชาม และบริการซักรีดเสื้อผ้าที่ถูกยกระดับความสะอาดเพื่อลดการติดเชื้อขึ้นไปอีกขั้น

การยกระดับด้านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ ทางโรงแรมฯได้เพิ่มมาตรการอย่างรอบด้านและเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาด พ่นฆ่าเชื้อโรคในห้องพัก พื้นที่ส่วนรวม และจุดที่ต้องมีการสัมผัสบ่อยครั้งรวมถึงคีย์การ์ดของทุกห้องพักอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งทำความสะอาดฆ่าเชื้ออุปกรณ์ออกกำลังกาย ห้องสปา คิดส์คลับ ทุกๆ 15 นาที เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ ถูกออกแบบให้สอดรับกับแนวทางปฏิบัติด้านสุขภาพขององค์การอนามัยโลก(WHO) สภาการเดินทางและการท่องเที่ยวโลก(WTTC) และหน่วยงานด้านสาธารณสุขในทั้ง 6 ประเทศที่เซ็นทาราดำเนินธุรกิจอยู่

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในการเข้าพัก พร้อมการบริการด้วยไมตรีจิตไทยอย่างเหนือระดับที่เต็มไปด้วยความห่วงใยและอบอุ่น อันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ตามพันธกิจเพื่อเป็น The Place to Be หรือ จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวสำหรับทุกคน เมื่อคุณพร้อมที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง เราจะรอต้อนรับการกลับมาเยือนของทุกท่าน ด้วยมาตรฐานด้านสุขอนามัยอย่างสูงสุด และความเอาใจใส่เสมือนคนในครอบครัวแบบที่พวกเราทุกคนคุ้นเคยและคิดถึง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021 หรืออีเมลล์ [email protected]