มาผ่อนคลายหลังล็อคดาวน์กับแพ็คเกจพิเศษสำหรับครอบครัว จาก อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท 13 -

มาผ่อนคลายหลังล็อคดาวน์กับแพ็คเกจพิเศษสำหรับครอบครัว จาก อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท

อนันตรา หัวหิน รีสอร์ทอันแสนร่มรื่นริมทะเลอันเงียบสงบ เตรียมต้อนรับการเปิดให้บริการอีกครั้ง ในวันที่ 4 มิถุนายน 2563 นี้ ด้วยแพ็คเกจพิเศษสำหรับครอบครัว ที่รวมห้องพัก อาหาร รวมถึงกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลายสำหรับสมาชิกทุกๆ คน ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,500++ บาท ต่อคืน ต่อห้อง สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2563 – 31 ตุลาคม 2564


มาสัมผัสสายลม แสงแดด และบรรยากาศอันร่มรื่นของสวนอันเขียวขจีบนพื้นที่กว่า 35 ไร่ ริมชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ  กับห้องพัก ห้องสวีท ที่มีให้เลือกทั้งแบบวิวสวยสวย และวิวทะเล เพลิดเพลินไปกับ อาหารเช้า และเซ็ตอาหารไทยมื้อค่ำ (set menu) พร้อมเมนูพิเศษสำหรับคุณหนู 3 มื้อ ในขณะที่คุณพ่อคุณแม่ผ่อนคลายไปกับการนวดเท้า 30 นาที ณ อนันตรา สปา สมาชิกตัวน้อยของครอบครัวสามารถสนุกไปกับกิจกรรมนันทนาการที่ คิดส์ คลับ สำหรับเด็ก หรือจะออกกำลังกายด้วยการเล่นแบตมินตัน หรือเทนนิส ในสนามส่วนตัว

อนันตรา หัวหิน ได้ยกระดับมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘พักอย่างสบายใจ’ (Stay with Peace of Mind) โดยคำนึงถึงสุขภาพอนามัยที่ดีของทั้งแขกผู้ใช้บริการและพนักงานเป็นสำคัญ

ไม่ว่าจะเป็นการดูแลความสะอาดของพื้นที่ห้องพักและพื้นที่ส่วนรวมทุกจุด โดยการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การพิทักษ์สิ่งแวดล้อม (Environmental Protection Agency – EPA) ไปจนถึงการใช้เทคโนโลยีพ่นสเปรย์แบบไฟฟ้าสถิต (electrostatic spray technology) เพื่อให้น้ำยาทำความสะอาดและน้ำยาฆ่าเชื้อที่ฉีดพ่นครอบคลุมพื้นผิวต่างๆ อย่างทั่วถึง การให้บริการเจลแอลกฮอล์ล้างมือสำหรับการฆ่าเชื้อ  การทำความสะอาดคีย์การ์ดห้องพัก ไรวมถึงมาตรการอื่น ๆ ตามมาตรฐานอันเข้มงวดของแบรนด์และหน่วยงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลกทางด้านเทคโนโลยีความสะอาดและสุขอนามัย อาทิ อีโคแล็บ (Ecolab) และ ไดเวอร์ซี่ (Diversey) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการทำความสะอาดและสุขอนามัย

แพ็คเกจสำหรับครอบครัว ประกอบด้วย

 • ห้องพัก (*สำหรับการเข้าพักต่อเนื่อง 2 คืน)
 • อาหารเช้า
 • เซ็ทอาหารไทยมื้อค่ำ (set menu) ณ ห้องอาหารริมน้ำ
 • เมนูอาหารพิเศษสำหรับเด็ก มื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ
 • นวดเท้า 30 นาที สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน จำนวน 1 ครั้ง ต่อการเข้าพัก ณ อนันตรา สปา
 • กิจกรรมสำหรับเด็กฟรี ณ คิดส์ คลับ

ราคา: เริ่มต้นที่ 4,500++ ต่อคืน ต่อห้อง

เงื่อนไข:

 • สำหรับการจองและเข้าพักตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2563 – 31 ตุลาคม 2564
 • ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%
 • ราคาข้างต้นเป็นราคาต่อห้อง ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง โดยเป็นไปตามนโยบายการยกเลิกและนโยบายการเข้าพักสำหรับเด็ก
 • ราคาข้างต้นเป็นราคาสำหรับการเข้าพักต่อเนื่องอย่างน้อย 2 คืน
 • ราคาข้างต้นคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยนล่าสุด ราคาที่ระบุในการยืนยันการสำรองที่พักของคุณเป็นสกุลเงินที่โรงแรมใช้อย่างเป็นทางการ และจะเรียกเก็บในราคาดังกล่าวเมื่อเช็คเอ้าท์
 • แพ็คเกจนี้สำหรับการเข้าพักโดยผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน สำหรับห้องสวีท หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน สำหรับห้องพักประเภทอื่นๆ โดยเงื่อนไขนี้ใช้สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี และไม่รวมเตียงเสริม
 • ราคาและสิทธิข้างต้นไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆ และไม่สามารถเปลี่ยนบริการเป็นบริการอื่นๆ หรือเงินสดได้

สำรองห้องพัก หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่


www.anantara.com/en/hua-hin/offers/hua-hin-family-special 

โทร. 032 520 250 หรืออีเมล์ [email protected]

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์:

จุฬารักษ์ ชลหาญ (ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์)

โทร. 02 365 7677  อีเมล [email protected]