รีวิวคอนโดเอกมัย “โครงการริธึ่ม” สะดวกสบายในย่านกลางกรุง 13 -

รีวิวคอนโดเอกมัย “โครงการริธึ่ม” สะดวกสบายในย่านกลางกรุง

สำหรับผู้ที่สนใจความเคลื่อนไหวในแวดวงคอนโดกรุงเทพจะพบว่า มีโครงการคอนโดเอกมัยที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดโครงการหนึ่งนั่นก็คือ “โครงการริธิ่ม” ซึ่งเป็นคอนโดแบบ High Rise สูง 32 ชั้นจากค่าย AP ที่เน้นคอนเซปการออกแบบให้ความรู้สึกเสมือนการอยู่ในบ้าน (Feel like home) เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ที่พักอาศัยในคอนโด ตัวอาคารสูงได้รับการออกแบบให้มีความลดหลั่นกันลงมาเป็น Step เพื่อจะสามารถเติมต้นไม้และสวนหย่อมลงไปในที่ว่างได้ ทำให้ดูเป็นอาคารที่มีการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ความโมเดิร์น และความหรูหราไว้อย่างกลมกลืน


นอกจากความโดดเด่นในเรื่องคอนเซปและการจัดวางพื้นที่รอบโครงการให้ดูโปร่ง โล่ง เพื่อให้ไม่รู้สึกอัดอัดมากเกินไปแล้วคอนโดย่านเอกมัยโครงการนี้ ยังเน้นใช้โทนสีน้ำตาลสร้างความรู้สึกอบอุ่น ซึ่งดูจะเข้ากันได้ดีกับสีเขียวของต้นไม้รอบโครงการ ภายในมีการออกแบบด้วยการวางเพดานไว้ในระดับสูง ช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งตั้งแต่ย่างก้าวเข้าสู่ บริเวณล็อบบี้ ซึ่งออกแบบไว้ให้มีจุดเด่นเป็นแบบ Floating Lobby อยู่บนชั้น 7 ของอาคารมีกระจกใสกั้น เป็นผนังทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ของย่านเอกมัยได้โดยรอบ ทั้งยังเดินออกมาชมวิวโล่ง ๆ ได้ คล้ายกับการใช้พื้นที่บริเวณ “ชานบ้าน” นั่นเอง

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการนี้นอกจากจะจัดเต็มไว้ตั้งแต่ชั้น 1-7 ของอาคารแล้ว ในส่วนของสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ของโครงการซึ่งอยู่บนชั้น 31 นั้น นอกจากจะสามารถว่ายวนได้รอบ 360 องศาแล้ว ยังได้รับการเติมวิวสวย ๆ บนยอดตึกพร้อม ๆ กับการว่ายน้ำในสระ หรือจะเลือกใช้สระจากุซซี่ ในโครงการนี้ก็มีไว้ให้บริการลูกบ้านหลายจุดด้วยกัน รวมทั้งฟิตเนสบนยอดตึก หรือจะเลือกพักผ่อน ใน Sky lounge ของโครงการก็ได้ ห้องพักในโครงการมีหลายขนาดพื้นที่และหลายฟังก์ชั่นการใช้งาน ออกแบบให้ลงตัวกับทุกประโยชน์ใช้สอย โครงการนี้ยังมีห้องพักแบบมือสองรอการขายหลายยูนิตแต่ที่น่าสนใจมาก ๆ คือ ห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำขนาดพื้นที่ 56.5 ตารางเมตร ในราคา 10,900,000 บาท โครงการริธึ่ม เอกมัย ยังโดดเด่นบนทำเลที่แวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็น แหล่งช๊อปปิ้งอย่างเกตเวย์เอกมัย ห้างเอ็มโพเรียม ร้านอาหาร สถานพยาบาลและสถานศึกษาชั้นนำอย่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ทำให้โครงการนี้ตรงกับ target คนซื้อที่มองเห็นถึงศักยภาพของทำเลในอนาคตโดยเฉพาะการที่โครงการนี้เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าใกล้กับสถานี BTS เอกมัย ก็ยิ่งช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดได้เป็นอย่างดี

หากสนใจโครงการนี้ สามารถสอบถามได้จาก พลัส พร็อพเพอร์ตี้ โทร 02-688-7555  นอกจากนี้ยังมีคอนโดกรุงเทพในโซนอื่น ๆ อีกหลายโครงการ  รวมถึงใครที่ต้องการขายคอนโดมือสองสามารถปรึกษากับ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ได้เช่นกัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.plus.co.th