Nirvana BEYOND โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ใกล้หนองประจักษ์ 13 -

Nirvana BEYOND โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ใกล้หนองประจักษ์

หากพูดถึงทำเลเศรษฐกิจ อุดรธานีถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนที่เป็นทำเลที่หลายๆ คนสนใจ จึงทำให้มีนักลงทุนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก หากใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวอุดรธานี เราขอแนะนำ Nirvana BEYOND อุดรธานี โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น อุดรธานีที่ถูกออกแบบด้วยแนวคิด deconstruction และยังอยู่ในทะเลใกล้หนองประจักษ์อีกด้วย ถือว่าทั้งเดินทางง่ายและสะดวกสบาย


บ้านจัดสรรอุดรธานี Nirvana BEYOND โครงการนี้ เปลี่ยนมุมมองจากบ้านเดี่ยวแบบเดิมๆ ด้วยสไตล์โมเดิร์นตามแบบของ Nirvana ที่รองรับการใช้งานได้อย่างลงตัว ดูแตกต่างแต่ก็ยังเข้ากับพื้นที่สีเขียว โดยมี บ้านเดี่ยวอุดรธานี 3 แบบ ที่มีความเหนือกว่า บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น เพราะเป็นบ้าน 3 ชั้น ที่มาพร้อมฟังก์ชันใช้สอยอย่างครบครัน ประกอบด้วย

  • Space ให้ทุกพื้นที่เป็นพื้นที่แห่งความสุข มีพื้นที่ใช้สอย 300 ตร.ม. ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้องและที่จอดรถ 2 คัน
  • Mind ด้วยแนวคิดที่ใส่ใจผู้อยู่อาศัย จึงสร้างช่องแสงภายในห้องนอน สร้างความสบาย โดยมีพื้นที่ใช้สอย 370 ตร.ม. ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้องและที่จอดรถ 3 คัน
  • Luxe ใช้ชีวิตแบบเหนือกว่าในทุกมุมมอง เติมเต็มการใช้ชีวิตแบบหรูหรา ด้วยการใช้งานที่ตอบจทย์ในทุกพื้นที่ โดยมีพื้นที่ใช้สอย 470 ตร.ม. ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้องและที่จอดรถ 3 คัน

จุดเด่นของ nirvana home นี้ นอกจากจะใช้แนวคิด deconstruction ที่บิดมุม ปรับองศา โครงสร้างอาคาร ก่อให้เกิดมุมมองใหม่ ๆ แล้ว ยังคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งานและความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยด้วย และสำหรับครอบครัวใหญ่ แบบบ้าน 4 ห้องนอนนี้จะมีห้องนอนในชั้นล่างเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย ทั้งคลับเฮาส์ที่มีทั้งพื้นที่ทำงาน รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องทำงานแบบ work from home มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ พื้นที่พักผ่อนในสวนสีเขียว และระบบไฟใต้ดินที่ช่วยให้ทุกพื้นที่ในโครงการมีระเบียบ น่ามองอยู่เสมอด้วย  และทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ติดกับหนองประจักษ์ ให้การพักผ่อนของเราถูกเติมเต็ม จะมานั่งพบปะกับเพื่อนๆ หรือออกกำลังกายก็สะดวก รวมถึงอยู่ติดถนนใหญ่ที่ใช้สัญจร ให้ทุกจุดหมายเป็นไปด้วยความสะดวกและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ไม่ไกล เช่น สนามบินอุดรธานี (6.4 กม.) เซ็นทรัล พลาซ่า อุดรธานี (3.7 กม.)  วิลล่า มาร์เก็ต (4.7 กม.) และ รพ.เอกอุดร (4.7 กม.) เป็นต้น โดยมีราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท สามารถดูเพิ่มเติมที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-อุดรธานี