มายด์แชร์ ร่วมกับ JOOX สร้างสรรค์ผลงานมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ทะยานสู่รองชนะเลิศอันดับ 1 สุดยอดผลงานโฆษณาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากคนไทย บน YouTube 13 -

มายด์แชร์ ร่วมกับ JOOX สร้างสรรค์ผลงานมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ทะยานสู่รองชนะเลิศอันดับ 1 สุดยอดผลงานโฆษณาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากคนไทย บน YouTube

เมื่อเร็วๆ นี้ Google ประเทศไทย ได้ทำการประกาศอันดับผลงานโฆษณาบน YouTube ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ประจำปี 2019 หรือ YouTube Ads Leaderboard 2019 ผ่านการวัดผลโดย User Creative Rating Test และปัจจัยอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการรับชมโฆษณาจาก Google


สำหรับผลงานที่ได้รองชนะเลิศอันดับ 1 ในครั้งนี้ เป็นผลงานโฆษณาของแบรนด์ Comfort ที่มีชื่อว่า “ชู้แต่เธอไม่รอบ ชอบแต่เธอไม่รู้” โดย Wonderframe และ Kangsomks ที่ มายด์แชร์ เอเยนซี่ในเครือ กรุ๊ปเอ็ม (ประเทศไทย) ร่วมกับ JOOX จาก บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสรรค์ขึ้น ซึ่งผลงานในครั้งนี้ JOOX ได้เข้ามามีส่วนช่วยในการทำเพลง ผ่านการวิเคราะห์กลุ่มตลาด เทรนด์การฟังของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อแนะนำศิลปินและแนวเพลงที่เหมาะสม

ที่ผ่านมา นอกจาก JOOX จะเป็นมิวสิคสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มอันดับ 1 ของประเทศ ที่ตอบโจทย์คนรักเสียงเพลงคลังเพลงมากกว่า 30 ล้านเพลง JOOX ยังมีบทบาทในการช่วยแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ในการผลักดันกลยุทธ์การตลาดด้าน Music Marketing ให้เป็นที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

เข้าไปลองฟังผลงานนี้กันได้ที่

WONDERFRAME x KANGSOMKS – ชู้แต่เธอไม่รอบ ชอบแต่เธอไม่รู้
แบรนด์ : Comfort
เอเยนซี่โฆษณา : มายด์แชร์ ประเทศไทย / JOOX – Tencent
เอเยนซี่ด้านสื่อ : มายด์แชร์ ประเทศไทย