IMAGINIA สวนสนุกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ชั้น 3 ศูนย์การค้า The Emporium ปิดบริการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 18-31 มี.ค. 63 เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากไวรัสโควิด-19 13 -

IMAGINIA สวนสนุกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ชั้น 3 ศูนย์การค้า The Emporium ปิดบริการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 18-31 มี.ค. 63 เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากไวรัสโควิด-19

IMAGINIA (อิเมจิเนีย) สวนสนุกแห่งจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ ตั้งอยู่ ชั้น 3 ศูนย์การค้า The Emporium ขานรับมาตรการป้องกันและลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ประกาศปิดบริการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 18 -31 มี.ค. 63 หากสถานการณ์ดีขึ้น จะกลับมาให้บริการตามปกติ ทั้งนี้ ระหว่างที่สวนสนุกปิดให้บริการนั้น พนักงานยังทำงานต่อ แต่เปลี่ยนเป็น “Work from Home” ทำงานที่บ้าน ยังคงช่วยกันทำงานคิดพัฒนาสร้างสรรค์สื่อให้ความรู้กับเด็กๆ อย่างต่อเนื่อง โดยผลงานแรกที่ทำออกมาเป็นคลิปเพลง “Don’t forget to wash your hands!” สอนน้องๆ ล้างมืออย่างถูกวิธี  ซึ่งทีมอิเมจิเนียแต่งและร้องกันเอง และเป็นคลิปที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นจำนวนมากกว่า 100,000 ครั้ง นอกจากนี้ ทีมจะคิดสร้างสรรค์ผลงานที่เป็นประโยชน์เสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ให้กับเด็กๆ ต่อไป 


คุณเหมือนฝัน สิริกรณ์ คุณาวงศ์  ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท  อิเมจิเนีย  จำกัด ดำเนินธุรกิจสวนสนุก IMAGINIA สวนสนุกแห่งจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ 3 ภาษา (ไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น) เปิดเผยว่า เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ ไวรัสโควิด-19 ในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วย สร้างความกังวลให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก ทางสวนสนุกมีความห่วงใยต่อสุขภาพของลูกค้าและพนักงาน จึงขอปิดบริการสวนสนุกชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 18-31 มีนาคม 2563 เพื่อป้องกันและช่วยลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยตลอดระยะเวลาที่มีข่าวการแพร่ระบาดของไวรัสตัวนี้ ทางสวนสนุกไม่ได้นิ่งนอนใจ เรามีมาตรการป้องกันดูแลลูกค้าของเราอย่างดี อาทิเช่น ทำความสะอาดด้วยเครื่องพ่นฆ่าเชื้อโรค, เช็ดทำความสะอาดเครื่องเล่นทุกวัน, ตรวจวัดไข้ลูกค้าและพนักงานก่อนเข้าสวนสนุก, บริการแอลกอฮอล์เจลล้างมือ ตลอดจนเรายังคิดสร้างสรรค์สื่อที่ให้ความรู้กับเด็กๆ เกี่ยวกับการป้องกันดูแลตัวเองจากไวรัสโควิด-19 ได้แก่ แต่งเพลง “Don’t forget to wash your hands!” ชวนน้องๆ มาเรียนรู้วิธีการล้างมืออย่างถูกต้อง ซึ่งเป็นคลิปที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นจำนวนมากกว่า 100,000 ครั้ง

ทั้งนี้ แนวทางการทำงานของสวนสนุกหลังจากที่ปิดบริการชั่วคราว เราจะเปลี่ยนแนวทางการทำงานเป็น Work from Home โดยพนักงาน จะทำงานที่บ้าน ซึ่งมีการพูดคุยประสานการทำงานร่วมกันตลอด เพื่อคิดสร้างสรรค์สื่อที่มีประโยชน์ และให้ความรู้ฝึกจินตนาการ และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของน้องๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะยังคงสื่อสารนำเสนอข้อมูลต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ Facebook, Youtube  เป็นต้น อย่างไรก็ตาม หากสถานการณ์คลี่คลายดีขึ้น สวนสนุกจะเปิดให้บริการตามปกติและพนักงานกลับมาทำงานตามเดิม

IMAGINIA สวนสนุกแห่งจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา10.00 – 19.00 น.
ชั้น 3 ศูนย์การค้า The Emporium สอบถามและติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.imaginiaplayland.com และ www.facebook.com/imaginiaplayland