กลับมาอีกครั้ง กับการเฟ้นหาโรงเรียนที่ต้องการการปรับปรุงสนามฟุตบอลหญ้าจริง กับโครงการ “อลิอันซ์ อยุธยา สานฝันปันสนามฟุตบอลให้น้องปี 6” 13 -

กลับมาอีกครั้ง กับการเฟ้นหาโรงเรียนที่ต้องการการปรับปรุงสนามฟุตบอลหญ้าจริง กับโครงการ “อลิอันซ์ อยุธยา สานฝันปันสนามฟุตบอลให้น้องปี 6”

กลับมาอีกครั้ง กับการเฟ้นหาโรงเรียนที่ต้องการการปรับปรุงสนามฟุตบอลหญ้าจริง
กับโครงการ “อลิอันซ์ อยุธยา สานฝันปันสนามฟุตบอลให้น้องปี 6”


อลิอันซ์ อยุธยา มุ่งส่งเสริมความฝันของเด็กไทยที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล โดยสานต่อโครงการ “อลิอันซ์ อยุธยา สานฝัน ปันสนามฟุตบอลให้น้อง” จัดอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดยที่ผ่านมา บริษัทฯได้เข้าทำการปรับปรุงสนาม ไปแล้ว 33 แห่ง ทั่วประเทศ ใช้งบประมาณรวมในการปรับปรุง ไปกว่า 12 ล้านบาท พร้อมบริจาคอุปกรณ์กีฬาฟุตบอล ให้โรงเรียนและชุมชนได้ใช้ประโยชน์ต่อไป และในปีนี้ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ยังคงสานต่อโครงการดังกล่าว พร้อมเปิดโอกาสให้โรงเรียนในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ที่มีสนามฟุตบอลที่นักเรียนและเยาวชนในชุมชนได้ใช้ประโยชน์ ร่วมกัน และสนใจเข้ารับการพัฒนาปรับปรุงพื้นที่สนามฟุตบอลให้ได้มาตราฐานเป็นสนามหญ้าจริง พร้อมติดตั้งระบบน้ำรอบสนามเพื่อการดูแลระยะยาว จาก “โครงการอลิอันซ์ อยุธยา สานฝันปันสนามฟุตบอลให้น้องปี 6” โดยโรงเรียนที่สนใจเข้ารับการพัฒนาสนามฟุตบอล จะต้องผ่านเกณฑ์การคัดเลือกดังนี้

1. เป็นโรงเรียนที่เป็นศูนย์กลางของชุมชน มีเด็ก เยาวชน ประชาชนมาใช้สนามเป็นประจำ
2. ตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัด มหาสารคาม ตราด กระบี่ ประจวบคีรีขันธ์
3. มีแหล่งน้ำเพียงพอ และสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการบำรุงรักษาสนามต่อไปในอนาคต
4. มีผู้ดูแลสนามหรือบริหารจัดการสนามฟุตบอลในระยะยาว
5. มีผู้ใช้สนามจริง เช่น ทีมฟุตบอลอะคาเดมี่ ชมรมฟุตบอล เป็นที่จัดแข่งขัน ฝึกซ้อมกีฬาของชุมชน
6. เข้าร่วมได้ทั้งโรงเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 มีนาคม 2563 สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://bit.ly/2PBlzru และส่งกลับมาที่อีเมล์ [email protected]
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม คุณโสธรสินี 02-305-7768 คุณภรต 02-305-7407