บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สีลม โรด 13 -

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สีลม โรด

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! อร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรดทางเลือกง่ายๆสำหรับคุณ!


ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพฯ สีลม โรด ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันที่คุ้มยิ่งขึ้น ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ.. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้า สังสรรค์กับเพื่อน ในมื้อสบายๆในช่วงกลางวัน ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ‘Let’s Lunch Buffet’ ที่มีให้คุณเพลิดเพลินทั้งเมนูไทย นานาชาติ และติ่มซำ

เริ่มต้นความอร่อยด้วย ซีฟู้ดออนไอซ์สดใหม่อย่าง กุ้งแดงเนื้อหวาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสไตล์ไทย จากนั้นเพลิดเพลินไปกับอาหารจานหลักทั้งไทยและตะวันตกนานาชนิดและหลากหลายเมนูติ่มซำกว่า 7 เมนูต่อวัน ไม่ว่าจะเป็นขนมจีบ ไข่เค็มจักรพรรดิ์ ปลานึ่งซีอิ๊ว ซาลาเปา ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีสลัดบาร์ ยำไทย ครีมซุปแบบตะวันตก แกงไทยรสจัดจ้าน ซูชิหน้าต่างๆ ไว้รอคุณอีกด้วย ก่อนปิดท้ายมื้อเที่ยงสุดอร่อยด้วย ขบวนขนมหวาน ขนมปังปิ้ง เค้กเนื้อนุ่ม ไอศกรีม ผลไม้สด ชาและกาแฟ

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2563 เป็นต้นไป เวลา 12.00 น. – 14.30 น. ในราคาท่านละ 359 บาทสุทธิ รวมน้ำเปล่า และเครื่องดื่มสมุนไพร ราคาพิเศษสำหรับแอคคอร์พลัส เพียงท่านละ 320 บาทสุทธิ พักเที่ยงนี้ ไม่ต้องคิดนาน มื้อกลางวันอร่อยๆรอคุณอยู่กับ Let’s Lunch Buffet!

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สีลม โรด

  • วันและเวลา: ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2563 | เวลา 12.00 – 14.30 น.
  • ราคา: ท่านละ 359 บาทสุทธิ รวมน้ำเปล่าและเครื่องดื่มสมุนไพร
  • ข้อเสนอพิเศษ: สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัส ราคาท่านละ 320 บาทสุทธิ
  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง: 02-206-9291-2
  • เว็บไซต์: http://bit.ly/37CF1u3