อุ่นเครื่องก่อนงานใหญ่ Thailand Coffee Fest 2020 จัด Coffee Truck ยกขบวนดริปกาแฟพร้อมเสิร์ฟให้จิบกันถึงที่ 13 -

อุ่นเครื่องก่อนงานใหญ่ Thailand Coffee Fest 2020 จัด Coffee Truck ยกขบวนดริปกาแฟพร้อมเสิร์ฟให้จิบกันถึงที่

ออเดิร์ฟเอาใจคอกาแฟ Thailand Coffee Fest ร่วมกับ Bodum และ สหายกาแฟ คัดสรร 6 เมล็ดกาแฟพิเศษไทยจาก 4 เกษตรกร 4 แหล่งปลูก มาดริปกาแฟให้จิบพร้อมกันถึงที่ ในกิจกรรม “Coffee Fest On The Road” ที่จะทำให้คุณรู้จักและรักกาแฟไทยมากยิ่งขึ้น และยังได้ร่วมมีประสบการณ์ใหม่ไปกับการดื่มกาแฟแบบ Zero Waste ซึ่งจะไม่มีการใช้บรรจุภัณฑ์ Single Use ทุกชนิด แต่ทุกคนสามารถช่วยลดการสร้างขยะได้ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงแค่การนำแก้ว หรือกระบอกน้ำ ที่มีขนาด 200cc ขึ้นไปมาซื้อกาแฟ หรือหากลืมแก้วก็สามารถนั่งดื่มที่หน้า Slow Bar ได้เลย ในราคาแก้วละ 80 บาทเท่านั้น งานนี้เรียกว่าฟินกับรสชาติกาแฟที่อร่อยแล้วยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย เพราะรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายกาแฟ จะมอบให้กับ Bamboo School ซึ่งเป็นโรงเรียนและสถานพักพิงที่สอนเรื่องสิ่งแวดล้อมให้กับเด็กๆ ในจังหวัดกาญจนบุรี

และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนงาน “Thailand Coffee Fest 2020” ก็จะมีกิจกรรม Coffee Truck ที่จะยกขบวนดริปกาแฟไปให้จิบกันถึงที่ 2 จุดใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่หน้าลานโปรโมชั่น ธนาคารกรุงเทพ Crystal Design Center (CDC) เริ่มได้ตั้งแต่ 10.30 น. เป็นต้นไป และในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ที่ ล้ง1919 (LONG 1919) ตั้งแต่ 12.00 น. เป็นต้นไป พบกับ สมาร์ท-วรพล ถือความสัตย์ บาริสต้าหนุ่มหล่อเจ้าของรางวัลชนะเลิศ Thailand Indy Barista Champion 2017 ดริปกาแฟให้ได้จิบถึงที่ก่อนงานจริง

โดยทั้งหมดของกิจกรรมที่กล่าวมานั้นเป็นเพียงการเรียกน้ำย่อยก่อนจะไปพบกับกิจกรรมอีกมากมาย ที่จะมารวมอยู่ในงานมหกรรมกาแฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีจัดขึ้น 4 วันรวด ในงาน Thailand Coffee Fest 2020 งานที่ครบเครื่องเรื่องของกาแฟแบบครบวงจร ทั้งร้านกาแฟไทยและต่างประเทศกว่า 200 ร้านเข้าร่วม โดยงานจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 12-15 มีนาคม 2563 ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6 เมืองทองธานี งานดีๆ แบบนี้คอกาแฟทั้งหลายห้ามพลาด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thailandcoffeefest.org และ https://www.facebook.com/ThailandCoffeeFest