พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท จัดโปรลดราคาห้องสูงสุดในรอบปี ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54! 13 -

พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท จัดโปรลดราคาห้องสูงสุดในรอบปี ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54!

เทศกาลงานไทยเที่ยวไทยกับราคาห้องพักสุดพิเศษจาก โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด มาแล้ว!


เดินทางมาสูดอากาศบริสุทธิ์และรับลมเย็นๆ จากรีสอร์ทติดทะเลและหาดทรายขาวสะอาดของเราให้สดชื่นรับหน้าร้อนนี้ กับราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 2,999 บาทสุทธิ/ห้อง รวมอาหารเช้า! เปิดให้สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม 2563 นี้ ออนไลน์ที่เว็บ https://www.pullmanphuketpanwa.com/th/ เท่านั้น

เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมหลากหลายที่เราจัดเตรียมให้คุณได้สนุกสนานระหว่างเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นกิจรรมพายเรือคายัค แพดเดิ้ลบอร์ด เรือใบ วอลเลย์บอลชายหาด เดินดูสัตว์ทะเลและอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณที่พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท เต็มไปด้วยความทรงจำอันแสนประทับใจ

พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท ห่างจากสนามบินโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 45 นาที เรามีบริการแพ็กเกจรถรับส่งสนามบินเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน หรือหากต้องการเดินทางไปยังเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งใช้เวลาเพียง 20 นาทีจากโรงแรม เรามีบริการรถรับส่งฟรี หรือหากจะไปแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอื่นๆ ของภูเก็ต เช่น ย่านเมืองเก่าภูเก็ต หรือภูเก็ต ซิปไลน์ ก็ใช้เวลาเดินทางจากโรงแรมของเราไม่นาน

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ อย่าลืมคลิกไปที่ลิงก์ https://www.pullmanphuketpanwa.com/th/ แล้วจองห้องพักราคาสุดพิเศษกับเรา โปรโมชั่นนี้ มีถึงวันที่ 15 มีนาคมนี้เท่านั้น !