เปิดตัว App Haircut Delivery แอพพลิเคชั่นเสริมความงามบริการถึงบ้าน ครั้งแรกในจังหวัดเชียงใหม่ 13 -

เปิดตัว App Haircut Delivery แอพพลิเคชั่นเสริมความงามบริการถึงบ้าน ครั้งแรกในจังหวัดเชียงใหม่

เปิดตัว App Haircut Delivery แอพพลิเคชั่นเสริมความงามบริการถึงบ้าน ครั้งแรกในจังหวัดเชียงใหม่
นายชัยเจริญ ยงค์มาลย์วงศ์ และนายสันติ มาศิริ ผู้บริหาร Haircut Delivery พร้อมด้วยซี หรือฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ เจ้าหญิงแห่งไอที พิธีกรรับเชิญในงาน ร่วมเปิดตัว App Haircut Delivery ครั้งแรกในจังหวัดเชียงใหม่
โดยผู้บริหารเปิดเผยว่า “มีแนวความคิดจากปัญหาต่าง ๆ ที่คนไทยต้องเจอในการออกไปใช้บริการเสริมความงาม ทั้งรถติด วนหาที่จอดรถนาน รอคิวช่างนาน เสียทั้งเวลา และค่าน้ำมัน จึงเกิดไอเดียว่าหากเราสามารถเรียกช่างมาให้บริการได้ถึงบ้าน ก็จะจบปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นไปได้ จึงได้คิดค้นและเปิดตัวแอพ Haircut Delivery นี้ขึ้นมา นอกจากนี้ไม่ต้องห่วงว่าช่างจะไม่มีไม่มีเวลา หรือเทไม่มาทำให้ ทั้งแต่งหน้าเจ้าสาว รับปริญญา แต่งหน้าไปงานหรืออีเว้นท์ ไม่ต้องกลัวว่าจะหาช่างไม่ได้อีกต่อไป”
ซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ เจ้าหญิงแห่งไอที พิธีกรรับเชิญในงาน กล่าวว่า จากปัญหาการจราจร รถติด การมีเวลาที่จำกัด ทำให้การที่ออกจากบ้านเพื่อไป ตัดผม เสริมสวย ทำเล็บ สปา นวดตัว หรือกิจกรรมอื่นๆ จึงไม่สะดวก ซึ่งหลายครั้งใช้บริการที่ร้าน นอกจากไม่มีที่จอดรถแล้ว ยังต้องรอคิวเป็นเวลานาน แต่แอพพลิเคชั่น Haircut Delivery จะเข้ามาทำให้การใช้ชีวิตง่ายและสะดวกขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการ แต่งหน้า ทำผม เสริม เพื่อไปออกงานต่าง ๆ ประหยัดทั้งเรื่องการเดินทางและเวลา นอกจากนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องช่างจะไม่มี ไม่มีเวลา หรือ ไม่มาทำให้ เนื่องจากมีพาร์ทเนอร์ร้านดังของเมืองเชียงใหม่กว่า 2 พันร้านค้าที่เข้าร่วม


ทั้งนี้ App Haircut Delivery มีบริการแบบครบวงจร ทั้งแต่หัว จรด เท้า ในแอพเดียว อาทิ ตัดผมชาย ทำเล็บ แต่งหน้าเจ้าสาว งานรับปริญญา สปา นวดแผนไทย สักคิ้ว ทรีดเม้นท์ ศัลยกรรม ทำฟัน ทำผิวขาว กำจัดขน และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตามมีความปลอดภัยต้องมาเป็นอับดับแรกต่อการให้บริการลูกค้าทุกคนทาง Haircut Delivery application คำนึงถึงจุดนี้ และได้คัดเลือกช่างที่จะให้บริการทางด้านนี้อย่างละเอียดทุกครั้ง ผ่านการคัดกรองก่อนจะเลือกมาให้บริการ เพื่อความปลอดภัยของทางผู้ใช้บริการ เพียงแค่ 4 ขั้นตอน 1. เรียกช่างที่ต้องการมาให้บริการ 2.เลือกประเภทการบริการ 3. ชำระเงิน 4.รอรับบริการ ด้วย 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็สามารถใช้บริการ จองคิว นัดหมาย หรือ Delivery ไปถึงบ้านหรือที่ทำงาน