โรงแรม แจล ซิตี้ กรุงเทพฯ” ได้ฤกษ์เปิดให้บริการแล้วในวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 พร้อมมอบราคาห้องพักพิเศษสุดให้กับสมาชิกบัตร วัน ฮาร์โมนี ทุกท่านแล้ววันนี้ 13 -

โรงแรม แจล ซิตี้ กรุงเทพฯ” ได้ฤกษ์เปิดให้บริการแล้วในวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 พร้อมมอบราคาห้องพักพิเศษสุดให้กับสมาชิกบัตร วัน ฮาร์โมนี ทุกท่านแล้ววันนี้

โรงแรม แจล ซิตี้ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในย่านทองหล่อ ใจกลางศูนย์กลางธุรกิจ และแหล่งบันเทิงมากมาย เป็นโรงแรมแห่งที่ 13 ภายใต้แบรนด์ แจล ซิตี้ ที่บริหารจัดการโดย โอกุระ นิกโก้ โฮเต็ล เมเนจเม้นท์ (หนึ่งในธุรกิจบริหารจัดการโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดและมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น) ได้ฤกษ์เปิดให้บริการแล้วในวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 โดยจะเปลี่ยนชื่อจาก โรงแรม เวิร์ฟ กรุงเทพฯ (Verve Hotel) เป็น “โรงแรม แจล ซิตี้ กรุงเทพฯ”


ขณะนี้ โรงแรม แจล ซิตี้ กรุงเทพฯ เปิดรับจองห้องพักแล้ว ในราคาพิเศษสุดเริ่มต้นที่ 2,800++ บาทสำหรับห้องแสตนดาร์ด รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เริ่มตั้งแต่ 8 พฤษภาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2563 นี้

โรงแรม แจล ซิตี้ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อเพียง 3 นาที ติดกับโรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ซึ่งได้เปิดให้บริการเมื่อเดือนมกราคมปี 2562 ที่ผ่านมา โดยย่านทองหล่อหรือซอยสุขุมวิท 55 เป็นบริเวณที่มีชาวญี่ปุ่นอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับคนไทย และชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่พักอยู่ในประเทศไทย เป็นศูนย์กลางธุรกิจและแหล่งบันเทิงมากมาย นอกจากนั้นยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค, ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์, ร้านอาหารนานาชาติ, บาร์, คอมมูนิตี้มอลล์ และโรงพยาบาล จึงเหมาะสำหรับผู้เข้าพักทั้งที่เดินทางมาเพื่อธุรกิจและท่องเที่ยว

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับโรงแรม แจล ซิตี้ แห่งแรกที่ตั้งอยู่นอกประเทศญี่ปุ่น” มร. โจ ซาโตะ ผู้จัดการทั่วไปประจำกลุ่มโรงแรม กล่าว “เราเชื่อมั่นว่าโรงแรมแห่งนี้จะทำให้แบรนด์โรงแรมโอกุระ นิกโก้ เป็นที่รู้จักในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น และมุ่งหวังว่าผู้เข้าพักจะได้รับบริการที่เป็นเลิศ และความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางจากที่ตั้งของโรงแรม ซึ่งอยู่ติดกับโรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ”

โรงแรม แจล ซิตี้ กรุงเทพฯ ประกอบด้วยจำนวนห้องพักทั้งหมด 324 ห้อง ห้องพักมาตรฐานมีขนาด 28 ตารางเมตร โทรทัศน์ในห้องพักมีช่องภาษาญี่ปุ่น 9 ช่อง และช่องที่น่าสนใจอื่น ๆ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำทุกห้อง นอกจากนั้นโรงแรมฯ ยังมีห้องพักขนาดใหญ่ 56 ตารางเมตร มีห้องอาบน้ำและห้องสุขาแยกออกจากกัน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักในระยะยาว นอกจากนั้น ผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำบนชั้น 6 ของโรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ติดกันได้อีกด้วย
ห้องอาหารออลเดย์ไดน์นิ่ง บนชั้น 2 ของโรงแรม ให้บริการอาหารเช้าตั้งแต่เวลา 05.00 น. (ตีห้า) เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่ต้องออกเดินทางแต่เช้า และโรงแรมมีห้องประชุม 3 ห้อง เหมาะสำหรับการประชุมธุรกิจ ไว้บริการอีกด้วย

โรงแรม แจล ซิตี้ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ แจล ซิตี้ ถือเป็นแจล ซิตี้แห่งแรกที่ตั้งอยู่ภายนอกประเทศญี่ปุ่น และเป็นโรงแรมอันดับที่ 4 ในประเทศไทย ที่บริหารจัดการโดย โอกุระ นิกโก้ โฮเต็ล เมเนจเม้นท์ โดยโรงแรมที่บริษัทฯ ได้บริหารจัดการก่อนหน้านี้ ได้แก่ ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (เปิดให้บริการในเดือนพฤษภาคม 2555), โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ (เปิดให้บริการในเดือนมกราคม 2562) และโรงแรมนิกโก้ อมตะนคร ชลบุรี (กำหนดเปิดให้บริการในปี 2564)

ราคาห้องพัก พิเศษสุดช่วงเปิดบริการ สำหรับสมาชิกบัตร วัน ฮาร์โมนี
ห้องแสตนดาร์ด (ขนาด 28 ตารางเมตร) 2,800++ ต่อคืน
ห้องพรีเมี่ยม แสตนดาร์ด (ขนาด 28 ตารางเมตร) 3.100++ ต่อคืน
ห้อง เจ-เรสซิเดนท์ (ขนาด 56 ตารางเมตร) 6.300++ ต่อคืน
**สามารถจองราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฎาคม 2563 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม ถึง 31 ธันวาคม 2563
**ราคาพิเศษนี้สำหรับผู้เป็นสมาชิกของบัตร วัน ฮาร์โมนีเท่านั้น
**ราคาพิเศษนี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
**การจองราคาพิเศษนี้ขึ้นอยู่กับอัตราการเข้าพักในขณะนั้น และโรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์หากมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

สำรองห้องพัก ติดต่อ
แผนกจองห้องพัก โทร +66 (0) 2 080 2177
อีเมลล์ [email protected]