อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เปิดให้บริการ อวานี เซ็นทรัล ปูซาน ขยายเข้าสู่เกาหลีใต้เป็นครั้งแรก 13 -

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เปิดให้บริการ อวานี เซ็นทรัล ปูซาน ขยายเข้าสู่เกาหลีใต้เป็นครั้งแรก

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เปิดให้บริการ อวานี เซ็นทรัล ปูซาน ขยายเข้าสู่เกาหลีใต้เป็นครั้งแรก


กรุงเทพฯ ประเทศไทย 6 กุมภาพันธ์ 2563 – อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ประกาศเปิดให้บริการ อวานี เซ็นทรัล ปูซาน โฮเทล (Avani Central Busan Hotel) (www.avanihotels.com/central-busan) ในสาธารณรัฐเกาหลี พร้อมต้อนรับผู้เข้าพักด้วยห้องพักใหม่จำนวน 289 ห้อง ในเมืองปูซาน ซึ่งเป็นที่ตั้งของท่าเรือพาณิชย์หลักของประเทศและตลาดหลักทรัพย์เกาหลี รวมถึงแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่มีชื่อเสียง ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ปูซานเป็นเมืองที่สมบูรณ์แบบสำหรับ อวานี เซ็นทรัล ปูซาน ซึ่งเป็นโรงแรมที่ทันสมัยและให้ความรู้สึกผ่อนคลายแก่ผู้เข้าพักที่ไม่ว่าจะเดินทางมาเพื่อทำธุรกิจหรือเพื่อท่องเที่ยวในวันหยุดก็ต่างสามารถสัมผัสบรรยากาศกลางใจเมืองปูซานได้อย่างเพลิดเพลิน

อวานี เซ็นทรัล ปูซาน นำเสนอห้องพักที่หลากหลายถึง 7 ประเภท ตั้งแต่ ห้องสตูดิโอ ไปจนถึงห้องสวีทหนึ่งห้องนอนที่แยกพื้นที่ห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน มีทัศนียภาพจากห้องพักฝั่งทิวเขาและวิวเมืองปูซาน การออกแบบห้องพักแต่ละห้องคำนึงถึงการส่งมอบความสะดวกสบายสูงสุด ภายในห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกช่วยเติมเต็มการเข้าพักที่สมบูรณ์แบบ

อวานี เซ็นทรัล ปูซาน พร้อมด้วยทุกสิ่งที่ผู้เข้าพักมองหา ล็อบบี้เลานจ์ต้อนรับผู้เข้าพักด้วยเครื่องดื่มและอาหารว่างโซฟาที่นั่งเหมาะแก่การพูดคุยธุรกิจอย่างไม่เป็นทางการหรือพักผ่อนระหว่างการเยี่ยมชมเมืองภายนอก ห้องอาหารเดอะคิวบ์ (The CUBE) ให้บริการอาหารเกาหลีและอาหารนานาชาติยอดนิยม โดยยึดหลักการของอวานี (Honest food) ที่จัดหาวัตถุดิบในท้องถิ่นเพื่อเสิร์ฟให้แก่แขกผู้มาเยือนตลอดทั้งวัน ห้องออกกำลังกาย อวานี ฟิต (AvaniFit) เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงรองรับตารางเวลาออกกำลังกายที่แตกต่างของแต่ละบุคคล ห้องประชุมของโรงแรมมีอุปกรณ์ที่รองรับงานประชุมและการจัดฟังก์ชั่นอื่นๆ ได้ถึง 150 ท่าน

สำหรับนักเดินทางกลุ่มธุรกิจ อวานี เซ็นทรัล ปูซาน ตั้งอยู่ในทำเลที่ให้ความสะดวกสบาย ภายในมุนฮยอน ไฟแนนซ์ คอมเพล็กซ์ (Munhyeon Finance Complex) ซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้าของปูซาน โดยสามารถเดินไปถึงอาคารสำคัญต่างๆ ได้ อาทิ ปูซาน อินเตอร์เนชันเนล ไฟแนนเชียล เซ็นเตอร์ (Busan International Financial Center) ธนาคารแห่งประเทศเกาหลีสำนักงานใหญ่ รวมถึงองค์กรทางการเงินระดับภูมิภาคของรัฐบาลหลายแห่ง และโรงละครดรีมเธียร์เตอร์ (Dream Theater) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี นอกจากนี้ บริเวณคอมเพล็กซ์ยังเชื่อมต่อโดยตรงกับรถไฟใต้ดินปูซาน และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ KTX และท่าเรือนานาชาติเพียง 15 นาที โดยรถยนต์

สำหรับกลุ่มนักเดินทางที่มาพักผ่อน อวานี เซ็นทรัล ปูซาน อยู่ห่างจากหาดเฮยุนเด (Haeundae) ซึ่งเป็นหาดที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมแห่งหนึ่งในเกาหลี เพียง 30 นาที โดยรถยนต์ นอกจากนี้ ภายในละแวกโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถเดินไปยัง ซัมยอน (Seomyon) โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที เพื่อเพลิดเพลินในย่านแหล่งช้อปปิ้งและสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นตลาดปลาจากัลชี(Jagalchi) รวมถึงเที่ยวชมหมู่บ้านคัมชอน (Gamcheon) และชื่นชมทิวทัศน์อันงดงามของภูเขาฮวังยองซาน (Hwangnyeongsan) ที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกลนัก

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (www.avanihotels.com) เปิดให้บริการโดยมีเป้าหมายเพื่อตอบสนองต่อกลุ่มนักเดินทางทั่วโลกที่ให้ความสำคัญกับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์และให้ความคุ้มค่า โดย อวานี ยึดความสมดุลด้านการนอนหลับพักผ่อน พื้นที่ใช้สอย อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการบริการ

ปัจจุบัน อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เปิดให้บริการโรงแรมภายในเครือกว่า 30 แห่ง ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา และยุโรป ล่าสุดอวานี ได้เปิดตัวครั้งแรกในประเทศกัมพูชาและสาธารณรัฐเกาหลี นอกจากนี้ อวานี ยังมีสินทรัพย์ใหม่ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและขยายไปยังจุดหมายแห่งใหม่ อันได้แก่ มัลดีฟส์ เวียดนาม และประเทศไทย


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอวานี เซ็นทรัล ปูซาน กรุณาติดต่อ อีเมล [email protected] โทร +82 (0) 51 791 580