ครั้งแรกในประเทศไทย เปิดตัว Les Georgettes By Altesse (LGA) เครื่องประดับจากประเทศฝรั่งเศส 13 -

ครั้งแรกในประเทศไทย เปิดตัว Les Georgettes By Altesse (LGA) เครื่องประดับจากประเทศฝรั่งเศส

Les Georgettes By Altesse (LGA) (เล จอร์เจทส์ บาย อาวเธส)


เครื่องประดับที่ทำจากงานฝีมือสุดปราณีต ที่มีประวัติอันยาวนานของประเทศฝรั่งเศส

Les Georgettes (เล จอร์เจทส์) คือการรวมตัวกันของสองบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ได้ชื่อว่าเป็นสมบัติของชาติ ระหว่าง    ALTESSE (อาวเธส) บริษัทชั้นนำด้านเครื่องประดับ และ TEXIER (เทกซิเย่ร์) บริษัทผู้ผลิตเครื่องหนังชั้นนำของเมือง Brittany เมืองทางตะวันตกของประเทศฝรั่งเศส

ทุกวันนี้ ALTESSE (อาวเธส)  มีช่างฝีมือมากกว่า 250 คน ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องประดับสำเร็จรูปทองคำและเงินในกว่า 60 ประเทศ

Les Georgettes by Altesse (เล จอร์เจทส์ บาย อาวเธส)   มีแนวคิดเชิงสร้างสรรค์ซึ่งผสมผสานเอาเครื่องประดับสุดปราณีตที่มีความหลากหลายแบบ ผสมเข้ากับสายหนังหลากสี ที่สามารถเปลี่ยนได้ และสลับด้านใช้เพื่อความหลากหลาย เหมาะกับสาวๆ ทุกคนที่อยากสร้างเอกลักษณ์ในตัวคุณด้วยเครื่องประดับชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่สามารถเปลี่ยนสายหนังหลากสี และสลับด้านใช้ได้ เข้ากับเสื้อผ้า กระเป๋า หรือตามใจคุณ!

Les Georgettes by Altesse (เล จอร์เจทส์ บาย อาวเธส)   แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำจากฝรั่งเศส ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์มิกซ์แอนด์แมทช์ จิลเวลรี่ กับเครื่องหนังที่สามารถเปลี่ยนสีได้ตามใจคุณ ภายใต้บริษัท สยามศิวิไล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและบริหารแบรนด์ในประเทศไทย

นอกจากเครื่องประดับสำหรับสุภาพสตรีแล้ว Les Georgettes (เล จอร์เจทส์ ) ยังได้ออกแบบเครื่องประดับสำหรับสุภาพบุรุษด้วย ซึ่งเครื่องประดับสำหรับสุภาพบุรุษนั้นจะต่างจากของสุภาพสตรี ในส่วนของดีไซน์จะมีความเรียบขึ้น เท่ขึ้น ตัวหนังเน้นสีโทนเข้ม หรือสีเบสิคที่เหมาะกับผู้ชายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น แหวน หรือ กำไลข้อมือ ที่จะช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูดีมีสไตล์มากขึ้น

Les Georgettes by Altesse (เล จอร์เจทส์ บาย อาวเธส) พร้อมจัดจำหน่ายแล้วที่ Les Georgettes by Altesse  Central Plaza ลาดพร้าว ชั้น 1 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/LesGeorgettesbyAltesseTH/


บริษัท สยามศิวิไล จำกัด เป็นหนึ่งในเครือ บริษัท แอลเอ็มอีกรุ๊ป ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 ดำเนินธุรกิจด้านการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นและไลฟ์ ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีแบรนด์ชั้นนำในเครือ อาทิ ONITSUKA TIGER, ASICS TIGER, HANAA-FU, F:LAB COLLECT และ XOHO CHINESE CAFÉ