สายการบินไทยสมายล์ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม Cover เพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร (Ver. Thai Smile Cover) ลุ้นรับของรางวัลมากมาย 13 -

สายการบินไทยสมายล์ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม Cover เพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร (Ver. Thai Smile Cover) ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

สายการบินไทยสมายล์ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม Cover เพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร (Ver. Thai Smile Cover) ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

สายการบินไทยสมายล์ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม Cover เพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร (Ver. Thai Smile Cover) เพลงประกอบวิดิโอออนไลน์ ชุด ‘Mind Here’ จากโครงการไทยสมายล์ให้รอยยิ้มช่วยชีวิต Smile for Life” ปีที่ 3 ซึ่งสายการบินไทยสมายล์ร่วมกับศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย จัดขึ้นเพื่อรณรงค์การบริจาคอวัยวะเพื่อต่อชีวิตให้แก่ผู้ที่รอคอยการรับบริจาคอวัยวะด้วยความหวัง จุดประกายความคิดเรื่องการให้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด โดยไทยสมายล์ได้ลิขสิทธิ์เพลงฮิต “แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร” มาปรับทำนองและเนื้อร้องใหม่ และได้นักร้องคุณภาพมากประสบการณ์อย่าง คุณนภ พรชำนิ และคุณพิมพ์ ฐิติยากร มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพลังและกินใจ ผู้สนใจร่วมสนุกทำตามขั้นตอนง่ายๆ เพียง ดังนี้

1. กด Like เพจไทยสมายล์ กดแชร์กิจกรรมนี้ไปที่หน้า Profile Facebook ของตัวเอง พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ
2. อัดคลิป Cover เพลง พร้อมติด #ไทยสมายล์ #SmileForLife #แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร จากนั้นอัพโหลดคลิปลง Youtube หรือ Facebook ของคุณเอง
3. โพสต์ลิงก์คลิปวิดีโอของคุณ พร้อมบอกว่าใครคือคนที่ทำให้คุณอุ่นใจทุกครั้งที่นึกถึง เพราะอะไร ใต้โพสต์กิจกรรมนี้

คลิปวิดีโอไหนที่มียอด Like สูงสุด และทำถูกต้องตามกติกา มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรโดยสารไป-กลับ เส้นทางต่างประเทศ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม ถึง วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.00 น. และจะประกาศผลในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 โดยผู้โชคดีต้องยืนยันสิทธิ์ภายใน 21 กุมภาพันธ์ 2563 มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์รับรางวัล สามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่: http://bit.ly/39Pu0ry หรือ https://bit.ly/2T4xmkw