คอนวูด ชู 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เอาใจคนรักการตกแต่งที่พักอาศัย 13 -

คอนวูด ชู 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เอาใจคนรักการตกแต่งที่พักอาศัย

บริษัท คอนวูด จำกัด ในกลุ่มบริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง แนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไม้ตกแต่งผนัง เอส ซีรี่ย์ รุ่น เอส 1 และ เอส 2”, ไม้พื้นคอนวูด ที-ล็อค หน้า 4 นิ้ว รุ่นทรีอินวัน คัลเลอร์ เลเยอร์ สีในเนื้อ และ คอนวูด คัลเลอร์ส เอาใจคนรักการตกแต่งที่พักอาศัย ตอกย้ำเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์ตกแต่งทดแทนไม้
ไม้ตกแต่งผนัง เอส ซีรี่ย์ รุ่น เอส 1 และ เอส 2 เหมาะสำหรับงานตกแต่งผนังทั้งภายในและภายนอกอาคาร ด้วยเทคโนโลยีโฟล-ออน (Flow-On Technology) ทำให้การเซาะร่องทำได้ลึกและชัดเจน ช่วยสร้างมิติที่แตกต่างให้แก่ผนัง โดดเด่นด้วยลายเสี้ยนไม้ที่สวยงามดั่งไม้จริง ตอบโจทย์ทั้งความคุ้มค่า น้ำหนักและการติดตั้งที่สะดวกยิ่งขึ้น ให้มิติสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นวัสดุตกแต่งทดแทนไม้ในโครงการต่าง ๆ มาแล้วหลายโครงการของผู้พัฒนาอสังริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศ ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในเรื่องของดีไซน์ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ให้ทั้งความคุ้มค่า เบา และติดตั้งสะดวก ให้มิติที่สวยงามอย่างแน่นอน”
ไม้พื้นคอนวูด ที-ล็อค หน้า 4 นิ้ว รุ่นทรีอินวัน คัลเลอร์ เลเยอร์ สีในเนื้อ ด้วยขั้นตอนการผลิตที่ทำให้สีไม้ธรรมชาติฝังแน่นลงในเนื้อไม้ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เกิดความสวยงามแม้แค่ทาสีเคลือบใส สวยคงที่แม้เกิดรอยขีดข่วนบนเนื้อไม้ ทั้งยังปลอดภัยไร้สะดุด เพราะปราศจากรอยหัวสกรูยึดตัวไม้ จากอุปกรณ์ติดตั้ง ที-ล็อค จึงติดตั้งได้ง่าย จบงานได้ไว ดูสวยงามและเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ออกแบบและผู้รับเหมา
และ สีคอนวูด คัลเลอร์ส ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากคอนวูดที่มีทั้งสีรองพื้น สีย้อม และสีเคลือบใส ที่ให้เนื้อสีคุณภาพสูง ยึดเกาะดีเยี่ยม ทนทานต่อทุกสภาพอากาศและการใช้งาน ปราศจากสารปรอทและตะกั่ว ซึ่งทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากนักวิชาการ สถาปนิก บุคคลที่อยู่ในวงการก่อสร้าง และประชาชนทั่วไป
ทั้งนี้ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่จากคอนวูด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีแร่ใยหิน ด้วยกระบวนการผลิตที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ทำให้ คอนวูด สามารถผลิตสินค้าที่มีความโดดเด่นเหนือคู่แข่งในตลาด และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี


สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ทาง facebook.com/CONWOODTHAILAND หรือ ศูนย์บริการ โทร. 1732 กด 4