ชวนประกวดทำปฏิทินคริสต์มาส Advent Calendar 13 -

ชวนประกวดทำปฏิทินคริสต์มาส Advent Calendar

นับถอยหลังสู่คริสต์มาส กับ Advent Calendar ปฏิทินซ่อนของขวัญสุดเก๋ สร้างเซอร์ไพร์ซได้ทุกวัน!


ใกล้เข้ามาแล้ว!! “เทศกาลคริสต์มาส 2019” ช่วงเวลาแห่งความสุขและสนุกสนานส่งท้ายปีที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตาคอย และหนึ่งไอเดียสุดน่ารักสำหรับบรรยากาศช่วงนี้ก็ต้องยกให้กับการทำ Advent Calendar (ปฏิทิน Advent) นั่นเอง

Advent Calendar คืออะไร

แม้คนไทยหลายคนจะยังไม่คุ้นชื่อ แต่รู้ไหมว่าที่ต่างประเทศนั้น การทำ Advent Calendar คือกิจกรรมที่ฮิตแบบสุด ๆ ในห้วงเวลาของการนับถอยหลังไปสู่วันคริสต์มาส ซึ่ง Advent Calendar นี้ไม่ใช่ปฏิทินธรรมดา ๆ แต่เป็นปฏิทินที่ทำขึ้นพิเศษด้วยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ โดยจะเริ่มนับจากวันที่ 1 ธันวาคมไปจนถึง 24 ธันวาคม เป็นอีกหนึ่งประเพณีและธรรมเนียมที่ปฏิบัติอย่างแพร่หลายของชาวคริสต์เพื่อมอบให้แก่กันในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้

หน้าตาของ Advent Calendar

เพราะว่า Advent Calendar เป็นปฏิทินแห่งความสร้างสรรค์ที่มีสีสันของความสนุกสนานที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างชื่นชอบ หน้าตาของ Advent Calendar จึงมีได้หลากหลาย บ้างถูกดีไซน์เป็นกล่อง หอคอย ต้นคริสต์มาส ถุงเท้า และอีกมากมาย แต่จะต้องถูกแบ่งออกเป็น 24 ช่อง สำหรับเปิดออกในแต่ละวัน โดยวันละช่องของแต่ละวันนั้นจะมีการซุกซ่อนของขวัญขนาดเล็กไว้เพื่อเซอร์ไพรส์ผู้เปิด ซึ่งอาจเป็นช็อกโกแลต ตุ๊กตา โมเดลสะสมในแต่ละธีม การ์ดอวยพร เครื่องเขียน ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม และอีกมากมายที่สามารถครีเอทให้ถูกใจผู้รับและสร้างความตื่นเต้นได้ในทุกวัน โดยเมื่อเปิดครบ 24 ช่อง ก็จะตรงกับคริสต์มาสอีฟ ซึ่งทั้งครอบครัวจะมาร่วมรับประทานอาหารฉลองคริสต์มาสกันพร้อมหน้าพร้อมตาในตอนค่ำ และชาวคาทอลิกจะไปร่วมพิธีมิสซาเที่ยงคืนที่โบสถ์

ประกวด Advent Calendar ชิงรางวัลใหญ่กว่าซานต้าจะให้ได้!

พิเศษ! มาร่วมสร้างสรรค์ Advent Calendar ในกิจกรรม Calendrier de L’Avent DIY Contest” ทำปฏิทินคริสต์มาสในแบบของคุณเอง งานนี้ไม่มีการจำกัดเพศและอายุ แต่ถ้าปฏิทินคริสต์มาสของใครโดนใจกรรมการ ก็คว้ารางวัลใหญ่กว่าซานต้าจะให้ได้ไปเลย! เปิดรับภาพถ่ายของผลงานที่ส่งเข้าประกวดพร้อมวิดีโอระหว่างการประดิษฐ์ความยาวไม่เกิน 1 นาที ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 –  6 ธันวาคม 2562 (สิ้นสุดเวลา 18.00 น.)  สามารถดาวน์โหลดใบสมัคร และติดตามรายละเอียดกฏกติกาได้ที่ https://www.facebook.com/BonjourFranceBkk/ หรือ โทร 02-650-9817    Email: [email protected]


แล้วมาร่วมต้อนรับคริสต์มาสในสไตล์คุณ ช็อปมันส์ ช็อปเพลินไปกับมหกรรมสินค้าคุณภาพจากประเทศฝรั่งเศส ทั้งเมคอัพ แฟชั่น อาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศนานาชนิด พร้อมสัมผัสกลิ่นอายของเทศกาลคริสต์มาสในงาน  Bonjour France 2019 (บงชูร์ ฟรองซ์ 2019) ตั้งแต่วันที่ 12 – 15 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BonjourFranceBkk/